Light Novel Overlord sẽ kết thúc sau khoảng 2 tập nữa

Rate this post

Tiệc tùng rồi cũng đến lúc tàn, tác giả của light novel đình đám Overlord đã xác nhận rằng bộ truyện sẽ kết thúc sau khoảng 2 tập nữa.

Light Novel Overlord sẽ kết thúc sau khoảng 2 tập nữa

Light Novel Overlord sẽ kết thúc sau khoảng 2 tập nữa

Overlord is a light novel Nhật Bản được viết bởi Maruyama Kugane và minh họa bởi so-bin. Nó bắt đầu được đăng ký nhiều kỳ trực tuyến vào năm 2010, trước khi hãng Enterbrain mua lại. Mười sáu tập đã được xuất bản từ ngày 30 tháng 7 năm 2012. Bản chuyển thể manga với phần tranh minh họa của Miyama Hugin bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên tạp chí seinen manga Comp Ace của Kadokawa Shoten in từ ngày 26 tháng 11 năm 2014.

Theo đó light novel “Overlord” của Kugane Maruyama và so-bin sẽ kết thúc trong hai tập nữa với Tập 18. Thông tin được xác nhận trong tập mới nhất (16) được phát hành vào ngày 29/07 tại Nhật Bản.

Ban đầu bộ truyện được lên kế hoạch kết thúc với tập 17. Tuy nhiên, Kugane Maruyama tiết lộ vào ngày 04/01/2022 rằng, bản thảo gốc trong phần mới về yêu tinh “The Half-Elf God-Kin” đã vượt qua too 700 page and must be shared to two files (15 và 16), will be started on the time 30/06 and 29/07.

“Overlord sẽ kết thúc trong 2 tập tin nữa. Tôi hy vọng các bạn có thể theo dõi truyện lâu hơn một chút nữa ” . Không rõ “lâu hơn chút nữa” chính xác là bao lâu nhưng Kugane Maruyama cũng tuyên bố rằng, “The end of two will ra mắt trong thời gian ngắn giống như tập 15 và 16”.

Show nay Anime “Overlord” đã ra mắt đến Phần 4.

Rất nhiều fan tiếc nuối vì cốt truyện của Overlord vẫn còn nhiều chi tiết có thể khai thác

Overlord lấy tiền cảnh vào năm 2138 trong tương lai, khi khoa học công nghệ phát triển vượt bậc và trò chơi thực tế ảo đang nở hơn bao giờ hết. Câu chuyện bắt đầu trong những giây phút cuối cùng tại Yggdrasil, một trò chơi trực tuyến đình đám phải đóng cửa. Momonga chính nhân vật quyết định ở lại tận cùng những phút cuối cùng với trò chơi yêu thích của mình và đợi máy chủ ngừng hoạt động. Bất ngờ, máy chủ không tắt, Momonga mắc kẹt trong nhân vật chính của mình và chuyển đến một thế giới khác. Vị trí mạnh mẽ của đại lăng kính Nazarick giờ đây tiếp tục đi khám phá thế giới mới và đối mặt với những thử thách mới. Không gia đình, bạn bè, địa điểm xã hội, người đàn ông bình thường sẽ cố gắng hết sức để tạo ra thế giới mới.

Tháng 6 năm 2015, ngay trước khi phát hành anime và manga, light novel đã có khoảng 600.000 bản được in tại Nhật Bản với 8 tập. Đến ngày 1 tháng 8 năm 2015, light novel và manga đã có 1.000.000 bản cộng đồng được lưu hành tại Nhật Bản. Vào ngày 4 tháng 8, 600.000 bản in lại của cuốn tiểu thuyết đã được công bố. Tính đến ngày 20 tháng 8 năm 2015, light novel Overlord và hai tập manga có cùng hơn 1,5 triệu bản được lưu hành tại Nhật Bản.

Tính đến cuối năm 2018, Overlord đã được tẩu tán trên 7 triệu bản tại quê nhà Nhật Bản. Cũng trong năm nay, tập 13 của loạt light novel theo hệ thống liệt kê trở thành light novel bán chạy nhất trong năm với hơn 200.000 bản được bán ra sau 7 tháng phát hành.

Tính đến năm 2022 hãng Kadokawa công bố tổng số light novel bán ra của Overlord vượt quá 11.000.000 bản.

>>> Xem Thêm: Tìm hiểu về Avengers: Vương triều Kang, sự việc Kang bị cuốn vào Trái Đất

>> Hóng tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *