Netizen tin rằng người rò rỉ ảnh của Jennie, Jisoo BLACKPINK là nhân viên YG

Rate this post

Không chỉ Jennie mà cả Jisoo BLACKPINK cũng bị rò rỉ ảnh trước khi công bố bởi Gurumi Haribo account vào ngày 28/9 mới đây. By vậy netizen tin rằng hacker này chính là một nhân viên, nhân viên của YG hoặc người có quan hệ gần với công ty quản lý YG.

Gần đây, hacker có người dùng tên Gurumi Haribo đã đăng tải nội dung mới trên phòng trò chuyện Telegram, khiến nhiều dân mạng tin rằng người này có thể là một nhân viên của YG hoặc có mối liên hệ thân thiết với nhân viên trong công ty.

Vào khoảng 6 giờ sáng KST ngày 28/9, Gurumi Haribo người dùng đã chia sẻ bức ảnh của Jisoo chụp trước sự kiện Dior Paris Fashion Show diễn ra vào ngày hôm trước tại Pháp. Ảnh mới toàn cảnh, chưa từng được người dùng chia sẻ trước đó, và nó hoàn thành như chứng minh rằng Gurumi Haribo đã làm sạch một bức ảnh riêng tư của người khác. thành viên BLACKPINK. Hình ảnh có vẻ không “chính thức” và có vẻ như nó được chụp trên điện thoại của ai đó.

Hacker từng rỉa ảnh hẹn hò của V BTS và Jennie tiếp tục tung ảnh rò rỉ của Jisoo. (Ảnh: Internet)
Hacker từng rỉa ảnh hẹn hò của V BTS và Jennie tiếp tục tung ảnh rò rỉ của Jisoo. (Ảnh: Internet)

Gurumi Haribo đã đăng bức ảnh của Jisoo ở Paris với một đoạn trích dẫn rằng tất cả những gì họ được tuyên bố là sự thật. Để chứng minh, người rỉ sét yêu cầu Jisoo tải lên cùng một bức ảnh bức tranh.

Và 12 tiếng sau, bức ảnh tương tự đã được đăng trên Instagram của Jisoo. Sau khi Jisoo đăng bức ảnh, người bị rỉ sét trả lời lại bằng cách nói rằng mọi thứ họ đăng là “sự thật”.

12 tiếng sau Jisoo đăng bức ảnh lên Instagram. (Ảnh: Internet)
12 tiếng sau Jisoo đăng bức ảnh lên Instagram. (Ảnh: Internet)
Và hacker một lần nữa tuyên bố mọi điều họ tung lên đều là sự thật. (Ảnh: Internet)
Và hacker một lần nữa tuyên bố mọi điều họ tung lên đều là sự thật. (Ảnh: Internet)

Từ khi bức ảnh của Jisoo BLACKPINK được đăng tải, nhiều dân mạng Hàn Quốc cho rằng một nhân viên YG đang chia sẻ ảnh với Gurumi Haribo, Gurumi Haribo là nhân viên YG hoặc tài khoản của một nhân viên YG bị tấn công và họ vẫn chưa biết điều đó.

K-netizen bình luận:

 • Đó là một nhân viên YG. Họ đã rỉ sét bức ảnh được gửi đến công ty để đăng ký mxh tài khoản.
 • That chắc chắn là một YG nhân viên hoặc một người thân
 • Đó chắc chắn là một nhân viên đang làm sạch những bức ảnh đó… họ có bị điên không?
 • Điều đó có nghĩa là ai đó từ YG đã đi sau lưng Jennie?
 • Chắc chắn rằng đó là người của YG, đó là lý do tại sao họ không có phản hồi gì để ngăn chặn các tác phẩm của tư vấn.
 • Có thể một nhân viên YG có quyền truy cập vào cá nhân tài khoản của các thành viên đã bị hack và họ không làm vậy
 • Tôi không nghĩ rằng Jisoo đã nhìn thấy tin nhắn của hacker và đăng ảnh lên. Bức ảnh đơn giản đó vốn được chọn để đăng lên và cô ấy đăng ký thôi.
 • Ngay sau khi YG / Hybe nói “vâng, đó là sự thật”, nó sẽ giết tất cả sức mạnh của vết rỉ. Nhưng nó cũng làm giảm doanh số bán album một cách ồ ạt vì các stans không thể chấp nhận sự thiên vị của họ đang hẹn hò.
 • Nó cũng có thể là HYBe bởi vì họ được biết là từng trả tiền để tạo ra bộ phim quảng cáo cho thần tượng của họ.
 • họ tống tiền cô gái theo đúng nghĩa đen và công ty không làm gì với điều đó. Đây là một kế hoạch học để làm cho BLACKPINK gia hạn hợp đồng
 • Theo tôi có 2 giải thuyết: Một, đây là chiến dịch tiếp thị của cả hai công ty nhắm mục tiêu động công chúng trong album BP mới và giúp cuối cùng BTS đã tốt nghiệp từ nhóm nhạc nam tuổi thành niên thành ban nhạc pop trẻ tuổi. Cá nhân tôi tin rằng Jeannie và V đang hẹn hò chết tiệt trong thời gian dài hơn và sẵn sàng bước vào giai đoạn tiếp theo. Nên khi hacker chuyên nghiệp muốn tống tiền họ thì họ mới quyết định để hacker công bố tất cả vì lúc đó công khai mối quan hệ lâu dài của họ rồi.

Some Information can you quan tâm:

Xem thêm

Hồ sơ AESPA – Thông tin thành viên nhóm nhạc AESPA – Hồ sơ AESPA

AESPA (에스파), cách điệu là æspa, là nhóm nhạc nữ mới ra mắt SM Entertainment. Các thành viên của AESPA là Karina, Giselle, Winter và Ningning. Nhóm ra mắt vào ngày 17 tháng 11 năm 2020 với bài hát “Black Mamba”. Tìm hiểu chi tiết về nhóm nhạc AESPA với bài viết sau nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *