Lớp học ảo trực tiếp tại vùng sâu Hà Giang

Rate this post

Giáo viên tiếng Anh từ Hà Nội đang trực tiếp dạy các môn học của trường Tiểu học Thượng Phùng, huyện Mèo Vạc. Bài giảng thực hiện đúng chương trình của Bộ giáo dục và đào tạo.

Cô giáo Ngô Thị Thu Trang – Trường Marie Curie, Hà Nội cho biết: “Khác biệt với các lớp học trực tuyến, lớp học này vẫn có một giáo viên đứng lớp. Ngoài việc hỗ trợ kết nối học sinh với giáo viên tiếng Anh , this giáo viên chính sẽ quan sát, tham gia đánh giá kết quả của việc học sinh “.

Lớp học ảo trực tiếp tại vùng sâu Hà Giang - Ảnh 1.

Cô giáo Lý Thị Thảo – Trường PTDTBT Tiểu học Thượng Phùng, Mèo Vạc, Hà Giang chia sẻ: “Để đời mô hình chưa từng có, Phòng Giáo dục Mèo Vạc phải xoay xở khắp nơi. Cuối cùng, trường Maricure tại Hà Nội đã quyết định hỗ trợ. 20 giáo viên tiếng Anh của nhà trường sẽ dạy cho tất cả học sinh lớp 3 của Mèo Vạc trong cả năm học này “.

Nhưng học lớp muốn hoạt động thì phải có thiết bị. Chính quyền huyện Mèo Vạc đã đi xin tài trợ và có tivi, mạng Internet kết nối đến 13 xã của huyện.

Theo ông Ngô Mạnh Cường – Phó Chủ tịch UBND huyện Mèo Vạc, Hà Giang: “Năm nay lớp 3 buộc phải học tiếng Anh. do not up layer.

Theo Ban thời sự

VTV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *