Kỷ niệm 13 năm thành lập, dịch vụ truyền hình MyTV tung ra Ưu đãi khách hàng

Rate this post

23/09/2022 17:56 GMT + 7

Sau 13 năm hình thành và phát triển, MyTV truyền hình tiếp tục đạt được những ấn tượng trên thị trường PayTV. This control for the information of the client of the row with the transport service in the request longest the best Việt Nam.

To tri ân khách hàng trên toàn quốc nhân kỷ niệm thành lập (28/09/2009 – 28/09/2022), dịch vụ truyền hình MyTV mang đến chuỗi ưu đãi hấp dẫn đáp ứng nhu cầu giải trí của mọi nhà.

Khách hàng đang sử dụng dịch vụ MyTV Truyền hình được tặng miễn phí suất xem phim Việt Nam chiếu rạp “Em và Trịnh”. Cụ thể, từ ngày 21/9 đến hết ngày 30/9/2022, MyTV dành tặng 100 suất chiếu hàng ngày cho những khách hàng có thể may mắn nhận được thông báo trên giao diện SmartTV, SmartBox, Smartphone. Chỉ cần nhấn “nhận quà” khi xuất hiện thông báo là có thể thưởng thức bộ phim.

Xem phim timeout sẽ được tính từ đồng ý khách hàng xem phim và hệ thống sẽ hỗ trợ xem lại 48h kể từ thời điểm khách hàng nhận đồng ý. Mỗi thuê bao chỉ được nhận quà miễn phí phim Việt chiếu rạp “Em và Trịnh” duy nhất một lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Kỷ niệm 13 năm thành lập, dịch vụ truyền hình MyTV tung ra Ưu đãi khách hàng

Các fan hâm mộ giải thích và game thủ của giải esports Đấu trường Danh vọng Mùa Đông 2022 nói riêng và Liên Quân Mobile nói chung chuẩn bị chứng kiến ​​vòng play-off cân não thú của trận đấu trước khi mãn nhãn với các trận đấu chung kết. diễn ra vào đầu tháng 10 tới. Cơ hội rinh ngay những trò chơi Liên Quân Mobile cực chất trong sự kiện tặng quà dành riêng cho các game thủ Liên Quân Mobile. 20.000 giftcode với tổng giá trị lên tới 500 triệu đồng là những vật phẩm trong game Liên Quân Mobile như thẻ trang phục giá từ 399 đến 999 quân huy, thẻ bài, giấy tuyệt sắc… sẽ về tay giả ngay khi đăng ký tài khoản Account and buy 1 myTVest Package of the MyTV, or when the face to see direct the battle of Đấu trường Danh vọng Mùa Đông 2022 trên hệ thống truyền thông dịch vụ MyTV các thiết bị nền tảng Smartphone, Tablet, Smart TV và Smartbox.

Kỷ niệm 13 năm thành lập, dịch vụ truyền hình MyTV tung ra Ưu đãi khách hàng

Chương trình khuyến mại giảm giá 50% cho khách hàng mới mua gói cước Chuẩn và Nâng cao của Ứng dụng MyTV vào các ngày Thứ 7 & Chủ nhật (từ 25/09). Khách hàng nhanh tay đăng ký MyTV gói cước để thưởng thức nội dung đa dạng và các kênh truyền hình dạng phong phú, đặc sắc. MyTV ứng dụng gói có thể sử dụng với bất kỳ mạng di động / viễn thông nào tại Việt Nam. Người dùng có thể đăng nhập để sử dụng MyTV ứng dụng trên SmartTV, SmartBox, Smartphone và trên trang web.

Standard Package: Với trên 140 kênh truyền hình đặc sắc, nội dung phong phú đa dạng các thể loại phim truyện song ca, phim bom tấn, âm nhạc, các giải đấu thể thao và quyền lợi trải nghiệm miễn phí phim gói Galaxy Play cao cấp level to the first 7 hàng tuần.

Gói nâng cao: Với trên 170 đặc sắc kênh, nội dung phong phú đa dạng và đặc biệt được xem miễn phí hoàn toàn kho phim Galaxy Play cao cấp.

Kỷ niệm 13 năm thành lập, dịch vụ truyền hình MyTV tung ra Ưu đãi khách hàng

Dành riêng khuyến mại chương trình cho người hâm mộ hâm mộ thể thao, đặc biệt là Ngoại hạng Anh. MyTV truyền hình giảm ngay 55.000 đồng cho khách hàng đang sử dụng kết hợp Internet và MyTV khi đăng ký kênh K + gói trên MyTV vào tuần thứ 6 và thứ 7 hàng tuần. Chương trình được khai thác từ nay đến hết ngày 30/9. Đăng ký gói cước K + với mức ban đầu cực kỳ hấp dẫn, khách hàng sở hữu ngay chùm 4 kênh đặc sắc K + Sport1, K + Sport2, K + Life, K + Cine. Bóng đá tín hiệu sẽ được “thở” toàn bộ không khí ngoại hạng Anh – giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh cùng nhiều giải đấu chuyên nghiệp cũng không làm chậm phần hấp dẫn như: Formula 1, Golf PGA Tour, giải đua xe Indy Car Series, Tennis ATP,… và nhiều nội dung phim ảnh, giải trí, show sản xuất độc quyền chỉ có trên chùm kênh K + truyền hình MyTV.

Kỷ niệm 13 năm thành lập, dịch vụ truyền hình MyTV tung ra Ưu đãi khách hàng

MyTV mừng sinh nhật với hàng loạt ưu đãi cực chất. Nhanh tay đăng ký để có quyền lợi có 1-0-2 duy nhất vào tháng sinh nhật MyTV.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline 18001166 để được giải đáp.
Trải nghiệm dịch vụ ngay hôm nay: https://mytv.com.vn

Phạm Trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *