Nhận chứng khoán trường ngày 16/9: Tiếp tục đi ngang

Rate this post

Báo cáo báo cáo lược lược thông báo nhận chứng khoán trường of some company for the session of the date 16/9.

nhận chứng khoán trường ngày 16/9: tiếp tục đi ngang

Thị trường được dự báo tiếp tục đi ngang

Unknown xu hướng chứng khoán thị trường

Chứng khoán BIDV (BSC):

Hôm nay, VN-Index hình thành một cây nến. Thị trường mở cửa với giá trị dương khoảng trống, co giằng co trong biên độ với thấp tài khoản.

Phiên bản, chỉ số tăng gần 5 điểm so với ngày hôm qua.

Thị trường có 12/19 điểm tăng cường, tuy nhiên số giảm mã nhiều hơn so với số tăng mã cho dòng tiền có sự phân tích trong mỗi ngành.

Khối ngoại bán ra trên sàn HSX và mua bán trên sàn HNX.

Show at the fields are not undefined trend, VN-Index may be se tiep tuc giằng co quanh ngưỡng 1.240-1.250 trong những phiên bản tới.

Chứng khoán trường sẽ đi ngang

Công ty chứng khoán Tân Việt (TVSI):

Phiên hôm nay giao dịch diễn ra khá trầm lắng và nhạt dần với thanh giảm trừ mặc dù có thêm hoạt động kỳ hạn hợp đồng thương mại lai tháng 8.

Ngày mai phiên dịch nhiều trường khả năng vẫn giao dịch trong tương tự trạng thái bởi ETFs cơ cấu hoạt động tái xuất hiện vào cuối phiên.

Biến thể như hiện tại cũng đã được chúng tôi dự báo trong các phiên giao dịch trước.

Chúng tôi cho rằng trường sẽ kiểm tra theo phương thức giao dịch và lắng nghe bởi các thông tin hiện tại đang mang tính bất lợi và tạo sức ép tâm trí cho dòng tiền tham gia vào thời gian ngắn của giao dịch.

Dòng cổ phiếu nổi bật: Bất động sản khu vực công nghiệp.

nhận chứng khoán trường ngày 16/9: tiếp tục đi ngang

Low giao dịch khối lượng khi các nhà đầu tư tâm trí vẫn còn bi quan. Ảnh minh họa

Tích cực tín hiệu

MB Securities Company (MBS):

Phục hồi thị trường trên low account daemon in the current scene is see is the active signal.

Tiền dòng có sự phân tích như vậy ngay cả trong cùng một phiếu cổ phiếu, các lựa chọn cũng không dễ dàng như ở các tuần trước.

Phiếu nhóm có câu chuyện hoặc được hỗ trợ như: Phân tích, Hóa chất, Cảng biển, Bất động sản khu vực công nghiệp… vẫn được chú ý của tiền dòng.

There is keep a first management of the mind point, can thong thả “hàng” lại các phiếu cổ phiếu được dòng tiền chú thích.

Tiếp tục đi ngang

Yuanta chứng khoán:

Chúng tôi cho rằng trường có thể sẽ tiếp tục đi ngang và chỉ số VN-Index sẽ chuyển động trong vùng 1.240 – 1.255 điểm trong phiên bản giao dịch tiếp theo.

Đồng thời, khối lượng giao dịch có thể tăng nhẹ ảnh hưởng từ hoạt động cơ cấu danh mục của quỹ ETF.

Khối lượng giao dịch vẫn ở mức thấp do đầu tư quản lý vẫn còn bi quan với diễn biến hiện tại khi các nhà đầu tư vẫn đang chờ trạng thái hoạt động của Fed trong cuộc họp ngày 21/9/2022.

Tuy nhiên, hạn chế rủi ro vẫn ở mức cao cho nên chúng tôi cần quan sát thêm để đánh giá khả năng giữ được mức 1.240 điểm của VN-Index.

Xu hướng ngắn hạn của trường chung vẫn duy trì ở mức giảm. Do đó, chúng tôi khuyến nghị các nhà đầu tư ngắn hạn có thể tiếp tục giữ tỷ trọng cổ phiếu thấp 30-35% danh mục và hạn chế mua mới giai đoạn này.

Duy trì tiêu điểm

Chứng khoán Mirae Asset:

Thanh khớp lệnh giảm hơn 23% so với phiên bản trước và chỉ đạt hơn 387 đơn vị triệu đồng tương ứng hơn 9,778 Đồng tỷ lệ.

Sau đà tăng cường trước đó, nhóm Dầu khí chịu lực kết thúc một số mã giảm giá như PVC (-3,5%); PVD (-2,6%) và PVS (-1,4%).

Bên cạnh đó, nhóm cổ phiếu chứng khoán tiếp tục được bán mạnh ở nhiều mã khi có tới 18 mã giảm trên tổng số niêm yết 25 mã. Trong đó, ART, VCI, VIX và WSS giảm mạnh nhất với hơn 2%.

Left ngược, nhóm cổ phiếu Phân tích có tín hiệu tăng điểm tốt như BFC (+ 3,6%); DPM (+ 1,7%) và DCM (+ 1,2%)

Mặc dù tăng điểm, thế nhưng thanh khoản có phần giảm bớt cho các điểm đánh giá sức mạnh của VN-Index có phần giảm từ mức -4 điểm xuống mức -6 điểm với trạng thái đánh giá vẫn duy trì ở mức tiêu cực.

P / E number of VN-Index hiện đạt 13,4x.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *