Nexo liên tục cung cấp dịch vụ tại Hoa Kỳ sau khi đi vào ngõ cụt với các cơ quan quản lý

Rate this post

Người cho vay tiền điện tử của Vương quốc Anh cho biết họ sẽ tạm dừng quyền truy cập vào sản phẩm Kiếm tiền của mình ở tám tiểu bang kể từ ngày mai.

Công ty cho vay tiền điện tử Nexo Hôm nay đã thông báo rằng họ sẽ dần dần loại bỏ các sản phẩm và dịch vụ tại Hoa Kỳ trong những tháng gặp phải sự khó khăn của các cơ quan quản lý.

Công ty của Vương Quốc Anh cho biết họ đã làm việc với các cơ quan quản lý trong 18 tháng nhưng Hoa Kỳ “từ chối cung cấp một lộ trình cho phép các doanh nghiệp blockchain hoạt động”.

“Sau hơn 18 tháng đối thoại thiện chí với các cơ quan quản lý Hoa Kỳ, chúng tôi buộc phải đưa ra quyết định này vì các cuộc thảo luận đều đã đi vào đường cụt,” Nexo nêu trong blog.

Công ty nói thêm rằng các cơ quan quản lý đã có “quan điểm không nhất quán và hay thay đổi”, hiện tại “không thể khiến khách hàng của chúng tôi tin rằng các cơ quan quản lý đang tập trung vào lợi ích của công chúng”.

Các cơ quan quản lý chứng khoán của bang ở California và một số bang khác vào tháng 9 đã có hành động chống lại công ty mẹ của Nexo là Tập đoàn Nexo, tuyên bố rằng Sản phẩm kiếm được của công ty là một chứng khoán chưa đăng ký tự.


Xem thêm:

Nexo liên tục cung cấp dịch vụ tại Hoa Kỳ sau khi đi vào ngõ cụt với các cơ quan quản lý

5 trên 65 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *