Mới thiết kế ngôn ngữ, tiến trình công nghệ

Rate this post

Bộ giải mã FPT Play 2022 is newest-top box thiết bị vừa được FPT Play giới thiệu đầu tháng 9.2022. Thiết bị có kiểu dáng nhỏ gọn với màu hai phiên bản là màu xám đá và màu trắng ngọc trai. Đi kèm bộ giải mã, người dùng được cung cấp thông minh điều khiển và phụ kiện đầy đủ bao gồm dây nguồn, dây HDMI và dây LAN.

Trên tay Bộ giải mã FPT Play 2022: Mới thiết kế ngôn ngữ, công nghệ tiên tiến - ảnh 1

Bộ giải mã FPT Play 2022 sở hữu thiết kế nhỏ nhắn cùng nhiều tính năng đặc biệt, dễ dàng điều khiển bằng cả giọng nói từ xa.

Với kích thước 10x10cm, nằm gọn trong lòng bàn tay, Bộ giải mã FPT Play 2022 vẫn được trang bị đầy đủ các phương thức kết nối có dây và không dây, cùng âm thanh đầu và hình ảnh tín hiệu (Optical, AV and HDMI). Ngoài ra, thiết bị này cũng có sẵn hai cổng USB để truy xuất dữ liệu từ kho lưu trữ thiết bị ngoại vi.

Trên tay Bộ giải mã FPT Play 2022: Mới thiết kế ngôn ngữ, công nghệ tiên tiến - ảnh 2

Với công việc hợp nhất 2 nền tảng công nghệ là IPTV và OTT trên một thiết bị, Bộ giải mã này cho phép người dùng sử dụng dịch vụ của FPT Play với internet kết nối từ bất kỳ mạng nào. Các thuộc tính tivi, người dùng có thể xem lại hoặc tiếp tục theo dõi các nội dung có thể thao tác, giải trí trên các thiết bị di động (smartphone, tablet, máy tính…) nhờ tính năng đồng bộ sử dụng Đồng bộ hóa cũng giúp người dùng có thể xem lại hoặc tiếp tục theo dõi các nội dung có thể thao tác, giải trí từ các thiết bị di động (điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính…) tại bất kỳ đâu.

Trong mảnh ghép hình khối và màu sắc trung tính, thiết kế đơn giản của Bộ giải mã FPT Play 2022 giúp thiết bị này hòa nhập dễ dàng với bất kỳ cuộc sống nào. Ở mặt trước, đèn báo được thiết lập thành một dải sáng với hiệu ứng lan tỏa ấn tượng. This Dải dẫn đầu tạo nên đồng điệu trong thiết kế chung mà không khiến người dùng phân tâm khi đặt dưới màn hình TV. This is the big plusation for Bộ giải mã FPT Play 2022 khi dung hòa các công nghệ chi tiết và thẩm mỹ yếu tố.

Điều khiển từ xa cũng là một điểm mới ấn tượng. Đi cùng tông màu, remote cũng có kiểu dáng nhỏ gọn, đơn giản. Âm lượng giảm thiểu hai nút được bố trí ở bên hông, đến thuộc tính cảm giác như tác động như sử dụng điện thoại. Bàn phím được trang bị thêm nút Life truy cập nhanh vào phần mềm điều khiển nhà thông minh, nút Cửa hàng trải nghiệm mua sắm trực tuyến.

Trên tay Bộ giải mã FPT Play 2022: Mới thiết kế ngôn ngữ, công nghệ tiên tiến - ảnh 3

N

Ngoài ra, user cũng có thể sử dụng Google Assistant ảo và nói thành tích hợp sẵn để ra lệnh từ bất cứ đâu, tương tự các Smart TV sử dụng hệ điều hành Android. Thử nghiệm thực tế cho thấy âm thanh xử lý tốt của tương điều khiển. Khi người dùng nói bằng tiếng Việt với âm lượng nhỏ hoặc bằng giọng địa phương, thiết bị vẫn có khả năng làm quen và xác nhận định dạng.

Với lợi thế về cấu hình mạnh mẽ bao gồm CPU bốn nhân 64-bit, RAM 2GB và chipset Realtek RTD1319 / Amlogic S905Y4, this device is active mượt mà tương tự như một “mini computer”. Bên cạnh đó, iZiOS mới điều hành cũng góp phần đưa ra trải nghiệm tối ưu cho người dùng.

Ngay từ trang chủ giao diện, người dùng có thể truy cập hàng loạt danh mục nội dung như Truyền hình, Thể thao, Phim lẻ, Phim bộ, HBO Go hoặc các nội dung được phân chia theo sở thích và nhu cầu, như Anime , Thiếu nhi và Âm nhạc. Không chỉ cải tiến để theo dõi giao diện dễ dàng và truy cập hơn, iZiOS còn tăng tính bảo mật và tối ưu hóa truy cập tốc độ.

Trên tay Bộ giải mã FPT Play 2022: Mới thiết kế ngôn ngữ, công nghệ tiên tiến - ảnh 4

Thông qua ứng dụng Google Play có sẵn trên hệ điều hành mới, người dùng giải mã FPT Play 2022 có thể cài đặt và sử dụng mọi tiện ích của các phù hợp ứng dụng như Zoom, YouTube, FPT Smart Home. .. on big screen of TV. Giám sát trẻ em chế độ được tích hợp sẵn sẽ giúp phụ huynh quản lý sử dụng trẻ nhỏ, bao gồm các kênh khóa và thời gian theo yêu cầu.

Bên cạnh phần cứng và phần mềm mạnh mẽ, kho nội dung cũng là lợi ích của FPT Play so với nước ngoài dịch vụ. Nhiều phim bộ, phim chiếu rạp mới xuất hiện hoặc thậm chí chiếu song song với thế giới, như bộ Gia tộc rồng new here, đều có mặt trên FPT Play. Tất cả đều có phụ đề lựa chọn hoặc thuyết minh tiếng Việt. Ngoài ra, còn nhiều đặc sắc nội dung khác mà người dùng chỉ có thể theo dõi trên FPT Play như các giải thể thao hàng đầu như UEFA, AFC, Combate Global… cùng các chương trình giải trí như Tiên Ra, Giao Lộ Thời Gian , Ngôi Sao Tuổi 30 hay Vietnam Livestream Idol…

Bộ giải mã FPT Play 2022 is the option of the balance for a device vừa mang lại khả năng giải trí đa dạng cho gia đình, vừa tích hợp công cụ điều khiển nhà thông minh. Sản phẩm có lợi thế nhỏ gọn, dễ dàng kết nối và lắp đặt, phù hợp với mọi người sống. Điều này giúp người dùng được trải nghiệm đồng nhất, liên tục, không gián đoạn trên bất kỳ thiết bị và nhà mạng nào khi thưởng thức nội dung trên FPT Play – một trong những kho nội dung đa dạng, gần giống nhất với người use Việt hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *