Mỹ ngừng đưa ra khuyến nghị về y tế về COVID-19 đối với khách du lịch | Sức khỏe

Rate this post

My ngung dua ra khuyen nghi ve y te ve COVID-19 doi voi khach du lich hinh anh 1Một điểm kiểm tra COVID-19 cho người dân tại New York, Mỹ. (Ảnh: AFP / TTXVN)

Trung tâm Kiểm soát và Phòng bệnh dịch của Mỹ (CDC) ngày 3/10 cho biết đã không ngừng đưa ra những ý kiến ​​về y tế khi đi du lịch liên quan đến đại dịch COVID-19 có ít dữ liệu quốc gia được đưa ra để đánh giá một cách chính thức về bệnh dịch tình hình.

Theo CDC, trong tiền cảnh có ít quốc gia tiến hành kiểm tra hoặc báo cáo về các trường hợp mắc phải COVID-19, CDC có khả năng đưa ra những ý kiến ​​về y tế chính xác với phần lớn các điểm đến du lịch, bị hạn chế chế độ.

[CDC: Khoảng 140 triệu người dân Mỹ đã bị nhiễm virus SARS-CoV-2]

Do vậy, this cơ sở sẽ chỉ đưa ra ý kiến ​​về y tế “đối với một nước trong trường hợp tình huống, chẳng hạn như quan ngại về khả năng biến đổi của virus SARS-CoV-2được xác định là làm thay đổi các đề xuất của CDC đối với quốc gia này. “

Trước đó, hồi tháng Ba năm nay, CDC đưa ra những khuyến nghị không đi du lịch đối với khoảng 120 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, sử dụng hơn một nửa số điểm đến du lịch toàn cầu, tuy nhiên đến tháng 4/2022, CDC đã hủy bỏ khuyến nghị “Không đi du lịch do COVID-19” đối với khoảng 90 điểm đến trên thế giới và cho biết sẽ dành riêng ý kiến ​​về y tế khi đi du lịch level 4 for “the special warning” ./.

Văn Khoa (TTXVN / Vietnam +)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *