Konohamaru khá thành công khi trở thành một giáo viên

Rate this post

Konohamaru đã làm giáo viên của đội 7 trong series Boruto, cho đến nay, mặc dù không quá hoàn thiện, nhưng anh đã hoàn thành tốt trách nhiệm của mình.

Trong series Boruto, Konohamaru giống với Kakashi ở bộ truyện Naruto, anh trở thành đội trưởng của đội 7. Nếu kiểm tra sự phát triển của nhân vật này lúc trước, tôi sẽ thấy đây là một trò chơi rất phù hợp với anh. Thật tuyệt vời khi chúng ta thấy Konohamaru từng khá ngốc nghếch trở nên nghiêm túc hơn, giống như thần tượng của anh, Naruto.

Mặc dù sức mạnh hay tính cách của Konohamaru không giống Kakashi, nhưng anh cũng đã hoàn thành nhiệm vụ đáng ngưỡng mộ, đó là giáo viên của Boruto, Sarada với Mitsuki. This is doesn’t mean is Konohamaru hoàn. Anh là một nhân vật có vẻ hơi yếu ớt khi nhận vai trò của đội trưởng, nhưng thực sự thì Konohamaru đã làm khá tốt rồi.

Hình thành mối quan hệ anh em với Boruto

Boruto

Các thành viên trong thương hiệu rất thân với trò chơi của họ, Konohamaru đã nhanh chóng hình thành mối quan hệ của anh em với Boruto, tuy anh thường hay cô gái, nhưng cũng luôn sẵn sàng giúp đỡ Boruto hết mình mỗi khi học trò có thể

Hầu hết các thành viên giáo dục trong thương hiệu sẽ rất thân thiết với trò chơi của họ, cả lúc đều không ở trên lớp hay khi luyện tập. Học trò luôn tin tưởng vào giáo viên của mình, sẵn sàng trò chuyện với họ về những người bất an hoặc những vấn đề cơ bản gặp phải trong cuộc sống. Và Konohamaru đã nhanh chóng tạo hình thành mối quan hệ anh em với Boruto, mặc dù anh thường hay cô gái, nhưng cũng luôn sẵn sàng giúp đỡ Boruto hết mình mỗi khi học trò cần thiết.

Lúc đầu Sarada và Boruto không ép buộc phải làm việc cùng nhau

Sarada

Konohamaru có thể dễ dàng bắt Sarada với Boruto cố gắng hợp tác với nhau, nhưng anh làm ngược lại, giúp cả hai thoải mái hơn, hóa ra, quyết định điều này sau đó đã làm Sarada với Boruto thay đổi, dần dần giải quyết sự việc job between them

Khi Sarada và Boruto lần đầu tiên được biết đến với một đội, họ không hài lòng cho lắm. Sarada không muốn hợp tác với Boruto, cô coi như cậu nhỏ, là một người sẽ làm cản trở cả đội. Trong tình huống này, Konohamaru với tư cách là giáo viên của đội 7 có thể dễ dàng bắt buộc cả Sarada với Boruto phải cố gắng hợp tác với nhau. Nhưng thay vào đó, anh lại làm ngược lại, giúp cả hai thoải mái hơn. Hóa ra, quyết định điều này sau đó đã làm Sarada với Boruto thay đổi, dần dần giải quyết sự việc giữa họ.

Sẵn sàng thay đổi để nhìn lại Làng Sương Mù, cho người tính mạng còn quan trọng hơn cả nhiệm vụ

Boruto

Ở anime Boruto, Konohamaru đã dạy trò chơi của mình một bài học quý giá, đó là dù là nhiệm vụ gì đi nữa, thì cũng không quý giá bằng tính mạng con người, đây là một điều kiện cực kỳ cần thiết đối với hệ thống mới , but not ai only for them

Trong Genin Mission Arc, Konohamaru đã dạy học trò chơi của mình một bài học quý giá. Đó là dù là nhiệm vụ gì đi nữa, thì cũng không quý giá bằng tính mạng con người.

Đây là một điều kiện cực kỳ cần thiết đối với hệ thống mới, nhưng không ai chỉ dạy cho họ, bởi vì toàn bộ thế hệ cũ của Naruto đều có công việc riêng, khá bận rộn. Đó là tuyệt đẹp của Konohamaru mà không phải ai cũng làm được.

Biết đánh giá rủi ro và luôn giúp đội của mình thoát khỏi nguy hiểm

Konohamaru giáo viên

Konohamaru đã làm mọi cách để mọi người khỏi bị tổn thương, đôi khi anh cố gắng chống lại những kẻ phản kháng mạnh mẽ một mình, hoặc hành động tại khu vực nguy hiểm một mình, làm vậy thì học trò chắc chắn sẽ luôn được an toàn

Một trong những điểm tốt nhất của Konohamaru với tư cách là giáo viên là anh luôn biết giữ an toàn cho trò chơi của mình. Trong nhiều trường hợp, Konohamaru đã làm mọi cách để mọi người khỏi bị thương. Khi anh cố gắng chống lại kẻ phản lực mạnh mẽ một mình, hoặc hành động ở khu vực nguy hiểm một mình, thì học trò chắc chắn sẽ được an toàn, Konohamaru không cần phải lo lắng về họ nữa. Trong khi làm những điều trên, anh vẫn luôn thể hiện bản thân tin tưởng trò chơi của mình, ví dụ như lúc Konohamaru cử họ đến Làng Sương Mù, hoặc khi mọi người đối mặt với Bạch Zetsu.

Lòng tham của Konohamaru đã ảnh hưởng đến từng trò chơi của anh

Konohamaru giáo viên

Konohamaru có thể làm hài lòng mọi nhiệm vụ, các trò chơi cũng được biết về vị trí của Konohamaru, họ học được từ giáo viên của mình, tại Mitsuki’s Disappearance Arc, Sarada và Boruto sẵn sàng mạo hiểm để đưa Mitsuki trở về

Điểm tốt nhất trong cách tính của Konohamaru là lòng vị trí. Anh chưa bao giờ coi thường ai hết và luôn sẵn sàng đánh đổi mạng sống của bản thân nếu điều đó giúp cho người bên cạnh mình được an toàn. Konohamaru có thể hiện rõ ràng ràng buộc này trong mọi nhiệm vụ mà anh tham gia, các trò chơi cũng biết về vị trí của Konohamaru. Họ học được điều này từ giáo viên của mình, ở Mitsuki’s Disappearance Arc, cả Sarada và Boruto đều sẵn sàng mạo hiểm để tìm mọi cách đưa Mitsuki trở về Làng Lá.

>>> Xem thêm: Boruto: Ino đã chiến thắng Sakura vì cô ấy có một gia đình tốt hơn

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim / truyện Boruto tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *