Một bộ truyện sẽ chuyển thành live-action

Rate this post

Có rất nhiều manga hay anime đã được chuyển thành live-action. Hôm nay MGN.vn sẽ mang đến cho bạn một thông tin mới về bộ truyện này nha.

Đời sống is a shoujo bộ truyện tranh của Nhật Bản được viết và minh họa bởi Keiko Suenobu. Cuộc sống được kết nối tiếp theo trong Bessatsu Friend, một ấn phẩm của Kodansha, và liên quan đến nhiều chủ đề gây tranh cãi như tự làm hại, bắt giữ, lôi kéo, cố gắng tự tử, cố gắng giết người, rối, ràng buộc và thao tác. Bộ truyện tranh Đời sống gốc gồm 20 tập đã được đăng trên tạp chí Bessatsu Friend of Kodansha từ năm 2002-2009, và nó đã được giải thưởng Kodansha Manga ở hạng mục shoujo vào năm 2006. Tokyop đã xuất bản truyện chín tập trước khi đóng cửa component output North My to years 2011 Manga đã truyền cảm hứng cho một bộ phim truyền hình live-action vào năm 2007.

Đời sống

Do this topic that was doing for the story of tranh Đời sống has to 2 section, do Suenobu đã tạo phần tiếp theo của manga, có tiêu đề Đời 2: Giver Taker bắt đầu đăng trên tạp chí seinen manga Monthly Chiều vào ngày 25 tháng 6 năm 2016. Phần Đời 2: Giver Taker will be the section is going to the live-action (do people close), và do hãng WOWOW sản xuất. The information of WOWOW ra mắt vào năm 2023.

Các thông tin về this phim tự động:

Phim sẽ có sự tham gia của Miki Nakatani (Ring, Densha Otoko) trong chính nhân vật Itsuki Kurasawa. Kōsuke Suzuki (Kekkô Kamen: Royale) sẽ đạo diễn loạt phim và Hiroyuki Komine (Layton Mystery Tanteisha: Katori no Nazotoki File, Yo-kai Gakuen Y: N to no Sōgū) sẽ viết kịch bản.

Live-action

Miki Nakatani

Cốt truyện:

Bộ hồi hộp truyện tranh về một nữ cảnh sát tên cảm xúc là Itsuki Kurasawa and cô ấy chiến đấu chống lại một kẻ sát nhân khủng khiếp tên là Ruoto Kishi, kẻ từng sát hại em gái của Itsuki.

Đời 2

Do truyện có tiêu đề là ĐỜI SỐNG đồng nghĩa với cuộc sống, nên toàn bộ sẽ nói về góc khuất và tối đa mà cuộc sống của một người gặp phải. Chính vì điều đó làm đen tối ưu mà làm cho bộ manga này trở nên đặc biệt và cuốn hút người xem, với toàn bộ cung bật cảm xúc từ tức giận đến vui cùng nhân vật.

Xem Thêm: NSX anime Lycoris Recoil khuyến cáo về những màn cosplay có thể ảnh hưởng đến tính mạng

Đời 2

Bã bã nhân khi bị bất công

Thế nên chúng ta muốn biết thêm live-action bản sẽ làm tốt điều này hay không, chúng ta phải hỗ trợ mới nhất thông tin của WOWOW vào năm sau. If meFan muốn cập nhật thêm các tiêu đề anime hay manga hay và mới nhất. Nhớ xem MGN.vn nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *