Kỷ niệm 77 năm Quốc khánh Việt Nam tại Pháp

Rate this post

Kỷ niệm 77 năm Quốc khánh Việt Nam tại Pháp
Buổi lễ kỷ niệm Quốc khánh Việt Nam diễn ra ngày 15/9 trong không khí vui vẻ, ấm áp, với sự tham gia của đông đảo bà con kiều bào, khách quốc tế và nước sở tại.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại sứ Việt Nam tại Pháp Đinh Toàn Thắng tự hào khi Việt Nam đạt được nhiều thành tựu về kinh tế, xã hội trong thời gian qua, cũng như việc tăng cường mối quan hệ của chủ sở hữu help, hợp tác chặt chẽ với các đối tác trên thế giới.

Điểm lại những kết quả đạt được trong mối quan hệ giữa Việt Nam với các đối tác, Đại sứ cho rằng, năm 2021 của Việt Nam ghi dấu công việc tăng cường và đoàn kết trong tất cả các quốc gia hoạt động, đặc biệt is tham gia vào các nỗ lực chung để thúc đẩy đại dịch.

Kỷ niệm 77 năm Quốc khánh Việt Nam tại Pháp
Chiếc bánh kỷ niệm 77 năm Quốc khánh Việt Nam.

Theo Đại sứ Đinh Toàn Thắng, chuyến thăm chính thức của Thủ tướng Phạm Minh Chính vào tháng 11/2021 vừa là điểm sáng trong hệ thống song phương giữa Việt Nam và Pháp, vừa là điểm quan trọng trong hệ thống giữa Việt Nam với quốc tế đối tác có trụ sở tại Paris.

Đăng thăm Việt Nam của Tổng Thư ký Tổ chức quốc tế Pháp ngữ (OIF) Louise Mushikiwabo, vào tháng 3 vừa qua và thăm gần đây của Tổng Giám đốc Tổ chức giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên hợp quốc (UNESCO) Audrey Azoulay, cũng như các hoạt động trao đổi hoạt động của Việt Nam với Tổ chức Hợp tác và Phát triển kinh tế (OECD) is bằng chứng nhận sức sống và sức mạnh của các hoạt động giao lưu cũng như quan hệ giữa Việt Nam và quốc tế tổ chức trên nhiều phương diện.

Kỷ niệm 77 năm Quốc khánh Việt Nam tại Pháp
Biểu diễn văn nghệ kỷ niệm 77 năm Quốc khánh Việt Nam tại Pháp.

Nhân dịp này, Đại sứ cũng nhắc đến những sự kiện lớn đang được chờ đón vào năm 2023, trong đó có các hoạt động kỷ niệm 50 năm ký hiệp định hòa bình Paris, 50 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao và 10 năm quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam-Pháp.

Trong tiền cảnh giới phải đối mặt với các công thức lớn liên quan đến sự ổn định và phát triển, những vấn đề xảy ra khiến tất cả phải quan tâm duy trì đối thoại và hòa bình, đồng thời phải tốt hơn. the power of the international effect.

Kỷ niệm 77 năm Quốc khánh Việt Nam tại Pháp
Đại sứ Đinh Toàn Thắng đón tiếp bạn bè quốc tế đến tham dự lễ kỷ niệm 77 năm Quốc khánh Việt Nam tại Pháp.

Đại sứ quán: “Hợp tác sẽ giúp chúng ta có được cả hòa bình và thịnh vượng, đó là nguyện vọng của tất cả các dân tộc, trong đó có nhân dân Việt Nam. Việt Nam quyết tâm duy trì chính sách nhất about hoà bình và hợp tác vì an ninh, ổn định và phát triển; thực hiện các cam kết trên tinh thần tôn trọng luật pháp quốc tế, bình đẳng, hợp tác và cùng có lợi.

To make this thing, Viet Nam ready to the same-the-the-opelase for the transport system, also as create a well as well as create the new mối quan hệ, ủng hộ sự hợp tác của đa phương, phát triển toàn diện, tin cậy lẫn nhau và cùng có. trách nhiệm ”.

Trên tinh thần đó, Đại sứ Đinh Toàn Thắng đã kêu gọi Việt Nam, Pháp và các đối tác quốc tế tiếp tục hoạt động để đối thoại, đoàn kết và hợp tác trở thành nhân của các mối quan hệ.

Chiêu đãi kỷ niệm 77 năm Quốc khánh Việt Nam tại Mỹ đón nhiều khách quý Chiêu đãi kỷ niệm 77 năm Quốc khánh Việt Nam tại Mỹ đón nhiều khách quý

Ngày 15/9, tại Nhà Việt Nam, Thủ đô Washington DC, Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ long trọng tổ chức lễ kỷ niệm …

Phái đoàn Việt Nam tại Geneva long trọng kỷ niệm 77 năm Quốc khánh và 45 năm Việt Nam tham gia Liên hợp quốc Phái đoàn Việt Nam tại Geneva long trọng kỷ niệm 77 năm Quốc khánh và 45 năm Việt Nam tham gia Liên hợp quốc

Việt Nam luôn đề cao và ủng hộ mạnh mẽ đa phương tiện, Hiến chương LHQ và luật pháp quốc tế, thúc đẩy hợp tác …

Đại sứ quán Việt Nam tại Chile tổ chức kỷ niệm 77 năm Quốc khánh 2/9 Đại sứ quán Việt Nam tại Chile tổ chức kỷ niệm 77 năm Quốc khánh 2/9

Trong giới hạn kỷ niệm 77 năm Quốc khánh 2/9, ngày 13/9, tại Santiago, Đại sứ quán Việt Nam tại Chile đã tổ chức tiếp …

Long trọng tổ chức kỷ niệm 77 năm Quốc khánh Việt Nam tại Slovakia Long trọng tổ chức kỷ niệm 77 năm Quốc khánh Việt Nam tại Slovakia

Ngày 9/9, tại thủ đô Bratislava, Đại sứ quán Việt Nam tại Slovakia long trọng tổ chức tiệc chiêu đãi mừng 77 năm Quốc …

Đại sứ quán Việt Nam tại Algeria kỷ niệm 77 năm Quốc khánh Đại sứ quán Việt Nam tại Algeria kỷ niệm 77 năm Quốc khánh

Trong giới hạn lễ kỷ niệm 77 năm Quốc khánh Việt Nam, các đại biểu và khách mời đã tham gia không gian trưng bày …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *