Kiếm tiền tỉ lệ dù ít hơn nhờ thu nhập thụ động

Rate this post

Làm 5 tiếng / tuần, kiếm đồng tỷ lệ / tháng từ thụ động thu nhập

Sau khi mất việc vào năm 2009, ở tuổi 26, Graham Cochrane quyết định theo đuổi đam mê kinh doanh âm nhạc của mình. Vào tháng 4 năm 2010, anh tạo và bán khóa học trực tuyến đầu tiên cho khách hàng cách sử dụng phần mềm ghi âm phổ biến Pro Tools. Cho đến nay, Graham Cochrane bán hàng khóa học trực tuyến và cộng đồng trực tuyến với giá từ $ 67 (1,6 triệu) đến $ 397 (9,5 triệu đồng).

Vào năm 2021, khóa học cũng đã hoàn thành, anh quyết định dừng sản xuất nội dung hàng ngày. Hiện nay, dù không phải làm gì, chương trình học này vẫn mang lại khoảng 40.000 đô la (956 triệu đồng) mỗi tháng.

Công việc thứ 2 là dạy mọi người cách kiếm tiền từ kiến ​​thức và niềm đam mê của họ như cách Graham Cochrane từng làm. Công việc này đã tạo ra thu nhập 120.000 đô la (2,87 tỷ đồng) mỗi tháng từ một khóa học trực tuyến. Show at anh only doing 5 tiếng / tuần.

  Kiếm tiền tỉ lệ dù ít hơn nhờ thu nhập thụ động - Ảnh 1.

To have been enter as such account, anh cho rằng người đầu tiên, hãy bán kỹ năng của mình. Bước tiến đối với Graham là khi anh có ý tưởng biến đổi kiến ​​thức về âm nhạc của mình thành một khóa học trực tuyến. Đây là 1 nguồn thu nhập khá ổn định, nó cho phép anh kiếm được nhiều tiền hơn trong một ngày – khi dành ít thời gian hơn – so với khi làm việc với tư cách là một người tự làm.

Bên cạnh đó, hãy cung cấp cho mọi người nội dung miễn phí có giá trị. Theo Graham, mỗi phần nội dung giàu giá trị mà anh đưa ra trên thế giới hoạt động như một nam châm thu hút mọi người, thông qua sức mạnh tìm kiếm trên Google hoặc YouTube. Đó là một cách để mọi người khám phá và xây dựng niềm tin với anh. Sau đó, khi anh bán một sản phẩm cao cấp, kể cả số tiền phải bỏ ra khá cao, họ vẫn sẵn sàng trả tiền cho nó.

Nam dược sĩ có tay trái kiếm được hơn 1,6 tỷ đồng / năm

Ryan Chaw là một dược sĩ, nhưng trong 6 năm qua, anh ấy cũng đã gây dựng được nguồn thu nhập của ấn tượng hoàn toàn thông qua BĐS, mang lại hơn 70.000 đô la (hơn 1,6 tỷ đồng) mỗi năm.

Khi tốt nghiệp dược vào năm 2015, Ryan Chaw đã lập tức bắt đầu tiết kiệm để mua bất động sản đầu tư. Khoảng một năm sau khi bắt đầu làm việc, Ryan Chaw đã mua tài sản đầu tiên của mình với giá 262.000 đô la (6,2 tỷ đồng) vào năm 2016.

Chaw đặc biệt chọn mua một ngôi nhà ở Stockton, California, một thị trấn đại học, để cung cấp nhà thuê cho sinh viên như một giải pháp thay thế cho nhà ở trong trường thành viên. Anh đầu tiên mua một ngôi nhà 3 phòng ngủ, được sửa lại thành 4 phòng ngủ. Thay vì cho thuê toàn bộ căn nhà, anh cho thuê từng phòng riêng lẻ – trong ngôi nhà đầu tiên, mỗi căn hộ có giá khoảng 600 đô la (14,3 triệu đồng). “Khoảng hơn 1.800 đô la một chút với 3 phòng, nhưng sau đó tôi đã thuê phòng ngủ thứ tư đó và thêm 550 đô la nữa. Vì vậy, toàn bộ nơi đó được cho thuê với giá khoảng 2.500 đô la (gần 60 triệu đồng) ”.

  Kiếm tiền tỷ dù ít hơn nhờ thu nhập thụ động - Ảnh 2.

Anh dự định tiếp tục đầu tư từ thu nhập cho thuê với mục tiêu là mỗi năm mua thêm 1 bất động sản (BĐS). Anh ấy đã mượn một hạn mức tín dụng của chủ sở hữu nhà, trị giá 100.000 đô la (2,4 Tỷ đồng) từ ngôi nhà đầu tiên và sử dụng số tiền đó để mua thêm 2 ngôi nhà. Show at, Ryan Chaw sở hữu 6 BĐS trên khắp Stockton và Sacramento với tổng số 29 khách hàng thuê. Anh ấy đã mua căn hộ thứ 6 bằng số tiền mà anh ấy đã đầu tư vào một quỹ tương hỗ vào năm 2020.

Mỗi phòng cho thuê với giá khoảng 600 đô la (hơn 14 triệu đồng), cho phép Chaw mang lại thu nhập cho thuê khoảng 18.000 đô la (430 triệu đồng) mỗi tháng. Sau khi thanh toán các tài khoản chấp nhận và các chi phí khác, dòng tiền thu được lợi nhuận của anh rơi vào khoảng 6.000 đô la (143 triệu đồng) mỗi tháng.

Khi tìm kiếm bất động sản phù hợp, anh thường nhắm đến ngôi nhà gần như trường học càng tốt với 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm và diện tích đất rộng hơn để có thể thêm vào một phòng ngủ khác. “Tôi cũng muốn BĐS ở trạng thái tốt nhất có thể. Bởi vì tôi không muốn phải sửa lại toàn bộ căn nhà sau mỗi 6 tháng, điều đó thực sự ăn mòn vào lợi ích của tôi”.

Kiếm hơn 200 triệu / tháng khi chỉ làm việc 2 tiếng / ngày

Shannon Smith bắt đầu đăng bài, đưa ra các mẹo về cách bắt đầu một công việc phụ, quảng cáo các công cụ và chương trình kinh doanh, xây dựng sự giàu có sau khi nhận được tiềm năng của thị trường liên kết trên MXH. Sau 3 tháng, cô ấy đã được 43.000 người theo dõi trên TikTok. Từ đó, cô kiếm được trung bình 8.600 đô la (hơn 200 triệu đồng) mỗi tháng từ thu nhập thụ động (hay còn gọi là hoa hồng từ các bài đăng liên kết).

Shannon cho rằng kiếm tiền liên kết, bước đầu tìm kiếm sản phẩm phù hợp với bản thân để chia sẻ. Cô cho rằng nên liệt kê 1 danh sách các sở thích và mối quan hệ của mình. Sau đó thực hiện một số nghiên cứu về các liên kết chương trình tốt nhất trong từng danh mục trước khi bạn thu nhỏ các ngách thị trường xuống chỉ còn một.

  Kiếm tiền dù ít hơn nhờ thu nhập thụ động - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, hãy tìm kiếm các sản phẩm được trả cao “hoa hồng”. Bởi vì bạn sẽ dành cùng một lượng thời gian và năng lượng cho quảng cáo một sản phẩm trả góp 2 đô la (48k) cũng như 2.000 đô la (48 triệu đồng) hoa hồng.

In the marketing on any background, hãy bảo đảm dung lượng bảo mật của bạn đã được xác thực. Mọi người muốn mua sản phẩm chất lượng cao từ mọi người mà họ tin tưởng. Nội dung Shannon làm luôn phù hợp và có liên quan đến giả mạo của cô. Shannon xây dựng lòng tin với họ bằng cách làm những việc như đưa email của bản thân vào thông tin của mình và trả lời tin nhắn trực tiếp từ những người theo dõi.

Nguồn: CNBC, Insider

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *