Lễ ẩm thực và văn hóa Đức tại Việt Nam

Rate this post

>>> Tổng cục Du lịch Việt Nam lần thứ ba được vinh danh là Cơ quan quản lý du lịch hàng đầu châu Á

Chương trình sẽ bắt đầu từ 18:00 mỗi tối, kéo dài đến nửa đêm từ 27/9 đến 02/10 tại TP HCM và từ ngày 06 đến ngày 08/10 tại Hà Nội. Sự kiện sẽ diễn ra tại khách sạn Windsor Plaza, TP Hồ Chí Minh và lần đầu tiên được tổ chức mở rộng đến Hà Nội tại lỗ vỡ 5 sao – khách sạn Hà Nội Daewoo.

Sự kiện Oktoberfest Việt Nam thường niên tái hiện không khí nóng và đặc trưng tại những đại sảnh chứa bia rộng của lễ hội Oktoberfest nguyên bản, phục vụ tiệc buffet.

Sự kiện Oktoberfest Việt Nam tái hiện không khí nóng và đặc trưng là bản gốc của Oktoberfest.

Sự kiện Oktoberfest Việt Nam tái hiện không khí nóng và đặc trưng là bản gốc của Oktoberfest

Ngoài ra, còn có ẩm thực Á Đông và Việt Nam tuyển chọn, đặc biệt có chế độ biến hiện tại khách hàng có thể thỏa thích thưởng thức hai loại bia Schneider Weisse và Krombacher hạng mục được nhập khẩu trực tiếp từ Đức.

Oktoberfest Việt Nam 2022: Tưng bừng lễ hội ẩm thực và văn hóa Đức tại TPHCM và Hà Nội ảnh 2Oktoberfest Việt Nam 2022 mang đến tinh hoa ẩm thực Đức với các món ăn và món ăn thượng hạng

Oktoberfest Việt Nam 2022 mang đến tinh hoa ẩm thực Đức với các món ăn và bia thượng hạng

Chương trình biểu diễn và giải trí năm nay mang đến nhiều màu sắc thú vị, bao gồm các ban nhạc nước ngoài trình diễn các ca khúc truyền thống của vùng Bavaria cũng như các giai điệu đại biểu sống.

Thêm vào đó là âm thanh điện tử cuốn hút từ các DJ cùng những điệu nhảy mê say của các vũ khí tài năng. Khách cũng có thể tham gia các hoạt động vui nhộn và nhiều trò chơi hấp dẫn để có cơ hội nhận những món quà bất ngờ.

Ban nhạc Groove Collective

Ban nhạc Groove Collective

Ông Adwin Chong – Tổng quản lý khách sạn Windsor Plaza, cho biết, trở lại sau hai năm tạm bợ vì bệnh dịch và đây sẽ là một lễ hội Oktoberfest hoành tráng nhất, chào đón tất cả mọi người tại TP Hồ Chí Minh và hẹn gặp is a party, đáng trải nghiệm của năm.

Tại Hà Nội, ông Erwin Popov – Tổng quản lý khách sạn Hà Nội Daewoo cũng chia sẻ: “Sự kiện này tại TP HCM từ lâu đã rất nổi tiếng, và chúng tôi tin rằng người Hà Nội cũng đang mong chờ để tận hưởng buổi lễ hội bia mang đậm tinh thần Đức cùng không khí hiện đại và mới mẻ ”.

>>> Việt Nam nhận nhiều giải thưởng tại lễ trao giải World Travel Awards 2022

Ban nhạc Groove Collective

DJ & group dance the group is point to the dark color of Oktoberfest Vietnam 2022

Rút thăm chương trình có thể may mắn năm nay sẽ trao nhiều giải thưởng cho người tham gia, bao gồm một giá trị đặc biệt 30 triệu đồng từ Ngân hàng SCB, các giải thưởng hàng đêm có giá trị từ 1 triệu, 3 triệu và 5 triệu đồng, cùng những giải thưởng bằng tặng hấp dẫn khác nhau.

Oktoberfest Việt Nam 2022: Tưng bừng tuần lễ ẩm thực và văn hóa Đức tại TPHCM và Hà Nội ảnh 4 Trình diễn ấn tượng của DJ & nhóm nhảy là điểm nhấn mang đậm màu sắc hiện đại của Oktoberfest Việt Nam 2022.

Vé Oktoberfest Việt Nam 2022 có giá 1.300.000 đồng cho tối thứ Ba, thứ Tư và thứ Năm; giá 1.500.000 đồng cho các thứ Sáu, Thứ Bảy và Chủ nhật.

Đặc biệt ưu tiên 10% cho khách hàng sử dụng thẻ thành viên WMC Prestige và Daewoo Privilege.

Đánh giá của bạn:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *