Little Women tập 3-4 hé lộ nguồn gốc hoa lan tử thần

Rate this post

Little Women vừa chiếu được tập 4 đã đạt rating 7,3%. Tập 3-4 dần dần hé lộ diện mạo và bản gốc của “hoa lan tử thần”. Yêu cầu hệ thống của ba chị Oh In Joo với gia đình Park Jae Sang dần trở nên phức tạp và vướng mắc.

Bông “hoa lan ma” đại diện cho cái chết

Ngay từ tập 1 Phụ nữ nhỏ, trên chân Jin Hwa Yuong đã xuất hiện hình xăm 1 bông hoa lan tím và một số kỳ lạ. Khi được Oh In Joo hỏi Hwa Young đã trả lời dãy số đó là ngày của mẹ cô và không nói thêm gì về bông hoa.

Hình xăm bông hoa lan trên chân Hwa Young.  Ảnh: Internet
Hình xăm bông hoa lan trên chân Hwa Young (Ảnh: Internet)

Đến cuối tập 1, Hwa Young đã chết một cách kỳ lạ trong tủ quần áo tại nhà. Trong nhà cô ấy cũng có sự xuất hiện của bông hoa lan bí ẩn này. Giám đốc công ty ngay khi thấy bông hoa hoảng sợ bỏ chạy lập tức.

Cái chết
Cái chết kỳ lạ của Hwa Young và bông hoa lan bí ẩn (Ảnh: Internet)

Sang tập 2 khi chị hai Oh In Hye đi tìm người cung cấp thông tin thì phát hiện người đó đã gặp tai nạn giao thông. Tại hiện trường tai nạn cũng xuất hiện bông hoa lan xanh bí ẩn.

Bông hoa lan xanh được Han Jong Ho tìm thấy tại hiện trường tai nạn.  Ảnh: Internet
Bông hoa lan xanh tiếp tục được Han Jong Ho tìm thấy tại hiện trường tai nạn (Ảnh: Internet)

Cuối tập 2 giám đốc công ty của In Joo sau khi cãi nhau với In Joo lúc này đã thấy một bông hoa lan trên mui xe. Kết quả xe bị mất trực tiếp vào lan can và lao thẳng xuống tầng.

Oh In Joo cũng được tìm thấy bông hoa lan tại trường.  Ảnh: Internet
Oh In Joo cũng được tìm thấy bông hoa lan tại trường (Ảnh: Internet)

Sau hai tập phim mở đầu, đến bản gốc tập 3 và cái tên của loài hoa này đã được bật mí. Đó là bông hoa lan ma hay có biệt danh là “hoa lan tử thần”. Rất nhiều người đã chết khi cố gắng tiếp xúc gần với loài hoa này.

Bông hoa lan xanh bí ẩn cứ xuất hiện là có người chết.  Ảnh: Internet
Bông hoa lan xanh bí ẩn cứ xuất hiện là có người chết (Ảnh: Internet)

Ngoài đời, hoa lan ma có thật nhưng màu trắng và được coi là loại hoa lan hiếm nhất trên thế giới. Đây là loại phong lan đặc biệt không có một chiếc lá nào phải dựa vào thu hút chất dinh dưỡng khác cây để sống. Trọng Phụ nữ nhỏ Này loài hoa lan được khoác lên mình một màu xanh tím ma mị tạo cảm giác bí ẩn.

Chân dung "hoa lan tử thần" out and in film.  Ảnh: Internet
Chân dung “hoa lan tử thần” ngoài đời và trong phim (Ảnh: Internet)

Theo tiết lộ của đoàn làm phim, khoảng 350 bông hoa lan đã được chuẩn bị. There is an wish to the small flower Orchids this small will chiếm khá nhiều “diễn viên đất” trong phim.

Rất nhiều hoa lan xanh được chuẩn bị cho phim.  Ảnh: Internet
Rất nhiều hoa lan xanh được chuẩn bị cho bộ phim (Ảnh: Internet)

Theo nội dung phim, giống loài hoa này đã được Won Ki Sun (bố vợ Park Jae Sang) mang về sau chiến tranh Việt Nam. Ông trồng và nhân giống loài hoa này dưới hầm lò trước khi được đưa vào viện tâm thần. Là giống hoa kỳ lạ có hoa mà không có lá đồng thời, mùi hương có độc tính gây ảo giác. Đây cũng là lý do hoa lan ma được đặt biệt danh “hoa lan tử thần”.

Dưới hầm nhà Park Jae Sang trồng rất nhiều hoa lan ma.  Ảnh: Internet
Dưới hầm nhà Park Jae Sang trồng rất nhiều hoa lan ma (Ảnh: Internet)

Nếu tất cả những bông hoa lan ma đều có nguồn gốc từ tầng hầm nhà Park Jae Sang thì rất có thể có một trong hai người vợ của chồng Park Jae Sang là trùm cuối.

như
Park Jae Sang có khả năng là cuối cùng (Ảnh: Internet)

Sang tập 3, cô em út Oh In Hye cũng được Wo Sang Ah (vợ Park Jae Sang) tặng một bông hoa lan ma. This cũng là báo cô trở thành con cờ, vật hy sinh cho gia đình Park Jae Sang.

Em út Oh In Hye cũng được tặng một cây "hoa lan tử thần".  Ảnh: Internet
Em út Oh In Hye cũng được tặng một cây “hoa lan tử thần” (Ảnh: Internet)

Chị hai Oh In Kyung cũng đang tìm hiểu về nguồn gốc của loài hoa này. Bí mật “hoa tử thần” đang dần dần được hé lộ. Tập 5 In Kyung phát hiện trong nhà bạn thân cũng có một bông hoa lan ma.

Hệ thống phức tạp của 3 chị em với gia đình Park Jae Sang

Số tiền 2 tỷ won In Joo đang giữ và 70 tỷ đồng mất tích được cho là quỹ học bổng do hai vợ chồng Park Jae Sang điều hành. Điều đó có nghĩa là Oh In Joo đã “ăn trộm” số tiền của gia đình ông Park.

Chị cả Oh In Joo khá rén với công viên gia đình.  Ảnh: Internet
Cô cả Oh In Joo khá rén với công viên gia đình (Ảnh: Internet)

Trong khi chị cả có phần “sợ hãi” vì “nhìn thấy” tiền của gia đình Park Jae Sang. Thì chị 2 In Kyung lại lao đầu vào điều tra gia đình tài phiệt số 1 này. Có thể nói In Kyung khá ghét gia đình Park Jae Sang và quyết tâm đối đầu với họ.

Chị hai Oh In Kyung quyết tâm đối đầu với gia đình Park Jae Sang.  Ảnh: Internet
Chị hai Oh In Kyung quyết tâm đối đầu với gia đình Park Jae Sang (Ảnh: Internet)

Mặc cho hai cô gái có mối quan hệ không tốt với gia đình họ Park. In Hye lại rất thân thiết với Park Hyo Rin (con gái Park Jae Sang). Cô vô cùng hâm mộ Hyo Rin có một gia đình hoàn hảo, có bố yêu, có mẹ hiền lành gia đình lại là tài phiệt. Sửa chí In Hye thường xuyên hát nhà Hyo Rin chơi và ngủ lại. In Hye ao ước bản thân cũng có một gia đình và xuất thân cao quý như Hyo Rin.

Em út Oh In Kyung rất thân thiết với nhà họ Park
Em út Oh In Kyung rất thân thiết với nhà họ Park (ảnh: internet)

Sau 4 tập phim, mối quan hệ 3 chị Oh In Joo đã phân tích và phát triển theo các hướng khác nhau. Liệu pháp tình cảm của 3 chị vượt qua sóng gió trong tương lai. Những tập tiếp theo của Little Women sẽ có những plot-twist bất ngờ chờ đợi. Cùng chờ xem diễn biến tiếp theo của bộ phim vào tối thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần trên Netflix và tvN

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết liên quan tại đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật nhiều thông tin mới nhé!

Xem thêm

Review Beyond Evil: 4 lý do không thể bỏ siêu phẩm trinh thám của đài JTBC

Chỉ mới lên sóng một số tập tin nhưng Beyond Evil đã trở thành cơn sốt trên các diễn đàn. Điều gì khiến bộ phim này trở nên hot, hãy cùng BlogAnChoi 4 lý do để bạn không thể bỏ siêu phẩm trinh thám này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *