Ngày ra mắt mùa 6 được thông báo bằng key visual cực ‘chất’ của Dabi và Shigaraki

Rate this post

A key visual cực chất của Dabi và Shigaraki vừa xuất hiện để thông báo cho sự ra mắt của My Hero Academia mùa 6.

Như đã được thông báo trước đây, mùa thứ 6 của anime My Hero Academia đã được chính thức thông báo rộng rãi đến người hâm mộ bộ anime / manga về thế giới anh hùng này. Tuy nhiên cho đến ngày hôm nay, thì ngày ra mắt cụ thể mùa 6 this new format is message. Kèm theo thông báo chính là một key visual cực kỳ quan trọng của Dabi và Shigaraki. Hãy cùng MGN.vn xem qua thông báo mới nhất nhé.

Theo những gì được thông báo trong đoạn trailer trên, thì anime My Hero Academia mùa 6 sẽ bắt đầu chính thức vào ngày 1 tháng 10 năm 2022 vào lúc 5 giờ 30 chuẩn chiều theo giờ tại đất nước Nhật Bản. Và trang web được cấp quyền chiếu bài hát với các kênh truyền hình tại Nhật Bản là Crunchyroll sẽ được chiếu 30 phút sau đó. This mean is anime My Hero Academia mùa 6 maysẽ xuất hiện vào khoảng 3 giờ 30 hoặc 4 giờ chiều ngày 1 tháng 10 tại Việt Nam.

Bên cạnh việc ra mắt mùa thứ 6, thì đội ngũ sản xuất của My Hero Academia vừa tạo ra một chương trình phát sóng tên ‘My Villain Academia Radio Villain Biiki’. This chương trình sẽ chủ yếu bàn luận về các vấn đề đặc biệt sẽ xảy ra trong các tập tới của bộ anime. This Broadcast đã được thông báo trên Twitter của định thức chính thức My Hero Academia bằng một bộ ảnh cực nét của Dabi và Shigaraki.

XEM THÊM: My Hero Academia: Top 5 loại Quirk giúp ai cũng có thể trở thành người mạnh nhất truyện

Dabi và Shigaraki trong my hero academia

My Hero Academia mùa 6 will be based on a in the following arc được đánh giá cao nhất trong manga, đó chính là Paranormal Liberation War. Vô số người hâm mộ đặt niềm tin tưởng rằng studio Studio Bones sẽ cẩn thận hơn trong việc tạo ra các bộ anime trong mùa 6 this. Vì có lẽ là fan của My Hero Academia cũng nhớ đến một mùa 5 tệ tệ My Hero Academia anime version.

my hero academia mùa 6

Như vậy, ta có thể hoàn toàn nói rằng mùa thứ 6 của My Hero Academia đang đến gần với người hâm mộ hơn bao giờ hết. Chính vì thế mà các meFan đừng quên theo dõi MGN.vn để có thể bắt kịp những thông tin nóng hổi nhất xoay quanh mùa 6 của My Hero Academia nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *