Kích hoạt trường Hàn Quốc với loạt sản phẩm – mới sự kiện du lịch

Rate this post

Đà Nẵng lần đầu trở lại Hàn Quốc sau đại dịch COVID-19 với loạt sản phẩm du lịch mới, kỳ vọng thị trường truyền thông hàng đầu nhanh chóng khôi phục.

Kich Hoat Thi Truong Han Quoc Voi Loat San Pham Su Kien Du Lich Moi 2

Chương trình giới thiệu du lịch Đà Nẵng tại Seoul, Hàn Quốc do Sở Du lịch TP. Đà Nẵng chủ diễn ra vào ngày 8/8/2022 để đẩy mạnh quảng cáo điểm đến Đà Nẵng sau COVID-19 với hàng loạt sản phẩm và sự kiện du lịch, đặc biệt là du lịch MICE, Golf và tạo cơ hội doanh nghiệp du lịch Đà Nẵng, miền Trung thông tin về xu hướng thị trường và kết nối với các đối tác Hàn Quốc.

Kich Hoat Thi Truong Han Quoc Voi Loat San Pham Su Kien Du Lich Moi 5

“Kỳ vọng của doanh nghiệp về việc trao đổi khách giữa Hàn Quốc và Đà Nẵng và sự trở lại của trường này rất lớn! Chúng tôi cần thêm các hoạt động quảng cáo xúc tiến làm chất lượng tác động để cố gắng kết nối đối tác và lan tỏa các gói sản phẩm hấp dẫn dành riêng cho thị trường hàng đầu này ”, bà Nguyễn Thị Hoài An, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Du lịch, đại diện Sở Du lịch TP. Đà Nẵng nhận định.

“Thực tế ngay khi khởi động lại đường bay quốc tế từ tháng 3/2022 đến nay, đã có 9 hãng không khai thác đường bay trực tiếp giữa Đà Nẵng và các thành phố lớn của Hàn Quốc bao gồm Incheon, Busan, Daegu, Muan with suất suất 76 chuyến / tuần, tổng lượt khách Hàn Quốc ước đạt 53.660 lượt ”bà An chia sẻ thêm.

Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc Nguyễn Vũ Tùng, người thường xuyên đồng hành cùng thành phố trong các hoạt động quảng cáo bá điểm, là khách mời danh sách chương trình. Chương trình cũng chào đón hơn 50 lữ hành đại diện, báo chí Hàn Quốc tham dự và trao đổi thông tin.

Kich Hoat Thi Truong Han Quoc Voi Loat San Pham Su Kien Du Lich Moi 3

Với chính sách mở cửa du lịch hoàn toàn của chính phủ Việt Nam từ ngày 15/3/2022, Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc, Nguyễn Vũ Tùng kỳ vọng “Con số 4,3 triệu khách du lịch Hàn Quốc đến Việt Nam như trước đại dịch Covid-19 sẽ sớm đạt được, nhất là trong tiền cảnh Đà Nẵng đang có nhiều chương trình ưu đãi cho du khách Hàn Quốc”.

“Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc sẽ luôn sát cánh cùng các địa phương Việt Nam, trong đó có Đà Nẵng và các đối tác Hàn Quốc trong việc thúc đẩy phát triển du lịch giữa hai nước”Đại sứ nhấn mạnh.

Đẩy mạnh du lịch Golf thu hút khách Hàn Quốc

Golf is an in the most important point is to get to go to lữ hành Hàn Quốc trong chương trình giới thiệu du lịch Đà Nẵng tại Hàn Quốc 2022. Hàng loạt sự kiện golf diễn ra tại Đà Nẵng từ đây đến cuối năm, hình thành rất nhiều sân chơi chuyên nghiệp và hấp dẫn cho khách Hàn, thị trường hàng đầu về du lịch chơi gôn.

Lễ hội Du lịch Golf Đà Nẵng lần đầu tiên sẽ diễn ra từ 28/8 – 2/9/2022 với trọng tâm là Giải BRG Open Golf Championship Đà Nẵng 2022 và Hội thảo Du lịch Golf Quốc tế của Liên minh công nghiệp Golf Châu Á AGIF

Theo ông Mark Reeves, Giám đốc Phát triển kinh doanh của Tập đoàn BRG, Giải đấu BRG Open Golf Championship Danang 2022 với thông điệp “Infinite Connections – Kết nối là vô tận” là cơ hội để kết nối quảng bá du lịch golf Đà Nẵng to the international school in that have Hàn Quốc, thị trường trọng điểm của du lịch Đà Nẵng ”.

Ông Adam Calver, Chủ tịch Liên minh các sân golf miền Trung, phối hợp với thành phố trong công ty tổ chức Hội thảo Du lịch Golf Quốc tế cho biết ba định hướng phát triển du lịch golf trong thời gian tới sẽ bao gồm lồng ghép và đẩy mạnh phong trào đánh gôn tới tệp khách hàng có chi trả lớn; kết hợp chơi gôn với các dịch vụ khác như tham quan, nghỉ dưỡng, mua sắm sẽ góp phần thúc đẩy nhu cầu đến với Đà Nẵng; và tăng cường độ rộng rãi truyền thông về điểm đến sân golf Đà Nẵng, miền Trung Việt Nam tại các kênh trực tuyến và hệ thống truyền thông.

Một trong những doanh nghiệp lữ hành lớn của Hàn Quốc là Hana Tour cũng được ưu tiên khai phá mảng du lịch với việc khởi động lại sự kiện chơi gôn thường niên tại Đà Nẵng trong tháng 9/2022. Ông Kim Sug Hun, Giám đốc phòng phát triển sản phẩm của Hana Tour cho biết khi Việt Nam thông báo mở cửa hoàn toàn cho khách du lịch nước ngoài như thời điểm trước COVID-19, Hana Tour đã lên kế hoạch tổ chức ‘Giải Golf Nghiệp dư Hana Tour’ lần đầu tiên sau COVID-19 tại Đà Nẵng, một điểm đến được nhiều du khách Hàn Quốc biết đến với môi trường tự nhiên tuyệt vời và sân gôn đẹp.

“Trong tương lai, chúng tôi có kế hoạch tập trung vào việc bán các sản phẩm golf cao cấp bằng cách liên kết các khách sạn và sân golf với cơ sở vật chất tuyệt vời không chỉ ở Đà Nẵng, mà ở Hội An và Huế ”ông Kim cho biết thêm.

Nhận định Hàn Quốc là thị trường sân gôn đầu khu vực Huế – Đà Nẵng – Quảng Nam, ông Huỳnh Văn Nhiệm, Tổng Giám đốc Sân gôn Montgomerie Links Golf Club, đại diện cho các sân gôn miền Trung cho biết có sự thay đổi big in the time start up the history with the quality of client gôn tăng mạnh trong tháng 6-7, khác với mùa cao điểm của các năm từ tháng 11 – tháng 3.

“Rất nhiều đại lý mới xuất hiện và hoạt động sôi nổi, khi một số đối tác lâu năm chưa khởi động kinh doanh hoặc yêu cầu đặt chỗ chưa thực sự ấn tượng”, ông Nhiệm cho biết chính vì muốn tìm hiểu sâu hơn về thị trường Hàn Quốc trong thời gian sắp xếp, việc tham gia Chương trình giới thiệu du lịch Đà Nẵng tại Hàn Quốc là cơ hội để công ty “lắng nghe nguyện vọng từ đối tác Hàn Quốc, nhu cầu mới của khách hàng trong bối cảnh new to have the phù hợp chính sách. Đồng thời, giới thiệu sản phẩm chiến lược Premium Passport: Lưu trú và chơi gôn trọn gói dành riêng cho thị trường Hàn Quốc ”.

Kich Hoat Thi Truong Han Quoc Voi Loat San Pham Su Kien Du Lich Moi

Đối tác kết nối, nắm bắt thị trường thông tin Hàn Quốc

Trọng sự kiện, Sở Du lịch tổ chức phiên làm việc B2B giữa 14 doanh nghiệp du lịch Đà Nẵng, miền Trung Việt Nam như Furama Resort Danang, Liên minh sân gôn miền Trung, Công ty Đầu tư và Khai thác Nhà Ga quốc tế Đà Nẵng AHT, Khách sạn Haian Beach, Radisson Blu Resort Hoi An, Tui Blue Nam Hoi An… với gần 50 doanh nghiệp lữ hành lớn của Hàn Quốc.

Ông Kim Sug Hun, Hana Tour đại diện tham dự chương trình B2B được đánh giá “Đà Nẵng là thị trường rất quan trọng trong ngành du lịch Hàn Quốc và được đánh giá là điểm có nhiều chức năng trong tương lai trước COVID-19”. Theo ông, trước COVID-19, Việt Nam là quốc gia có lượng du khách Hàn Quốc đứng đầu trong số các quốc gia Đông Nam Á với hơn 4,3 triệu lượt khách đã đến thăm Việt Nam và hơn một nửa trong số đó. đến thăm Đà Nẵng.

Gentzsch Andre Piere, Tổng Giám đốc Vận hành Quần thể Du lịch Furama – Ariyana Đà Nẵng kỳ vọng Chương trình giới thiệu du lịch Đà Nẵng tại Hàn Quốc sẽ góp phần phục hồi và đưa trường này trở lại vị trí trường đầu hàng Đà Nẵng in time to. “Thuận lợi là Đà Nẵng là điểm đến quen thuộc của khách du lịch Hàn Quốc cũng như Hàn Quốc là điểm đến của khách du lịch Ưu tiên của người dân Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung, khách trao đổi nguồn này góp phần phát triển triển du lịch giữa 2 nước một cách vững chắc ”ông Pierce nhận thêm.

Radisson Blu Resort Hoi An chuẩn bị ra mắt trong năm 2022 nhận thấy chương trình là mắt tuyệt vời với đối tác Hàn Quốc và sẽ giúp gia tăng thị phần của khách hàng Hàn Quốc trong năm tới. Ông Mark Muscat Decelis, Giám đốc Kinh doanh & Tiếp thị – Giám đốc Kinh doanh & Tiếp thị mong muốn tạo ra “Nhận thức và thương hiệu hiện tại đối với khách hàng Hàn Quốc, ở cả phân khúc khách hàng nghỉ dưỡng và công việc, thông qua kết nối các đối tác và cùng tác động để tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ và đặc biệt cho từng nhu cầu khác nhau ”.

SỞ DU LỊCH ĐÀ NNG

  • Click vào tâm và chia sẻ trên Zalo:

Cập nhật mới bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *