5 chi tiết được lắp ghép nhẹ nhàng trong bộ truyện One Piece đến cả truyện tranh tín hiệu cũng chưa chắc đã nhận được

Rate this post

Nếu là người yêu văn hóa Nhật Bản nói chung hay văn hóa truyện tranh nói riêng, có lẽ bạn cũng biết đến bộ truyện tranh đình đám One Piece (Đảo Hải tặc) của tác giả Oda Eiichiro.

5 chi tiết được lắp ghép nhẹ trong bộ truyện One Piece đến cả tín đồ tranh cũng chưa chắc đã nhận - Ảnh 1.

Với việc giữ vị trí là một trong những bộ truyện và phim hoạt hình anime ăn khách nhất thế giới, One Piece với nội dung hấp dẫn và vô cùng kỳ thú được tác giả Oda cài đặt rất nhiều “kết quả phục hồi” (Trứng phục sinh) xuyên suốt quá trình sáng tác truyện. This chi tiết được ông giấu nhẹm chưa chắc người hâm mộ của truyện đã nhận được.

Hãy điểm danh những tín đồ của One Piece nhận được bao nhiêu chi tiết ẩn giấu này nhé!

1. Sự xuất hiện của Pandaman

Một trong những chi tiết ẩn xuyên suốt truyện và anime One Piece đã được người hâm mộ hâm mộ bộ truyện phát hành chính là sự xuất hiện của Pandaman.

5 chi tiết được lắp ghép nhẹ nhàng trong bộ truyện One Piece đến cả tín đồ tranh cũng chưa chắc đã nhận được - Ảnh 2.

Pandaman is a kernel with the first top chú gấu trúc được tác động cho cuộc thi sáng tạo Kinnikuman nhân. Sau đó, nhân vật này thường xuyên được Oda cho xuất hiện trong hầu hết các tác phẩm của ông như một ” khách mời danh sách. yêu thích trong One Piece.

2. Những câu chuyện của Usopp thực sự đã trở thành sự thật

Usopp nhân vật trong One Piece được biết đến là người nói khoác, hay thêu dệt sự thật. Các nhân vật này rất nhiều câu chuyện tưởng như không tưởng và không ai đoái hoài đến. Tuy nhiên, sau đó, người hâm mộ của bộ truyện đều nhận ra, tiên sinh Oda đã “thực hiện” từng lời nói dối của Usopp thành những sự việc có thực sự xảy ra trong một cách thông báo.

5 chi tiết được lắp ghép nhẹ nhàng trong bộ truyện One Piece đến cả tín đồ tranh cũng chưa chắc đã nhận được - Ảnh 3.

Theo đó, những lời nói dối từng trở thành sự thật của Usopp bao gồm “Hải tặc tấn công làng”, câu nói tái điển hình của nhân vật này, đã thành thật khi hải tặc Mèo đen thực sự tấn công vào làng hay “Cá vàng khò có phân tán bằng cả hòn đảo” khi cá vàng không ngừng hoạt động không ngừng nghỉ và bể tiêu diệt cục bộ đến nỗi hai người tưởng nhầm là một hòn đảo và đi lên đó. với khác sự kiện vô số …

3. Oda từng xuất hiện thoáng qua trong anime

Các tác giả Nhật Bản thường có xu hướng cho hình ảnh hoặc tên của màn hình xuất hiện cờ của mình trong truyện hoặc phim do mình viết bút. Tuy nhiên, Oda Eiichiro thì tinh tế hơn thế một chút khi làm điều đó. Tuy nhiên, ở một khung hình trong phim do ông làm tác giả bất ngờ xuất hiện loạt sách với một số cuốn sách có tựa đề One Piece và cuốn sách còn lại có tên của ông.

This is a it in less than that Oda đã cho mình xuất hiện trong tác phẩm của mình. Sau khi tìm thấy chi tiết này, một số người hâm mộ đã cố gắng tham gia vào manga và anime để tìm kiếm những chi tiết tương tự nhưng cho đến nay, cuốn sách là lần duy nhất Oda xuất hiện tên.

5 chi tiết được lắp ghép gọn gàng trong bộ truyện One Piece đến cả tín đồ tranh cũng chưa chắc đã nhận được - Ảnh 4.

4. Thân thế của Sanji đã được tiết lộ từ trước

Trong arc Alabasta, Sanji tự lấy bí danh “Mr. Prince” (Prince có nghĩa là “hoàng tử”). Ai ngờ điều này tuy nhiên đây lại là một pha cài đặt nữa của Oda khiến nhiều fan hâm mộ hâm mộ vô cùng ngạc nhiên. Hai năm sau sự kiện tại Alabasta, thân thế thực sự của Sanji là hoàng tử thứ ba của gia tộc Vinsmoke mới chính thức được tiết lộ. Do vậy, bí mật Mr.Prince hoá ra không phải là một ngẫu nhiên tên.

5 chi tiết được lắp ghép nhẹ nhàng trong bộ truyện One Piece đến cả tín đồ tranh cũng chưa chắc đã nhận - Ảnh 5.

5. Sự việc xuất hiện của Franky được Luffy nhá hàng bằng bức tranh vẽ nguệch ngoạc

Sau khi đóng băng Mũ Rơm khi biết rằng họ cần bổ sung một thợ máy cho đoàn thủy thủ. Trong khi mọi người thảo luận về công việc họ sẽ tìm ai cho vị trí này, Luffy quyết định thảo luận bức tranh về người đóng tàu quản lý của mình. Thật kỳ lạ, bức vẽ của Luffy lại giống với người mà họ lựa chọn làm thợ đóng tàu sau này – Franky.

Dù đây chỉ là một bức vẽ nguệch ngoạc nhưng nó lại hội tụ những thứ như cẳng tay lớn, mái tóc xanh dương, chiếc mũi rô bốt, … hoàn toàn phù hợp với đặc điểm của “Người sắt” Franky.

Nguồn: CBR

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *