Liệu chương 217 có thật sự là kết thúc của vòng cung hiệp ước quái vật không?

Rate this post

Liệu những chương vừa rồi là kết thúc của arc hiệp hội quái vật trong One Punch Man chưa? Hay tác giả còn dự định gì khác ở chương 217?

Dù chương 216 vừa rồi của One Punch Man đã gần như trả lời mọi thứ về arc hiệp hội quái vật. Garou đánh bại Garou. Tuy nhiên, vô số người hâm mộ vẫn bán tín hiệu bán nghi rằng chương 216 của One Punch Man có sự việc là cuối chương của arc Hiệp Hội Quái Vật không? Hay tác giả của truyện sẽ được lồng ghép vào những gì chap 217 nữa? Cùng MGN.vn tìm hiểu câu trả lời nhé.

Chao 217 of One Punch Man only will as the restore of a battle but not a arc Hiệp Hội Quái vật

MGN.vn phỏng đoán rằng chap 217 của One Punch Man will only be close the game as end of the battle between Garou and Saitama, chứ không hề là sự kết thúc của arc Hiệp Hội Trò. The cao the use of chap 217 của One Punch Man will but for người hâm mộ chứng nhận các tương tác giữa Saitama và những người anh hùng còn lại. Vì suy cho cùng, một siêu anh hùng quảng cáo B vừa cứu được cơn giận dữ của Garou, cho nên công việc tương tác là điều không thể tránh khỏi.

Bên cạnh các siêu anh hùng, thì Garou có khả năng cao cũng sẽ có một số tương tác bất sáng với trọc ‘thánh’, có thể chính là thừa nhận không thành công của mình. Và đặc biệt cho mọi thứ trong thế giới trở lại bình thường, thì chắc chắn rằng tác giả phải đặt ra một lời giải thích rõ ràng cho sự phục hồi đó.

XEM THÊM: One Punch Man: Liệu Blast đã ‘có cửa’ để đấu với Saitama?

Garou sẽ có vài lời với Saitama ngay trong chương 217 của One Punch Man

Bên cạnh đó, một công việc có khả năng cao sẽ xảy ra, đó chính là cuộc hội thoại giữa Saitama và siêu anh hùng hạng 1 của cấp S, Blast. Vì việc đi về quá khứ cũng có liên kết đôi chút đến sức mạnh của anh, nên có thể Blast sẽ biết về công việc Saitama đến từ tương lai.

Từ cuộc hội thoại này, các anh hùng khác không chỉ tôn trọng Saitama hơn mà đích thân Blast có thể nhờ ‘thánh’ cũng giúp mình trong cuộc chiến với kẻ phản diện, Chúa ơi. Từ đây Saitama sẽ chính thức hóa giấc mơ của mình, đó chính là trở thành siêu anh hùng cấp S.

One Punch Man chap 217 có thể sẽ cho người hâm mộ thấy sự tương tác giữa Saitama và Blast

Show at here vẫn chỉ là những dự đoán được đa số người hâm mộ. One Punch Man có thể sẽ xảy ra. Nhưng thật sự của tác giả vẫn chỉ có thể chờ đợi sự ra mắt của tác giả. chap 217 to day 4/8 sắp tới. Các meFan nghĩ sao về những dự đoán về chap 217 của One Punch Man này? Hãy cho MGN.vn biết nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *