Mềnh phải chịu mức nào?

Rate this post

Sáng 30/9, Công an huyện Hoàng Su Phì (tỉnh Hà Giang) cho biết khởi tố Triệu Tạ Mềnh (31 tuổi, ở xã Thông Nguyên, huyện Hoàng Su Phì) để điều tra về hành vi khiêu dâm nữ hướng dẫn viên du lịch.

Bị Triệu Tạ Mềnh.

Theo đó, ngày 29/9, cơ quan công an có thể khởi tạo tiền tố, đồng thời bắt tạm giam đối với Triệu Tạ Mềnh.

Trao đổi với PV Infonet về vấn đề trên, luật sư Hoàng Tùng – Trưởng VPLS Trung Hòa (Hà Nội) cho biết: “Trong trường hợp này, cơ quan điều hành có trách nhiệm chứng minh sự việc khách quan, làm căn cứ giải quyết. is there is a left the mind of or TỰ nguyện.

Đồng thời, cần xác định rõ ràng hai bên có tình cảm với nhau hay không và nhân sự không khóa cửa là vô tình hay cố gắng để xác định quan điểm của chủ sở hữu và hành vi khách hàng của hai bên.

If the results the results for Triệu Tạ Mềnh đã sử dụng vũ lực, đe dọa sử dụng vũ lực hoặc lợi ích trạng thái không thể tự vệ của nhân hoặc thủ đoạn khác giao cấu hoặc thực hiện vi quan hệ thống khác tình dục với ý muốn của nhân, thì đối tượng này sẽ phải chịu trách nhiệm về tội phạm quy định tại khoản 1, Điều 141, BLHS 2015 (bản sửa đổi, bổ sung 2017) với hình phạt tù từ 2-7 năm.

Ngoài ra, người phạm tội có thể được bảo đảm nhiệm vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định từ 1- 5 năm ”.

Luật sư Hoàng Tùng, Trưởng VPLS Trung Hòa (Hà Nội).

Luật sư Hoàng Tùng cũng khuyến cáo: “Các chủ homestay đang kinh doanh dịch vụ cần có biện pháp bảo đảm an ninh, an toàn cho khách hàng, đó là thực hiện tuần tra, có hệ thống camera an ninh để theo dõi, time phát hiện ra bất thường xung quanh khu vực có homestay.

Compound set up the power phone cố định hoặc báo lỗi cấp đối với từng phòng; Build the content system, quy tắc xử lý, Kiểm soát đối tượng được lưu trú, đặt phòng ”.

Như Infonet được đưa ra, theo cơ quan công an, khoảng 1h30 ngày 18/9, tại homestay Hoàng Su Phì Bungalow (thôn Nậm Hồng, xã Thông Nguyên, huyện Hoàng Su Phì, Hà Giang), Triệu Tạ Mềnh đã lẻn vào phòng ngủ của chị TNL kiểm soát và thực hiện hành vi cơ sở chị L. Sau đó tội phạm vi phạm vào hệ thống công an.

Theo thông tin ban đầu, nam thanh niên 31 tuổi này có quan hệ họ hàng với homestay Hoàng Su Phì Bungalow chủ cơ sở. Buổi tối trước khi làm việc, Mềnh ăn cơm tại Bungalow và có giao lưu với đoàn của nữ hướng dẫn viên trong lúc ăn tối.

Ngay sau khi nhận được đơn tố giác, Công an huyện Hoàng Su Phì đã vào cuộc xác minh điều tra. Quá trình đấu tranh, bước đầu nghi phạm thừa nhận hành vi khiêu dâm nữ hướng dẫn viên du lịch.

Sông Yên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *