Netizen đánh giá “không thể hát”, Sakura LE SSERAFIM suy nghĩ điều gì khi nghe điều này?

Rate this post

Sakura thú nhận đầy xót xa về ý kiến ​​của dân cư mạng đối với ca hát của mình đang nhận được quan tâm đông đảo! Nữ thần tượng thật và đang cố gắng rất nhiều.

Sakura is a xinh đẹp của LE SSERAFIM. Thần tượng nữ đồng thời với visual nổi bần bật còn lại là cựu thành viên of group music nữ dự án IZ * ONE, nhóm nhạc nữ thần tượng Nhật Bản HKT48 và AKB48.

Sakura và các thành viên của nhóm (Ảnh: Internet)
Sakura và các thành viên của nhóm (Ảnh: Internet)

Trên một cộng đồng trực tuyến, dân cư mạng đã thảo luận về đoạn video trong cuộc phỏng vấn mà thành viên LE SSERAFIM nói về phản hồi của mình trước những ý kiến ​​tích cực. Ở video, Sakura đã chia sẻ:

“Mọi người nói với tôi điều này rất nhiều lần, rằng tôi thực sự không thể hát. Sau khi nghe điều đó, tôi rất đau lòng. Sau đó, rất khó để tôi vào phòng thu âm. Tôi ước rằng mình sẽ không có nhiều phần hay dòng trong bài hát kể từ đó. Tôi muốn làm điều tốt nhưng tôi cũng sợ mọi người sẽ nói những điều đó với tôi một lần nữa. Nhưng tôi cũng muốn làm việc chỉ vì tôi không muốn chạy nữa. ”

Sakura chia sẻ suy nghĩ của bản thân khi được nhận xét là hát không tốt (Ảnh: Internet)
Sakura chia sẻ suy nghĩ của bản thân khi nhận được những lời khen ngợi về giọng hát (Ảnh: Internet)
Nữ thần tượng đã và đang hoàn thiện bản thân rất nhiều (Ảnh: Internet)
Nữ thần tượng đã và đang hoàn thiện bản thân rất nhiều (Ảnh: Internet)

Trước bài đăng này, dân cư mạng cho giọng hát của Sakura đã được cải thiện đáng kể khi ra mắt LE SSERAFIM, khi những ý kiến ​​khác trái chiều cũng được đưa ra. Đa phần, mọi người chỉ trích dẫn các cá nhân để quay lại những bình luận ác ý quá cực kỳ hiệu quả.

Một số phản hồi sau lời chia sẻ thật lòng của Sakura:

  • “Bản thân cô ấy liên tục nói rằng cô ấy sẽ cải thiện khả năng vũ đạo cũng như giọng hát, không hiểu sao mọi người lại bức xúc và để lại những bình luận tích cực luôn đó”
  • “Tại sao mọi người phải nhận lại cảm giác cực dễ dàng như một người qua đường vậy”
  • “Không dễ dàng để thừa nhận rằng một người không giỏi một thứ gì đó. Cổ thực sự có một đầu định hướng kinh doanh tuyệt vời ”
  • “Nếu tôi là Sakura, có lẽ tôi sẽ bỏ cuộc khi bị nói không có tài năng gì cả. Nhưng thật là thật khi cô ấy không bao giờ bỏ cuộc và tiếp tục cố gắng sau khi bị thương ”
  • “Sakura phải bắt đầu lại từ đầu bằng cách học thanh nhạc và học một ngôn ngữ mới. Nhưng em thực sự có rất nhiều chức năng và chỉ cần một thời gian thôi. Có nhiều người khác không thể hát và chỉ đơn giản là xuất hiện trên các kỹ thuật của chương trình ”
  • “Em ấy thực sự rất cố gắng”
  • “Mọi người có thể tự làm để lấy lại bình luận phê bình của họ về điều đó nhưng không cần phải khó chịu về điều đó”
  • “Chà, ca hát là công việc của họ và vì vậy mọi người chỉ có thể trích dẫn về khả năng của họ mà thôi”
  • “Trở thành thần tượng không đơn thuần là ca hát, vì vậy có thể có những tiêu chuẩn khác nhau giữa mọi người nhé”

Đọc thêm các bài viết khác bên dưới đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những thông tin hấp dẫn, thú vị khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Hồ sơ TREASURE – Thông tin thành viên nhóm nhạc TREASURE – TREASURE Profile

TREASURE (트레저), trước đó là Treasure 13 là một nhóm nhạc được tạo ra từ YG Treasure Box. TREASURE gồm 12 thành viên là Hyunsuk, Jihoon, Yoshi, Junkyu, Mashiho, Jaehyuk, Asahi, Yedam, Haruto, Doyoung, Jeongwoo và Junghwan. Yoonbin thành viên đã rời TREASURE và YG Entertainment vào tháng 1 năm 2020 với lí do cảm nhận …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *