Marvel: Trang phục đầu tiên của IronHeart nói lên điều gì về Riri Williams

Rate this post

Trang phục đầu tiên của IronHeart sẽ được xuất hiện lần đầu trong Black Panther: Wakanda Forever. This thông qua bộ giới hạn, Marvel sẽ đưa tới những người giả lập những cái nhìn đầu tiên về cô nàng Riri Williams.

Dù cho Iron Man đã biến mất khỏi MCU nhưng Marvel đã sớm có sự chuẩn bị cho điều này. Đó sẽ là một sự thay thế thú vị mang tên Riri Williams – IronHeart and the world of she has a number of Adjustment so with the “suit” of Tony Stark.

Cách mà Marvel giới thiệu trang đầu tiên của IronHeart

Black Panther: Wakanda Forever sẽ là bước đệm hoàn toàn cho IronHeart (Nguồn: Internet)
Black Panther: Wakanda Forever sẽ là bước đệm hoàn toàn cho IronHeart (Ảnh: Internet)

MCU chuẩn bị khép lại Giai đoạn 4 (Giai đoạn 4) bằng siêu phẩm Black Panther: Wakanda Forever sắp mắt vào tháng 11 tới đây, đánh dấu sự khởi đầu của Đa vũ trụ Saga. Ngoài giới thiệu khái niệm và nhân vật mới, nó vẫn sẽ viết tiếp câu chuyện của những siêu nhân vật mà anh hùng hiện tại. Phần cuối của Giai đoạn 4 sẽ đưa người xem đến với vương quốc Wakanda – nơi mang đến những điều bất ngờ lớn cho MCU và IronHeart is a number in that.

Được đạo diễn bởi Ryan Coogler, Black Panther: Wakanda Forever là một cuộc chiến hoành tráng. Chiến binh báo đen 2 sẽ trở lại đầy đủ các mục của Shuri, Nakia, Okoye, M’Baku, Nữ hoàng Ramonda và Everett K. Ross. Ngoài ra, phim còn giới thiệu 2 nhân vật vô cùng quan trọng là Namor – vua của Atlantis, và Riri Williams – IronHeart.

Riri Williams is a thiên tài ở tuổi 15 khi được tạo ra một bộ giáp của riêng mình (Nguồn: Internet)
Riri Williams is a thiên tài ở tuổi 15 khi được tạo ra một bộ giáp của riêng mình (Ảnh: Internet)

Riri Williams is an sinh viên kỹ thuật thiên tài 15 tuổi tại MIT. Nơi đây, cô ấy thiết kế ra trang phục đầu tiên của IronHeart from the material that she get from the school. Trong truyện tranh, cô ấy dùng bộ giáp này để ngăn 2 tù nhân thoát khỏi trại giam. Điều này đã thu hút sự chú ý của Tony Stark – người tán thành quyết định trở thành anh hùng của cô.

Sau sự ra đi của Iron Man, mọi thứ lúc này đều đang hướng về Riri. And with the direction of Shuri, Báo đen 2 sẽ là một hoàn thành bước đệm trong sự nghiệp anh hùng của cô.

Con người của Riri Williams can be show through the first page of IronHeart

Riri Diện mạo trong bộ đồ vẫn còn là một bí ẩn trong Chiến binh Báo Đen (Nguồn: Internet)
Riri Diện mạo trong bộ đồ vẫn còn là một bí ẩn trong Chiến binh Báo Đen (Ảnh: Internet)

Mặc dù Riri xuất hiện lần đầu trong đoạn giới thiệu của Black Panther: Wakanda Forever with the image is being used to create a macro but Marvel vẫn không công bố định dạng chính thức của cô khi ở trạng thái IronHeart. This first start of IronHeart có nét khá giống với phiên bản Mark I of người Sắt.

Một số khác biệt có thể nhìn thấy giống như để vận dụng các bộ phận của chân và tay nhưng khác biệt lớn nhất vẫn là ở bộ bảo hộ. Nó được trang bị như không giống với Tony mà thay vào đó là một tấm kính trong suốt.

Tony Stark là hình mẫu lý tưởng mà Riri muốn hướng tới (Nguồn: Internet)
Tony Stark là hình dạng lý tưởng mà Riri muốn hướng tới (Ảnh: Internet)

Tất cả sự nghiệp của IronHeart mới chỉ bắt đầu trong MCU, vì vậy, đây sẽ không phải là cuối cùng của bộ giáp của cô. Trang phục đầu tiên của IronHeart này có thể được xem là phiên bản cải tiến của Mark I về tính linh hoạt và linh động.

IronHeart is on thecon way into a Avengers in MCU. Do xuất thân cũng như kinh nghiệm rất khác nhau giữa cô và Tony Stark khiến hai người trở nên khác biệt. Riri is a natural account same as Tony but her is not a rate. Ước mơ trở thành siêu anh hùng của cô xuất ra từ sở thích thực sự muốn làm điều đó, điều đó thực sự tốt hơn là một trải nghiệm đau thương như đã xảy ra với Tony.

No same with người Sắt, Riri will be the direction of a natural resource – Shuri. Và nếu cô ấy có ý định thay thế Iron Man trong MCU, thì cô ấy phải học hỏi từ những sai sót của Tony với tư cách là một con người và một anh hùng.

IronHeart có rất nhiều chức năng trong MCU. Dù cho đoạn đầu của Riri hành trình sẽ phải vượt qua khó khăn vô số và thử thách cùng với bộ đầu trang IronHeart but this thing will only make she come to be strong and have well on the con đường phát triển IronHeart. Riri Williams sẽ sớm bắt kịp và vượt xa Iron Man dù cho Tony là hình dạng lý tưởng mà cô muốn hướng đến.

Một số bài viết khác mà bạn có thể quan tâm:

Các bạn nhớ theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

Xem thêm

16 phim Trung Quốc dự kiến ​​phát sóng tháng 9/2021

Tiếp nối bài viết điểm danh, các bạn hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu thêm về những bộ phim Trung Quốc được dự đoán sẽ ra mắt trong tháng 9 năm 2021 nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *