Lễ mở bán Đô thị trung tâm hành chính-Đô thị Thái Thành – Bom Bo | Dự án | Main Finance

Rate this post

Ngày 2-10, tại TP Đồng Xoài, Bình Phước, diễn ra lễ mở bán đô thị du lịch Thái Thành – Bom Bo (Khu đô thị trung tâm hành chính Thái Thành – Bom Bo) do chủ đầu tư là Công ty CP đầu tư KDBĐS Thái Thành và đơn vị phân phối quyền là Công ty CP Đầu tư BĐS Thiên An phân phối tổ chức

Lễ mở bán đô thị trung tâm hành chính-Đô thị Thái Thành - Bom Bo - Ảnh 1.

Đông đảo khách hàng tham gia lễ mở bán.

Đô thị du lịch Thái Thành – Bom Bo nằm ở trung tâm xã Bom Bo, huyện Bù Đăng trên diện tích 19,3 ha, gắn với các hạng mục: Hệ thống đường thảm nhựa, chiếu sáng, thoát nước, công viên, hồ cảnh quan, trung tâm thương mại, khu thể thao…

Dự án đã được lãnh đạo các quyền của tỉnh Bình Phước, huyện Bù Đăng ủng hộ, ban điều hành các cơ quan quản lý về chủ trương, triển khai xây dựng, cấp phép sổ đỏ cho từng sản phẩm của dự án. Đến nay, hạ tầng kỹ thuật được xây dựng hoàn thiện, tạo ấn tượng mạnh đối với nhà đầu tư khi đến tham quan, trải nghiệm. Những điểm đặc biệt, lợi nhuận này tạo ra sức hút mạnh mẽ đối với các nhà đầu tư, những người có nhu cầu an cư đến tham dự lễ mở bán, quyết định đầu tư.

Lễ mở bán đô thị trung tâm hành chính-Đô thị Thái Thành - Bom Bo - Ảnh 2.

Theo đại diện Chủ đầu tư, khu đô thị trung tâm điều hành Bom Bo là một dự án nhân sự đầu tiên được đầu tư tại Bom Bo hướng đến phát huy khả năng du lịch và những lợi thế, vị trí chiến lược. Cụ thể, Bom Bo được kết nối giao thương kinh tế, văn hóa và thương mại, du lịch giữa Tây Nguyên và Đông Nam bộ thông tin qua Quốc lộ 14.

Đây là cơ hội để Bom Bo chuyển mình thành dân cư đô thị trong tương lai. Tuyến đường DT 760 kết nối vùng kinh tế thương mại và du lịch trong tỉnh. This đường hai tuyến sẽ kết nối hội tụ tại Bom Bo. Đó là những cơ hội và lợi thế để Bom Bo phát triển thành một trung tâm kinh tế, khu vực thương mại đổ nát. Bom Bo đã có chủ trương phấn đấu lên thị trấn vào năm 2005, trở thành đô thị thương mại du lịch, hạ tầng hiện đại và khu quy hoạch nông nghiệp công nghệ cao.

Lễ mở bán đô thị trung tâm hành chính-Đô thị Thái Thành - Bom Bo - Ảnh 3.

Khách hàng yên tâm được ký hợp đồng hướng dẫn với đầy đủ lý thuyết.

Cũng theo chủ đầu tư – Công ty CP đầu tư KD BĐS Thái Thành, Dự án khu đô thị trung tâm hành chính Bom Bo không hội đủ các điều kiện sinh, môi trường, hạ tầng giao thông, mà còn hoàn thiện đóng kín các tiện ích nội khu mang đến một nơi an cư lạc nghiệp cho nhiều đối tượng, nhiều độ tuổi. Đặc biệt, dự án có sự phối hợp với Tập đoàn Thiên An là đơn vị có uy tín, có bề dày kinh nghiệm, chuyên môn cao, luôn tạo sự yên tâm cho nhà đầu tư.

Lễ mở bán đô thị trung tâm hành chính-Đô thị Thái Thành - Bom Bo - Ảnh 4.

Dự án đã hoàn thành hạ tầng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hoàng Minh Giám, Chủ tịch UBND xã Bom Bo chia sẻ: Bom Bo có nhiều điểm độc đáo, nhiều tính năng về du lịch, là điểm kết nối giữa 3 khu du lịch Núi Bá Rá (Thị xã Phước Long) với Trảng Cỏ Bù Lạch (Xã Đồng Nai – Huyện Bù Đăng) và Khu bảo tồn lịch sử Sóc Bom Bo.

Đặc biệt là ¾ diện tích của xã tiếp giáp với lòng hồ Thủy điện Thác Mơ, một tiềm năng để phát triển thủy điện và cả du lịch. Với dày dày lịch sử cùng chức năng của lịch lớn, Bom Bo đang được quan tâm đầu tư mạnh mẽ để phát triển du lịch. Đặc biệt, Bom Bo là xã duy nhất tại Bù Đăng có đầy đủ tiện ích: Ngân hàng, sân vận động, nhà thi đấu đa năng, khu trung tâm thương mại; trạm xá Quân y; trường học đạt chuẩn cấp độ, chính sách thông tin khang trang; nhà máy nước sạch… lợi thế để xã Bom Bo phát triển mạnh thời gian tới. Đô thị du lịch Thái Thành – Bom Bo đã góp phần lớn thúc đẩy các tiềm năng, lợi thế đó, sớm đưa Bom Bo thành đô thị loại 5 vào năm 2025 và trở thành trung tâm của huyện Bù Đăng.

Lễ mở bán đô thị trung tâm hành chính-Đô thị Thái Thành - Bom Bo - Ảnh 5.

Khách hàng được nhận giải thưởng tại lễ mở bán.

Chính vì hàng loạt lợi thế, đầu tư giá trị nhiều năng lực tạo nên không khí sôi động, khởi động của khách hàng tham gia lễ mở bán đô thị du lịch Thái Thành – Bom Bo. Nhiều khách hàng đã nhận được nhiều giải thưởng giá trị của tổ chức ban. Dự án đơn vị phân phối là Công ty CP đầu tư BĐS Thiên An có thể thực hiện phương thức làm việc chuyên nghiệp, nhiều uy tín đã giúp khách hàng có quyết định đúng đắn, hợp lý, hiệu quả khi chọn đô thị du lịch Thái Lan Thành – Bom Bo.

Nhiều khách hàng đã quyết định lựa chọn mua sản phẩm dự án tại lễ mở bán vì mức giá hợp lý, rẻ hơn so với các dự án khác; qui hoạch tiện ích ngoại khu đa dạng, có phương pháp bảo đảm nhờ chủ đầu tư hoàn toàn ra khỏi sổ cho từng nền, tạo nổi bật giá trị, sẵn sàng đón đầu tăng trưởng mạnh nhờ định hướng phát triển du lịch, kinh tế bào của địa phương trong thời gian tới.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Địa Ốc Thiên An

Hotline: 0878.617.617

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *