Manga Undead Unluck cùng thời gian phát hành thành truyền hình anime

Rate this post

Sau nhiều thời gian chờ đợi, cuối cùng của manga Undead Unluck cũng có chính thức thông tin về lịch chuyển thể thành truyền hình anime.

Sau nhiều thời gian chờ đợi, cuối cùng của manga Undead Unluck cũng có chính thức thông tin về lịch chuyển thể thành truyền hình anime. Hãy cùng Mọt Game đi tìm hiểu rõ hơn về thời gian ra mắt cũng như các thông tin về lịch chuyển thể anime truyền hình này nhé!

Thông tin về nội dung chính của Undead Unluck

Undead Unluck, một bộ manga được sáng tác bởi Yoshifumi Tozuka và đã được ra mắt vào ngày 20 tháng 1 năm 2020. Như tiêu đề của truyện, manga được đưa cho người đọc đến một thế giới kỳ ảo cùng với anh chàng nhân vật chính tên Andy , người luôn tìm kiếm cái chết và dần dần mất niềm tin vào cuộc sống. Cho đến một ngày nọ, anh gặp Fuuko, một cô gái xui xẻo, cô ấy có thể vận chuyển xui xẻo của mình cho bất kỳ ai chạm vào cơ thể. Andy phát hiện ra cô ấy sẽ giúp mình có được cái chết như vậy, anh nên lập nên một tổ hợp đặc biệt chỉ có hai thành viên. Từ đây một câu chuyện ảo diệu bắt đầu được diễn ra.

Manga Undead Unluck cùng thời gian phát hành thành truyền hình anime
Manga Undead Unluck cùng thời gian phát hành thành truyền hình anime

Lịch trình chuyển thể Undead Unluck to anime

Undead Unluck có thể không nổi tiếng như My Hero Academia hay Jujujtsu Kaisen nhưng tác phẩm vẫn luôn được các fan hâm mộ hâm mộ quan tâm và tìm kiếm. Sau khoảng thời gian chờ đợi, cuối cùng người hâm mộ cũng nhận được tin vui về manga Undead Unluck sẽ được chuyển thành truyền hình anime.