Làm thế nào Geto vẫn còn sống sau sự kiện ở Jujutsu Kaisen 0?

Rate this post

Ở cuối Jujutsu Kaisen 0, ta có thể thấy Gojo đã trực tiếp tiêu diệt Geto. Tuy nhiên tại sao hắn vẫn còn sống trong anime Jujutsu Kaisen sau đó?

Left Ngược với những gì chúng ta thấy trong anime, Suguru Geto đã chết trong Jujutsu Kaisen. Mặc dù nó không được hiển thị trong Jujutsu Kaisen 0, nó đã được xác nhận trong manga rằng Gojo đã giết người cũ của mình. Khi Gojo chạm ngõ với Geto sau khi anh thua Yuta, Geto tiết lộ rằng anh không sẵn sàng từ bỏ lý tưởng của mình như thế nào. Vì vậy, Gojo tin rằng giết anh ta là một quyết định đúng đắn, thay vì giao anh ta cho Jujutsu Tech.

geto

Vì vậy, lý do tại sao chúng ta có thể nhìn thấy Geto trong anime là cơ thể của anh ta đã được ghép bởi não của một phù thủy cổ đại tên là Kenjaku, người có thể thấy Geto sau khi Gojo giết. anh ta. Điều này khiến Kenjaku trở thành nhân vật phản hồi thực sự của Jujutsu Kaisen, đồng thời khiến mọi người tin rằng Geto đã sống lại.

Nhưng Gojo có thể cảm nhận được rằng Geto mà anh ta gặp phải là không có thật và do đó đã chất vấn anh ta như vậy. Đây là lúc Kenjaku quyết định tiến trình và tiết lộ danh sách sự việc của mình. Anh ta giải thích rằng đó là một kỹ thuật được điều chỉnh mà qua đó anh ta có thể chuyển đổi cơ thể bằng cách chuyển đổi não bộ. This is also allow Kenjaku is there are the natural bẩm sinh của cơ thể mà anh ta sở hữu, làm điều đó cho phép anh ta sử dụng các tác vụ của Geto.

Kenjaku

Sau khi giết Geto, Gojo quyết định không xác định anh ta cho Shoko Ieiri ở Jujutsu Tech. Vì cơ thể không được xử lý đúng cách, nên Kenjaku đã có thể lấy được cơ thể của Geto. Nó cũng được tiết lộ rằng Kenjaku đã tiếp tục quản lý các cơ sở trong nhiều thế kỷ, bao gồm cả tổ tiên Noritoshi Kamo, cho phép anh ta tạo ra Cursed Womb: Death Paintings.

>> XEM THÊM: Yuta và Maki đã trở thành một cặp đôi được fan hâm mộ tích cực ‘bờ biển’ kể từ khi ra mắt Jujutsu Kaisen 0

Sau đó trong manga, người ta tiết lộ rằng Kenjaku trước đây là chủ sở hữu của Itadori Yuji, có thể là vào khoảng thời gian anh ta sinh ra. This end up the Kenjaku and Sukuna is doing the same same nhau, vì Kenjaku có thể đang cố gắng tạo ra kim khí hoàn toàn cho Sukuna, nhờ đó Yuji sở hữu sức mạnh siêu phàm.

giả-getou

Đối lập với sự hỗ trợ của Geto và yêu cầu loại bỏ càng nhiều càng tốt những người không phải phù thủy, Kenjaku tin rằng con người nên được bảo vệ. Mục tiêu của anh là biến càng nhiều người càng tốt và hợp nhất với họ thành một ý thức. Mặc dù cuối cùng của mục tiêu của anh ấy vẫn chưa được tiết lộ, nhưng nó có thể sẽ sớm trở nên rõ ràng.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin Jujutsu Kaisen sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *