Ngõ Nhỏ: Phim mới của Triệu Lộ Tư, Quan Hiểu Đồng chưa chiếu fan đã chiến

Rate this post

Ngõ Nhỏ – bộ phim sắp chiếu ở đài Hồ Nam, ManGo TV với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Triệu Lộ Tư, Hầu Hạo Minh, Thái Văn Tịnh, Lưu Hoan, Quan Hiểu Đồng, Lâm Nhất,… đã được cấp phép và sẽ được phát sóng vào ngày 25/9 với 40 tập tin. Thế nhưng, dù phát sóng chưa chính thức, fan của các diễn viên chính có những tranh cãi khi đặt các diễn viên lên “bàn cân”.

Phim bộ Ngõ Nhỏ là câu xoay quanh 3 thế hệ trong một gia đình vào những năm 1950, 1980 và thế kỷ 21. Bộ phim kể về Đảng bộ – ba thế hệ phụ nữ làm tổ trưởng dân phố, phản ảnh sự kiện thay đổi các hệ thống thông tin thế giới qua một con phố với các diễn đàn khác nhau của đại thời gian.

Chính thức áp phích được bố trí.
Poster phim Ngõ Nhỏ (Ảnh: Internet).

Triệu Lộ Tư (vai Táo Điền) và Hầu Hạo Minh sẽ vào vai cặp đôi ở thời đại thứ nhất năm 1950. Đời thứ hai là Thái Văn Tịnh (vai Hiểu Mẫn) và Lưu Hoan diễn thập niên 90 (năm 1980) . Quan Hiểu Đồng (vai Lâm Duyệt) và Lâm Nhất là cặp thứ 3 sẽ nhận được tiền bối ở thế kỷ 21. Hóa thân vào vai Triệu Lộ Tư sẽ vào vai “bà ngoại” của Quan Hiểu Đồng.

Triệu Lộ Tư sẽ vào vai
Triệu Lộ Tư sẽ vào vai Điền Táo (Ảnh: internet)
Thái Văn Tịnh vào vai
Thái Văn Tịnh vào vai Hiểu Mẫn đời thứ 2 lấy tiền bối năm 1980 (Ảnh: Internet)
Quan Hiểu Đồng (Bạn gái Lộc Hàm) vào vai
Quan Hiểu Đồng vào vai Lâm Duyệt thứ ba và cũng là cháu gái của Điền Táo (Ảnh: Internet)

Tự nhiên vì bộ phim có sự góp mặt của tiểu hoa đán đang hot – Triệu Lộ Tư và Quan Hiểu Đồng – xuất thân diễn viên nhí có “quốc dân độ” cao, nên không ít người hâm mộ đặt cả hai người lên bàn cân to so sánh về nhan sắc, về hiệu lực, về đời tư và về những tác phẩm nổi tiếng của 2 người.

Nhiều dân mạng phản hồi:

  • Về visual thì bạn gái của Lộc Hàm đỉnh hơn chứ, mặt mộc phải gọi là đỉnh thật.

– Tôi thấy hiệu lực của Triệu Lộ Tư ổn định hơn với các tác phẩm diễn xuất cũng tự nhiên hơn.

– Nếu Triệu Lộ Tư áp dụng được Quan Hiểu Đồng thì bình thường mà, hiệu lực của Triệu Lộ Tư hơn Quan Hiểu Đồng rất nhiều, phim Trường Ca Hành Triệu Lộ Tư diễn hay quá trời.

– Thực lực nào của Triệu Lộ Tư hơn Quan Hiểu Đồng lôi ra đây thử xem. A. In mấy cái web drama mới nổi mà diễn viên hay hơn, thế Triệu Lộ Tư có phim chiếu đài nào chưa.

– Triệu Lộ Tư đóng ở năm 1950, Thái Văn Tịnh đóng ở năm 1980, Quan Hiểu Đồng đóng ở hiện đại phim giới thiệu theo thời gian. Không nên so sánh với họ. If said about the output is not Thái Văn Tịnh mới là nhất à ????

– This movie is have 3 section are different 3 section is not link to each always á. Tự nhiên mang đi so sánh.

– Về diễn xuất đúng là Triệu Lộ Tư có vẻ ngoài ổn định hơn nhưng xem Hai Mươi Bất Hối thì Quan Hiểu Đồng cũng có vẻ ổn định mà, ngày xưa vì yêu Lộc Hàm công khai còn chỉ là fan Lộc Hàm lôi kéo đủ thứ. , chê bai đủ kiểu nhưng Quan Hiểu Đồng cũng cải thiện hơn chứ.

– Ảnh hậu trường của cả hai cũng không hẳn là Triệu Lộ Tư xấu hơn, tôi nghĩ làm cách trang điểm thôi. Còn chụp ảnh với đời thường Triệu Lộ Tư cũng dễ thương mà.

Please see the movie Ngõ Small được chiếu trên đài Hồ Nam và ManGo TV vào ngày 25/9 nhé.

Các bạn có thể quan tâm:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi thường xuyên nhé!

Xem thêm

5 lí do khiến bạn không thể bỏ qua siêu phẩm “Phi hồ ngoại truyện”

Có thể chuyển từ tiểu thuyết võ hiệp kinh điển cùng tên của Kim Dung, Phi Hồ Ngoại Truyện về câu chuyện của một nhóm trẻ mồ côi tên là Hồ Phỉ và sứ trả thù gia đình bị hại của mình. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu 5 lí do khiến bạn không thể bỏ qua …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *