Ngày ra mắt chương 219 đã được tác giả Murata công bố

Rate this post

Tác giả của manga One Punch Man đã có chính thức thông báo về ngày ra mắt của chương 219. Cùng MGN.vn xem chính ngày nào nhé.

Chap 218 của One Punch Man đã kết thúc tốt đẹp sau những trận chiến kinh thiên động địa của Garou và Saitama. Tuy kết thúc đề mục là vậy, thì chap 218 cũng được để trở lại trong lòng người hâm mộ một câu hỏi khá lớn, chính là Garou đã mạnh đến mức đó, thì từ sau chap 219Saitama sẽ phải đối đầu với những kẻ thù nguy hiểm đến nhường nào.

Hiểu được sự tò mò của người hâm mộ, tác giả của One Punch Man đã kết thúc kỳ nghỉ của mình khá sớm. chap 219 cho người hâm mộ. And to for fan know the message is this, Murata đã chia sẻ chính thức về ngày ra mắt của One Punch Man chap 219.

Những gì có thể xảy ra trong chương 219

One Punch Man chap 219 sẽ sớm được ra mắt

Có lẽ người hâm mộ cũng sẽ phải gật đầu đồng ý giới hạn sức mạnh mới của Saitama trong trận chiến với Garou Cosmic là vô cùng ấn tượng. The sorry is from chap 219 trở đi, Saitama sẽ phải khám phá năng lượng đó một lần nữa khi đối mặt với Chúa. Hoặc thậm chí tệ hơn là Saitama sẽ không thể chạm tới lượng năng lượng đó một lần nữa.

Tuy nhiên, MGN.vn tin rằng tác giả Murata sẽ đưa ra tình tiết của One Punch Man theo hướng Saitama có sức mạnh quay lại. Vì cùng suy ra đó là cộng đồng người hâm mộ vỡ òa trong bất ngờ. Từ đó, ta có thể cho rằng những kẻ sắp tới Saitama phải đối mặt với từ đó chap 219 trở đi sẽ có sức mạnh ngang với Garou Cosmic, hoặc thậm chí là hơn thế nữa.

XEM THÊM: One Punch Man: Season 3 đã được cho là tình cảm của Saitama và Fubuki bắt đầu tiến xa hơn

Date ra mắt

Diện mạo trong One Punch Man chap 219 được cho là khá nguy hiểm

Theo những gì tác giả Murata chia sẻ thoáng qua về thông tin của chap 219, thì chương đó được dự kiến ​​sẽ được ra mắt từ một đến hai tuần nữa. Còn về chính ngày, thì tác giả này vẫn còn làm một bí mật riêng cho mình.

Nhưng theo những dòng tweet mới nhất của tác giả vị trí trên Twitter cá nhân, thì người hâm mộ vẫn chờ đợi trong tương lai không có chỉ chap 219. Bên cạnh đó mà có khả năng cao là một mùa mới của One Punch Man anime phiên bản sẽ xuất hiện. Hoặc là một dự án anime riêng biệt do Murata tạo ra.

Saitama và Garou của One Punch Man

Theo như lời chia sẻ của ‘Murata-sensei’, ông ấy đang có trong tay khá nhiều vật liệu quan trọng để tạo nên các cung tiếp theo của One Punch Man. Chính vì thế mà mới vô số chương của One Punch Man liên tục trong tương lai là một điều hoàn toàn có thể xảy ra. Cho should meFan, hãy theo dõi MGN.vn để có thể cập nhật những hình ảnh mới nhất trong tương lai của One Punch Man nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *