Mẹo hay tin tự giúp đối đầu với Krixi trong giai đoạn đi đường

Rate this post

Krixi sẽ không còn là ‘bài toán khó’ nếu game thủ nắm được những mẹo hay khi đi đường với nàng trong Liên Quân Mobile.

Krixi is a in the Army of the Army Mobile Bài Pháp Sư rất dễ chơi trong Liên Quân Mobile nhưng vẫn đảm bảo độ khó cao nhờ lượng sát thương ‘cao ngất ngưởng’, khả năng cấu hình mạnh và có thể giảm dame rất nhanh. Tuy nhiên, đây là vị tướng khá kém cơ động nên người chơi vẫn có thể khắc chế một cách dễ dàng.

Tất nhiên, Krixi sẽ không là ‘bài toán khó’ nếu game thủ nắm được các mẹo hay khi đi cùng nàng trong Liên Quân Mobile. Cùng MGN.vn tìm hiểu ngay nhé!

Krixi is an in the Army Bài Pháp Sư rất dễ chơi trong Liên Quân Mobile nhưng vẫn đảm bảo độ khó

Trước hết, phải biết rằng lượng sát thương của Krixi chủ yếu đến từ chiêu 1 và chiêu 3, cùng với đó là khả năng kiểm soát từ chiêu 2. Đặc biệt, chiêu 1 gây sát thương 2 lần nên lượng dame sẽ rất khủng khiếp. Do đó, người chơi cần hạn chế chế độ đứng gần cô ấy nếu không muốn một chiêu thức bay nửa cây ở đầu trò chơi.

For Krixi mode, hãy ưu tiên những vị trí tay dài cấu hình mạnh để đối đầu trực tiếp như Lorion hay Raz. Sự khó chịu từ những bài này sẽ khiến Krixi rất khó tiếp cận để xả combo.

Tướng Lorion

Ở vị trí SP, hãy ưu tiên những vị trí tiên phong nhiều ứng dụng khó chịu như Arum, Baldum, Aleister, Omen… – Những bài quân ‘khắc chế’ thẳng vào cấu trúc vị trí rồi chạy Krixi.

Tướng Aleister

>> XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Tiêu điểm tướng Rourke – Khắc tinh của Sát Thủ

The Forest location and Top, hãy lựa chọn những cơ sở cao cấp, giảm sát thương nhanh như Ngộ Không, Nakroth, Zuka, … by they are the single group group Krixi is very ‘standard’, can may limit đa năng tăng sức mạnh của cô nàng.

Tướng Ngộ Không

Ở vị trí Xạ Thủ thì ưu tiên điểm cấu hình và thả dốc sẽ được ưu tiên, cấu hình điển hình như Hayate, Violet vì đây là những vị trí rất khó bị áp sát nhờ cơ chế và sải tay dài. Krixi Recent as will any force when they go.

General Violet

Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho game thủ ở chế độ chọn tướng khi gặp Krixi. Chúc các bạn sẽ có được kết quả như ý trong các trận đấu của mình.

  Krixi sẽ không còn là 'bài toán khó' nếu game thủ nắm được các mẹo hay khi đi đường với nàng trong Liên Quân Mobile

The new information and theestestest Liên Quân Mobile will liên tục được cập nhật MGN.vn và đưa ra từng ngày. Đừng quên theo dõi mình thường xuyên để không bỏ lỡ bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *