Manga Shangri-La Frontier được chuyển thể thành anime mới!

Rate this post

Theo các nguồn tin cậy, manga Shangri-La Frontier sẽ sớm được chuyển thể thành anime. Chi tiết thông tin như sau:

Shangri-La Frontier là gì?

Biên giới Shangri-La

Shangri-La Frontier: Kusoge Hunter, Kamige Ni Idoman To Su vốn là một web novel Nhật Bản do Katarina sáng tác. Tác phẩm bắt đầu phát hành vào tháng 5 năm 2017 và hiện vẫn đang diễn ra. Đến tháng 7 năm 2020, Shangri-La Frontier có thể chuyển thành anime với phần hình ảnh do họa sĩ Ryousuke Fuji phụ trách.

Shangri-La Frontier kể chuyện về nhân vật chính Rakurou Hizutome. Rakurou rất thích game, nhưng anh ta chỉ toàn chơi những game siêu tệ hại rất nhiều lỗi. Một ngày nọ, Rakurou được giới thiệu tựa game VR Shangri-La Frontier. Với kỹ năng chơi game trui rèn suốt nhiều năm, Rakurou bắt đầu chương trình mới tại thế giới Shangri-La Frontier rộng lớn, thú vị nhưng cũng ẩn đầy bí ẩn.

Xem thêm: Danh sách các anime mới sắp ra mắt

Anime Shangri-La Frontier chuyển thể!

Anime Shangri-La Frontier

Khuya ngày 29, rạng sáng ngày 30 tháng 6 năm 2022, mạng xã hội Twitter bất ngờ tràn ngập thông tin về việc Shangri-La Frontier được chuyển thể thành anime! Ban đầu, mọi người cũng nghĩ ra đây chỉ là lời khuyên thôi. Tuy nhiên, sau khi các trang bị rò rỉ đáng tin cậy cũng được đưa ra, thì sẽ có vẻ như giả thế giới chuẩn bị được xem anime Shangri-La Frontier rồi đấy!

Show at all the official information are not be public. Ngay đầu tháng 7 này, Anime Expo 2022 sẽ được tổ chức. This may will be a “base of the one” for the more to know more about the project on this anime also have more information about the anime are being different.

PV quảng bá cho manga được nhiều người hâm mộ ra mắt bàn tán vì độ xò của nó khiến người hâm mộ cực kỳ mong đợi:

Ra mắt chưa lâu nhưng Shangri-La Frontier có thể chuyển thành anime cũng dễ hiểu vì tác phẩm đã đạt được nhiều thành công ngoài mong đợi tại quê nhà Nhật Bản. Anime action as this do MAPPA, Wit Studio hay Madhouse thầu thì còn gì bằng nhỉ? Ráng chờ xem thế nào thôi. Lag.vn will update thêm các thông tin về anime trong thời gian sớm nhất, hãy ghi nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: End, manga Mashle có thể chuyển thành anime!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *