Mất điện liên tục khiến khai thác tiền điện tử ở Cuba bị lỗi nghiêm trọng

Rate this post

Một số nhà đầu tư nhỏ đã chỉ ra rằng tình trạng mất điện liên tục ở một số khu vực của Cuba đã khiến việc khai thác tiền điện tử trở nên không bền vững, họ không thể vận hành các máy móc của mình.

Mặc dù khai thác tiền điện tử từng được người Cuba coi là một khoản đầu tư thông minh, nhưng hoạt động này gặp khó khăn lớn do tình trạng mất điện liên tục hiện tại của lưới điện Cuba.

Raydel Gonzálezmột công ty khai thác tiền điện tử nhỏ đã giải thích về những khó khăn mà họ phải đối mặt:

Tôi cũng như nhiều người khác đã đầu tư rất nhiều tiền vào thiết bị khai thác tiền điện tử không hề rẻ. Với tình trạng mất điện liên tục, việc khai thác tiền điện tử ở Cuba là không ổn định.

Các công ty khai thác khác nhau như Eduardo Gomez đã mua các nhà máy điện để duy trì hoạt động của họ, nhưng sự khan hiếm khí phát sáng cũng làm cho các hoạt động này khó bền vững.

Gonez giải thích rằng họ vẫn chưa thể mang lại doanh thu từ khoản đầu tư 5.000 USD.

Nhưng ngay cả những người khai thác BTC vận hành các hoạt động của họ ngoài mạng lưới điện Cuba cũng đang bị ảnh hưởng.

Điều này là do những lần mất điện này cũng ảnh hưởng đến mạng lưới viễn thông địa phương, không thể vận hành với các nhà máy mà Etectsa, công ty Viễn thông Cuba địa phương sử dụng.

Một nhân viên ẩn danh của Etecsa đã tuyên bố :

Máy phát điện của Etecsa đang cạn kiệt dữ liệu để hỗ trợ mất điện quá nhiều giờ. Các nhà máy không có khả năng tạo ra tất cả các tính năng cần thiết để duy trì quá nhiều thiết bị hoạt động trong thời gian dài và đó là lý do tại sao mọi thứ hoạt động không chính xác.


Xem thêm:

Mất điện liên tục khiến khai thác tiền điện tử ở Cuba bị lỗi nghiêm trọng

4.3 trên 52 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *