My One-Hit Kill Sister sẽ phát hành trong năm 2023

Rate this post

Theo như mới nhất nguồn thông tin mà chúng ta có được, My One-Hit Kill Sister sẽ được phát hành trong năm 2023.

Theo như nguồn thông tin mới nhất mà chúng ta có được, My One-Hit Kill Sister sẽ được phát hành trong năm 2023. Các thông tin về anime cũng như thời gian chuyển đổi vẫn được cập nhật một cách thường xuyên. Vì vậy, sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu một số liên quan thông tin đến My One-Hit Kill Sister nhé!

Thông tin về My One-Hit Kill Sister

Theo như thông tin mới nhất đến từ nhà phát hành, My One-Hit Kill Sister sẽ được chuyển thể từ tiểu thuyết One Turn Kill Sister in Another World: I Started Living in Another World with My Older Siste. Dự kiến, anime sẽ được phát hành trong năm 2023, mọi thông tin về dàn diễn viên cũng như dàn nhân viên cho anime sẽ được nhà sản xuất tiết lộ trong năm 2023. Bên cạnh đó, các thông tin liên quan đến ngày phát hành has been an account has onekillsister name on Twitter đăng tải ngay sau đó.

My One-Hit Kill Sister sẽ phát hành trong năm 2023
My One-Hit Kill Sister sẽ phát hành trong năm 2023

Ngày phát hành chính thức của My One-Hit Kill Sister

My One-Hit Kill Sister sẽ được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên và dự kiến ​​sẽ ra mắt người xem vào năm 2023. Thế nhưng cho đến thời điểm hiện tại thì anime vẫn chưa có công thức chính thức. All information about date development will be Mọt Game cập nhật một cách thường xuyên. Vì vậy, chúng ta có thể theo dõi các thông tin mới trên trang tin tức của Mọt Game để không bỏ lỡ các thông tin thú vị nhé!