Mihawk và 5 diễn viên tham gia live-action One Piece tiếp tục lộ diện, manga nghỉ dài 1 tháng

Rate this post

Bộ phim live-action One Piece do Netflix sản xuất sẽ làm nổi bật cuộc phiêu lưu của Luffy và các đồng đội của cậu ấy ở East Blue. And to the dark qua (6/6/2022), tài khoản mạng xã hội Twiter Một miếng Netflix đã tiết lộ sáu thành viên tiếp theo sẽ tham gia vào bộ phim người đóng này.

Mihawk và 5 diễn viên tham gia live-action One Piece tiếp tục lộ diện, manga nghỉ dài 1 tháng - Ảnh 1.

Nhìn vào hình ảnh trên, danh sách các diễn viên đóng vai nhân vật trong One Piece live-action như sau:

– Alexander Maniatis sẽ đóng vai Klahadore

– Steven Ward đóng vai Mihawk

– Craig Fairbrass đóng vai Chef Zeff

– Langley Kirkwood đóng vai Thuyền trưởng Morgan

– Celeste Loots đóng vai Kaya

– Chioma Umeala vào vai Nojiko

Trong manga, Klahadore chính là Kuro – trưởng nhóm cướp biển Mèo Đen, kẻ thù chính của Luffy ở làng Syrup. Kaya is you thân của Usopp.

Mihawk chính là kiếm sĩ vĩ đại nhất thế giới. Cuộc chiến của Mihawk và Zoro trong manga rất thú vị (mặc dù là một chiều), hẳn rất nhiều người hâm mộ tò mò muốn xem One Piece của Netflix sẽ trình chiếu nó như thế nào.

Đầu bếp Zeff là người nuôi dạy Sanji. Còn thuyền trưởng Morgan là một trong những kẻ thù đầu tiên của One Piece. Trong khi đó, Nojiko là chị gái của Nami.

Tất cả tự nhiên trong manga, 6 cái tên được liệt kê ở trên đều là những nhân vật rất thú vị. Klahadore và Kaya được nhấn mạnh trong đoạn Usopp quen biết Luffy, Morgan là kẻ thù khi Mũ Rơm chiêu mộ Zoro, Zeff thì làm nổi bật khi tuyển dụng Sanji và Nojiko là trong Arlong Park câu chuyện.

Manga One Piece sẽ tạm nghỉ 1 tháng

Mihawk và 5 diễn viên tham gia live-action One Piece tiếp tục lộ diện, manga nghỉ dài 1 tháng - Ảnh 2.

Ngoài ra, còn có một chấn động thông tin khác liên quan đến lịch phát sóng của manga One Piece. Có vẻ như những người hâm mộ One Piece phải chuẩn bị sẵn sàng tâm trí khi bộ manga này will tạm nghỉ một tháng bắt đầu từ cuối tháng 6.

Mihawk và 5 diễn viên tham gia live-action One Piece tiếp tục lộ diện, manga nghỉ dài 1 tháng - Ảnh 3.

Tay của tác giả Oda message One Piece sẽ bước vào kỳ nghỉ dài 1 tháng kéo dài từ số Jump 30 đến số Jump 33

This message of Oda đã được đăng trên Twitter chính thức tài khoản @Eiichiro_staff vào ngày hôm nay (7/6/2022). Một phần của thông báo nói rằng manga One Piece sẽ tạm nghỉ từ Shonen Jump 30 đến 33. Mà tạp chí Weekly Shonen Jump số 30 sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 6 năm 2022.

Sau đó, One Piece sẽ trở lại trong số 34. Số 34 sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 7 năm 2022.

Được biết, kỳ nghỉ này là do biên tập đề với Oda vì thời gian tới tác giả sẽ rất bận rộn với kỷ niệm 25 năm, công chiếu phim Flim Red, arc Wano end, live-action One Piece, .. .

To, program 1052 on Manga Plus dự kiến ​​phát hành vào Chủ Nhật (12/6/2022). Sau đó, chương 1053 cũng sẽ được phát hành vào tuần trước khi lịch nghỉ bắt đầu. Tức là chúng tôi sẽ đọc hai chương trình nữa và nghỉ ngơi trong 1 tháng. Tuy nhiên, hãy cùng Chờ đợi những điều bất ngờ mà Oda đã được chuẩn bị trong hai chương trình này nhé!

https://gamek.vn/mihawk-va-5-dien-vien-tham-gia-one-piece-live-action-tiep-tuc-lo-dien-manga-nghi-dai-1-thang-20220607171030331. chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *