Nguồn cung cấp Ethereum & Bitcoin trên các cổng giao dịch ở mức thấp nhất trong 5 năm

Rate this post

Theo công ty phân tích tiền điện tử Santiment , nguồn cung cấp Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) trên các sàn giao dịch đã ở mức thấp nhất trong 5 năm.

Theo Santiment, xu hướng chuyển tài sản từ các sàn giao dịch tập trung sang các ký tự lưu đã tăng lên sau sự sụp đổ của FTX.

Sự sụp đổ của FTX khiến nhiều nhà đầu tư bất ngờ, tuy nhiên, phần lớn các nhà đầu tư nhỏ lẻ chịu thiệt hại nặng nề nhất, dẫn đến việc mọi người mất niềm tin vào các sàn giao dịch tập trung và chuyển tài sản của họ sang tự quản lý.

Hơn nữa, Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) có nguồn cung cấp thấp nhất trên các sàn giao dịch trong 5 năm có thể là một dấu hiệu tăng giá.

Điều này có nghĩa là ít có khả năng xảy ra hiện tượng bán loại bỏ khỏi các nhà đầu tư. Bitcoin (BTC) đang dao động quá mức giữa 23 tỷ đô la sau khi không thể vượt qua ngưỡng kháng cự 25 tỷ đô la.

Hơn nữa, number of cá với Bitcoin đã giảm đáng kể.

Theo cồn cát , Tỷ lệ đặt cược Ethereum hiện là khoảng 14%. Ngược lại, Tỷ lệ đặt cược hợp lệ của các chuỗi khối bằng phần chứng khoán (PoS) khác như Cardano (ADA) và solana (SOL) là hơn 70%.

Tuy nhiên, số lượng ETH được đặt cược theo dự kiến ​​sẽ tăng sau đợt tăng cấp Thượng Hải đã được chờ đợi. Bản nâng cấp Thượng Hải cuối cùng sẽ cho phép mở khóa ETH đã đặt cược. Nhiều người kỳ vọng sẽ có một đợt giảm giá, nhưng phần lớn ETH has staking is being Thua lỗ do đó công việc bán loại bỏ khó có thể xảy ra.

Việc nâng cấp Thượng Hải cũng đã dẫn đến sự gia tăng mức độ phổ biến của việc đặt khoản thanh toán.

VeChain: Ai sở hữu số lượng VET cao nhất?

Theo dữ liệu từ DeFi Llama, gần 14 tỷ đô la tài sản kỹ thuật số đã được đặt trong 71 hệ thống đặt cược thanh toán.

Nguồn cung cấp Ethereum & Bitcoin trên các cổng giao dịch ở mức thấp nhất trong 5 năm

5 trên 60 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *