Lâm Chí Dĩnh gặp tai nạn xe hơi nghi ngờ lọt Top search Google

Rate this post

Thứ Ba, ngày 02/08/2022 18:06 PM (GMT + 7)

Theo bác sĩ chẩn đoán, nam diễn viên phải mất từ ​​1-2 năm để phục hồi sức khỏe hoàn toàn.

Google Việt Nam vừa công bố Top 10 chủ đề được người dùng tìm kiếm trong nhiều tuần nhất (22/7 – 29/7). Ở lĩnh vực giải trí, thông tin Lâm Chí Dĩnh gặp tai nạn xe hơi nguy hiểm là khán giả quan tâm.

Hôm nay 23/7, Lâm Chí Dĩnh và con trai Jenson gặp gỡ tai nạn giao thông khi lái xe vào trụ cầu tại Đào Viên, Đài Loan (Trung Quốc). Tài tử phim “Thiên Long Bát Bộ” bị vỡ xương mặt, gãy xương chỉ và thương tổn não, cậu bé bị xây xát nhẹ.

Lâm Chí Dĩnh gặp tai nạn xe hơi nguy hiểm lọt Top search Google - 1

Lâm Chí Dĩnh gặp tai nạn nghiêm trọng

Ngày 26/7, Lâm Chí Dĩnh có ca mổ đầu tiên kéo dài 4-5 tiếng đồng hồ, ca mổ diễn ra thuận lợi. Các bác sĩ cũng tiết lộ nam diễn viên bị thương ở nhiều điểm trên cơ thể, đây không phải là dịch thuật duy nhất. Gương mặt của anh bị thương, tay phải bị tiêu hủy nghiêm trọng nhất.

Con trai Lâm Chí Dĩnh bị thương nhẹ nên được đưa về nhà điều trị. Vợ Lâm Chí Dĩnh là Trần Nhược Nghi cũng lên tiếng về trạng thái sức khỏe của chồng và con trai: “Vào lúc này, tôi muốn thông báo bình luận tới mọi người, vì có nhiều tin tức lan truyền trên mạng khiến tôi, với tư cách là một người vợ cảm thấy rất buồn. Mong mọi người không tin vào những thứ gì chưa được kiểm tra “.

Người quản lý của Lâm Chí Dĩnh cũng thông báo: “Sau khi bàn bạc với anh Chí Dĩnh và gia đình, tôi đã quyết định đây là lần cuối cùng cập nhật về tình hình hiện tại của anh ấy cho mọi người biết. vũ và động viên của tất cả mọi người, nhưng anh Chí Dĩnh không muốn lãng phí quá nhiều công cộng tài nguyên của xã hội vào công việc của mình.

Theo bác sĩ chẩn đoán, Lâm Chí Dĩnh phải mất từ ​​1-2 năm để phục hồi sức khỏe hoàn toàn.

Lâm Chí Dĩnh gặp tai nạn hơi nghiêm trọng lọt Top search Google - 3

Nam tài tử và con trai

Ngoài thông tin về Lâm Chí Dĩnh, các chủ đề khác cũng nhận về lượt tìm kiếm lớn trên Google Việt Nam tuần qua như Điểm thi THPT Quốc gia, Bệnh đậu mùa giải, Manchester City vs Bayern Munich, Bảng xếp hạng V League 2022, Hoàng Anh Gia Lai vs Thanh Hóa, Dự đoán chuẩn Đại học …

Nguồn: https: //arttimes.vn/giai-tri/lam-chi-dinh-gap-tai-nan-xe-hoi-nghiem-trong-lot-top-tim-kiem-googl …

Chàng trai bỏ nghề shipper làm TikTok thu hút 2 triệu người theo dõi, thu nhập 100 triệu đồng / tháng

Sáng tạo nội dung thực tế, đầu tư nâng cấp từng video, Spicy Kim hút lượng fan lớn trên TikTok, YouTube.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *