Lợi nhuận của phần mềm viết thư Giá trị tiền tỷ cho đơn vị

Rate this post

Phó giám đốc phụ trách chất lượng Nguyễn Quí Bạch hướng dẫn nhân viên sử dụng mền phần.

(Thanhuytphcm.vn) – Tính đến thời điểm này, phần mềm Athena-19 gần như đã hoạt động ổn định, trơn tru. Sự kết nối giữa các phòng ban chuyên môn trong Bệnh viện Cao Thắng thuận lợi, cập nhật thông tin nhanh và chuẩn xác, góp phần make up the work effect cho từng cá nhân có thể thay đổi được. New Software Athena-19 do Phó Giám đốc phụ trách chất lượng Cao Thắng Nguyễn Quí Bạch viết và đưa vào ứng dụng thực hiện, xuất phát từ nhu cầu của đơn vị.

Gắn bó với bệnh viện từ năm 2001 cho đến nay, kỹ sư Nguyễn Quí Bạch chứng nhận hết những thăng trầm của bệnh viện, từ thay đổi địa điểm đến những tháng không ngừng hoạt động vì cao điểm dịch. Vì vậy, ông luôn mong muốn đóng góp nhiều hơn cho bệnh viện phát triển. Nghĩ là làm, ông bắt tay vào công nghệ ứng dụng, thực hiện chuyển đổi số để thích ứng dụng.

Ông chia sẻ: “Trước đây, khi thuê đơn vị bên ngoài vào viết phầm mền quản lý và vận hành cho bệnh viện thường tốn rất nhiều thời gian và chi phí, khi gặp sự cố trong quá trình vận hành khó kết nối và phục hồi sớm từ nhà cung cấp. Vì vậy, bằng kiến ​​thức chuyên môn và mong muốn đóng góp cho bệnh viện trong công việc nâng cao chất lượng kiểm tra, điều chỉnh, tạo lợi ích cho hoạt động chuyên môn, ông đã viết nên phần mềm mới cho bệnh viện ”.

Kỹ sư Bạch ước tính, lợi nhuận tổng hợp của phần mềm này tương ứng với 1 Tỷ đồng kể từ khi vận hành. Không dừng lại ở đó, các kiến ​​trúc, hoặc kinh nghiệm hay nghiên cứu khoa học mà ông thực hiện từ năm 2016 cho đến nay là rất nhiều.

Có thể thấy như cải tiến cũ phần mềm mở rộng của bệnh viện (QMS-Plus) vào năm 2016. Xây dựng mới phần mềm cho bệnh viện (Athena-19) thay thế cũ phần mềm vào năm 2020. Liên tục xây dựng các chất lượng quản lý chức năng đưa vào hệ thống nội bộ mạng hệ thống CT-Intranet làm tăng hiệu quả công việc. IOT nghiên cứu, chế tạo thành công một số thiết bị, công cụ phục vụ bệnh nhân và bác sĩ: Các bình xịt rửa tay nhanh; the current number table; gọi bệnh nhân và gọi bệnh nhân bằng máy; thiết bị đo nhiệt độ, thiết bị đo SPO2, thiết bị đo cường độ sáng, cân nặng và đo chiều cao … mỗi sáng kiến, giải pháp cũng giúp làm lợi cho đơn vị hàng triệu đồng.

Nói thêm về lợi ích khi phần mềm mới mà ông Nguyễn Quí Bạch viết và đưa vào ứng dụng, Thạc sĩ Nguyễn Thành Nam, phụ trách giám sát, quản lý chất lượng phòng thử nghiệm của bệnh viện cho biết: “Về y tế is the special area, do that it when the single unit out into the family write software, thì không hiểu hết chuyên môn, rất khó kết nối. Với người giàu chuyên môn về lĩnh vực y tế, kết hợp thêm chuyên viên lập trình, phó giám đốc đơn vị viết nên phần mềm trả lời được tất cả các yêu cầu về chuyên môn của đơn vị, giúp tiết kiệm công sức, thời gian. Ngoài ra, với phần mềm này còn giúp số hóa các văn bản, giấy tờ cần thiết. Công nghệ thông tin hóa vào trong hoạt động của bệnh viện sẽ giúp người phục vụ tốt hơn. Điều này rất tuyệt vời trong bối cảnh bệnh viện nỗ lực phục hồi tốt trong các hoạt động. ”

Phó Giám đốc phụ trách chất lượng Nguyễn Quí Bạch vinh dự được trao quyền giải thưởng Trần Văn Kiểu năm 2022. Phó Giám đốc phụ trách chất lượng Nguyễn Quí Bạch vinh dự được trao quyền giải thưởng Trần Văn Kiểu năm 2022.

Bên cạnh công việc chuyên môn, ông Nguyễn Quí Bạch còn là Chủ tịch tập đoàn của bệnh viện. Với trò chơi này, ông luôn cố gắng cùng với Ban chấp hành tổ chức có hiệu quả của công việc của công đoàn tại đơn vị, bám sát vào chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn, nhất là quyền bảo vệ tập trung và lợi ích ích lợi của người lao động. Đặc biệt, tổ chức thương mại cùng với Ban Giám đốc để ký kết Thỏa ước lao động tập với những điều khoản có lợi hơn cho người lao động có thể thực hiện qua công việc quan trọng đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động động giúp người lao động tâm trí làm việc, cuộc sống ổn định.

Chị Cù Thị Hường, điều dưỡng trưởng viện bảo hiểm khi nhắc đến vị trí chủ tịch tập đoàn của mình. Cô kể: “Ăn tối hiện nay của toàn bộ tập hợp được lo chu đáo, chất lượng. This food is all people to be used by time, is not to move out out, have time to sleep on, đảm bảo sức khỏe. Và mới đây, sự gắn kết giữa các thành viên trong bệnh viện được nâng lên khi tham gia đi nghỉ mát cùng nhau ở Phan Thiết sau hai năm phải tạm dừng. This lo is must be a to the role is very big of the owner of the Cong đoàn ”.

Không dừng lại ở các kiến ​​trúc trên, ông Nguyễn Quí Bạch cũng bật mí là đang ấp ủ nhiều phần việc để tác động hóa tại đơn vị ngày một hoàn thiện hơn.

Với sáng kiến ​​làm lợi cho đơn vị, ông Nguyễn Quí Bạch đã vinh dự được Liên đoàn Lao động Quận 5 trao tặng giải thưởng Trần Văn Kiểu năm 2022. Trước đó, ông cũng có nhiều lần nhận bằng khen của Liên đoàn Lao động TPHCM vào năm 2014, 2017, 2020 và mới đây nhất là năm 2022 này với những thành quả xuất sắc trong hoạt động của công đoàn và phong trào công nhân lao động.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *