Mỹ nhân phim “Duyên kiếp”: “Tôi xin liên tục khi đóng cảnh ác”

Rate this post

Ngô Phương Anh sinh năm 1991, là người mẫu diễn viên, vị trí quân tại Én vàng nghệ sĩ 2019. Time qua, cô trở thành gương mặt được giả mạo quan tâm khi nhận vai “mợ hai” Hạnh Thúy trong phim truyền hình Duyên kiếp.

Dù đóng vai phản diện nhưng người đẹp vẫn được đông đảo khán giả ủng hộ và dành nhiều tình cảm. Có thể nói, đây là vai diễn để ghi lại nhiều dấu ấn cho Ngô Phương Anh trong sự nghiệp.

Mỹ nhân phim Duyên kiếp: Tôi cầu nguyện liên tục khi đóng cảnh ác - 1

Ngô Phương Anh vào vai mợ hai trong phim “Duyên kiếp” (Ảnh: Chụp màn hình).

Từng bị nhiễm độc giả mạo

Phim Duyên kiếp đã đi đến hồi kết và trở thành phim truyền hình có xếp hạng cao nhất thời gian qua. Thank cảm xúc của Ngô Phương Anh lúc này như thế nào?

– Tôi rất vui vì bộ phim Duyên kiếp cũng như nhân vật “mợ hai” của mình được quan tâm, yêu thương ngoài mong đợi. Gần đây, khi ra đường, tôi cũng được mọi người nhận là “mợ hai”. Đây là niềm vui lớn nhất khi tôi theo đuổi nghiệp diễn.

Với tôi, công việc này là của cả ê-kíp. Trong quá trình quay phim, anh em trong rất vất vả và khi đoàn kết được ngọt ngào, tôi cảm thấy hạnh phúc vô cùng.

Mỹ nhân phim Duyên kiếp: Tôi cầu nguyện liên tục khi đóng cảnh ác - 2

Nữ diễn viên được đánh giá có nét diễn chân thật (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Cơ duyên nào đưa Ngô Phương Anh đến với vai diễn này? Ban đầu, chị có đo lường khi nhận được vai phản hồi?

– Đạo diễn Chu Thiện là người trực tiếp gọi điện mời tôi vào vai Hạnh Thúy. Trước khi bấm máy gần 2 tháng, anh đã gửi kịch bản cho tôi. Anh nói tôi rất hợp với vai Hạnh Thúy cả về tính cách và ngoại hình. Lúc nghe xong, tôi cũng tò mò. Đến khi đọc kịch bản, tôi cuốn cuốn nhân vật đi và bắt tôi đọc hết mấy trang đạo diễn gửi chỉ trong một đêm.

Với tôi, đây là vai diễn phải liên tục trở lại, bài hát không quá áp lực. Hanh Thuy is a kernel has the complex variable of the mind complex. Từ một cô gái hồn nhiên, vui vẻ, về sau phải chịu cảnh chung, mới chuyển sang phản ứng, rồi cuối cùng, cuộc đời cô cũng không nhận được kết cục tốt.

Theo tôi, đây là vai diễn có số phận rất đáng thương chứ không quá phản cảm.

Nhiều diễn viên lo lắng nghe không thoải mái khi đóng vai nên có chút dè dặt, Ngô Phương Anh thì sao?

– Trước khi nhận đóng các phản hồi, tôi đã lường trước những phản hồi mà khán giả có thể dành cho mình. Tuy nhiên, đôi khi những người phản ứng đó ngoài tầm kiểm soát, vì khán giả quá “nhập tâm” (cười). Họ nói chuyện với nhân vật của tôi và thậm chí là cả tôi ở bên ngoài đời sống. Một số người nghĩ rằng cô ấy đóng phản hồi như vậy chắc chắn bên ngoài đời y như vậy, dù sự thật ngoài đời tôi không phải là người như thế.

Mỹ nhân phim Duyên kiếp: Tôi cầu nguyện liên tục khi đóng cảnh ác - 3

Ngoài đời, Ngô Phương Anh sở hữu nét đẹp hiện đại (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

“Mợ hai” là nhân vật gây nhiều chuyện trong phim, Ngô Phương Anh có nhận thấy phản ứng nào với chị thế nào không?

– Lúc đầu, vì Hạnh Thúy là một nhân vật có chút … phản cảm nên tôi cũng hơi lo lắng sẽ bị khán giả ném đá. Thực tế, khi phim phát sóng, phản ứng của khán giả ngược lại hoàn toàn. Họ yêu thương, đồng tình với nhân vật tôi đảm bảo. Tôi rất bất ngờ với ứng dụng mà người xem dành cho bộ phim.

Từng enter nhiều vai nhưng có vẻ như đến nvật hân hạnh “mợ hai “ Hạnh Thúy in “Duyên kiếp”, Ngô Phương Anh new many people who know?

– Từ lúc tôi nhận này kịch bản cho đến khi phim chính thức bấm máy cũng khoảng 2 tháng. Trong quá trình chờ đợi kịch bản, tôi có thời gian để nghiên cứu nhân vật thật kỹ thuật.

Ngoài việc chia từng phần tâm lý nhân vật để hiện ra, tôi cũng đọc thêm sách, xem phim để học hỏi cách diễn xuất. Ngoài ra, tôi còn tìm hiểu về trang phục sao cho thật phù hợp vì đây là phim ngày xưa.

Có thể do quá yêu nhân vật Hạnh Thúy nên khi quay, tôi chỉ thả hết cảm xúc của mình vào để có thể truyền tải nhân vật đến giả cách chân thật nhất. Bên cạnh đó, sự giúp đỡ của diễn viên và sự phối hợp ăn ý của các bạn diễn đã giúp cho vai diễn của tôi được tốt hơn.

Mỹ nhân phim Duyên kiếp: Tôi cầu nguyện liên tục khi đóng cảnh ác - 4

Hạnh Thúy là nhân vật có phức tạp tâm biến (Ảnh: Chụp màn hình).

“Ác vai diễn, tôi phải yêu cầu liên tục”

Trong phim, “mợ hai “thường diễn cảnh đánh người khácnhất là nhân vật Huệ do Trương Mỹ Nhân đóng. Ngô Phương Anh có áp lực khi thực hiện các cảnh này không?

– Tôi giật mình vì thấy mình … ác quá (cười). Không phải khi xem lại phim đâu mà ngay khi diễn ở trường phim tôi thấy Hạnh Thúy có nhiều cảnh “ác” quá, nhất là đá vào bụng Huệ khi cô ấy đang mang thai.

Khi đọc kịch bản, tôi đã tưởng tượng bản thân sẽ diễn ra như thế nào, nhưng khi quay lại, tôi xin đạo diễn thay đổi vì sợ hãi quá sẽ bị giả mạo phản ứng. Tuy nhiên, đạo diễn yêu cầu tôi phải diễn như vậy, vì nếu thay đổi sẽ làm hỏng kịch bản. Other surface, here also is a high end is help a high run, script on the film, can not remove. Diễn xong cảnh đó, tôi phải xin lỗi, cầu nguyện liên tục rằng “đây chỉ là diễn xuất thôi!”.

Calance between Ngô Phương Anh and Trương Mỹ Nhân trên phim trường và ngoài đời như thế nào?

– Tôi và Mỹ Nhân đã đóng chung một số phim nên rất thân thiết. Chúng tôi thường gửi tin nhắn hỏi han, tâm sự về công việc, cuộc sống. Tôi rất yêu quý Mỹ Nhân. Cô ấy là người làm hết lòng với công việc, tiêu chuẩn, đúng giờ, có tâm, có đạo đức nghề nghiệp.

Mỹ nhân phim Duyên kiếp: Tôi cầu nguyện liên tục khi đóng cảnh ác - 5

Ngô Phương Anh (bìa trái) cùng dàn diễn viên trong phim “Duyên kiếp” (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Trong quá trình phát sóng, nhân vật Hạnh Thúy được đánh giá cao, còn Huệ lại nhận về nhiều trích dẫn. Chị và Trương Mỹ Nhân có chia sẻ và tâm sự với nhau không?

– Những ngày qua, tôi cũng biết việc Trương Mỹ Nhân nhận khá những điều bình luận về nhân vật Huệ. Tôi thấy Nhân thu nhận rất tích cực những góp ý để điều chỉnh và hoàn thiện hơn trong các vai diễn tiếp theo.

Cá nhân tôi cho rằng Nhân đã cố gắng rất nhiều với vai Huệ. Có những ý kiến ​​tích cực thì cũng sẽ có những ý kiến ​​tích cực và vẫn có rất nhiều giả yêu quý nhân vật Huệ của Trương Mỹ Nhân.

Những vai diễn trước đây của tôi cũng từng xảy ra tranh cãi. Từ những góp ý của những người giả mạo, tôi có thể rút ra bài học để làm tốt hơn trong bộ phim sau này.

Tính cách bên ngoài đời của Ngô Phương Anh có tương đồng với các nhân vật trong phim chị đóng không?

– Những người xung quanh thường đánh giá tôi là người khá an toàn và “hiền” so với công việc của mình, tính cách không xốc nổi như những nhân vật mà tôi từng thể hiện.

Có anh từng nói với tôi: “Ở cô có sự nổi loạn. Ngoài đời, cô rất ít nói, nhẹ nhàng, mà sao mỗi lần nhập vai lại hoàn toàn như vậy?”. Thật sự ngoài đời tôi ít nói, cười nhiều, đi xong mới về nhà. Tôi thích đọc sách, nghe nhạc, cắm hoa và sống yên lặng.

Mỹ nhân phim Duyên kiếp: Tôi cầu nguyện liên tục khi đóng cảnh ác - 6

Nữ diễn viên cho biết ngoài đời cô là người thích sống yên lặng (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

“Bạch Công Khanh là hình mẫu lý tưởng của các cô gái, trong đó có tôi”

Từng làm người mẫu, lại có sắc vóc, Ngô Phương Anh có ý định thi hoa hậu không?

– Trước khi vào trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh, tôi cũng từng tham gia một vài cuộc thi người mẫu như: Ngôi sao người mẫu, Người mẫu Việt Nam… Và giải quyết ngôi sao người mẫu triển vọng. Tuy nhiên, tôi vẫn luôn xác định diễn xuất là đam mê lớn nhất nên sẽ quyết tâm theo đuổi, thời gian để trau dồi.

Sau phim “Duyên kiếp”, Bạch Công Khanh cũng là cái tên rất được quan tâm. Ngô Phương Anh nhận thế nào về chàng trai này?

– Phim Duyên kiếp là lần đầu tiên tôi được biết và đóng chung với anh Bạch Công Khanh. Trước đó, dù biết anh qua nhiều trò chơi nhưng tôi không có cơ hội làm việc cùng.

Anh Khanh is who is very easy thuong, near near. Ngày gặp gỡ đầu tiên, anh Khanh đã tạo cho tôi cảm giác rất dễ chịu, thoải mái. Ngoài ra, anh ấy còn diễn rất tốt. Khi diễn với anh Khanh, tôi cảm thấy mình được hòa hợp với nhiều nhân vật hơn, nhập vai tốt hơn và chúng tôi cũng dễ dàng tạo ra hơn với kịch bản.

Tôi nghĩ, không chỉ trên phim mà ngay cả ngoài đời, anh Khanh là hình mẫu mà bạn tưởng tượng của tất cả cô gái, trong đó có tôi (cười).

Mỹ nhân phim Duyên kiếp: Tôi cầu nguyện liên tục khi đóng cảnh ác - 7

Ngô Phương Anh và Bạch Công Khanh vào vai người vợ trong phim “Duyên kiếp” (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Show at, chuyện tình cảm của Ngô Phương Anh như thế nào? Chị nghĩ sao về vấn đề ngoại tình đang tái sinh trong xã hội và được đưa vào phim ảnh?

– Hiện tại, tôi đang ở trong mối quan hệ tìm hiểu. Với tôi, điều quan trọng nhất trong một mối quan hệ chính là sự tưởng tượng. Trong chuyện tình, tôi là người khá trí. Cá nhân tôi không ủng hộ việc ngoại tình hay làm người thứ 3.

Ngô Phương Anh nghĩ rằng thời điểm thích hợp nào để thiết lập gia đình?

– Tôi cũng giống như nhiều cô gái khác, lúc trước khi nghĩ mình 25 tuổi sẽ kết hôn, nhưng khi 25 tuổi thì nghĩ 30 tuổi sẽ kết hôn. Đến nay, tôi đã 30 tuổi, lại nghĩ … thôi, tùy duyên (cười).

Còn lại về phía gia đình, có theo dõi và ủng hộ chị trong lĩnh vực nghệ thuật?

– Ba mẹ tôi là công ty, ít nói và khắc nghiệt. Trong những lần về quê gần nhất, tôi thấy ba mẹ cứ đúng giờ là bật tivi lên xem phim của mình. Khi đó, tôi nhận ra, mẹ có tiêu thì vẫn âm thầm quan tâm và theo dõi con gái.

Hiểu được điều này nên mỗi ngày tôi đều tự thân xác phải cố gắng, phấn đấu để nhận được lời khen của ba mẹ cũng như để họ tin rằng, con đường tôi đi là nghiêm túc và đúng đắn.

There are any role type that Ngô Phương Anh mong muốn được thử sức in future?

– Tôi vẫn đang chờ để được thử sức với những nhân vật đa nhân cách, có nhiều mặt để thể hiện như phụ nữ, điệp viên, sát thủ … Tôi sẵn sàng dành cho các tập võ thuật thời gian, học thêm về diễn đàn. Can may do that tot nhat.

Cảm ơn những chia sẻ của Ngô Phương Anh!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *