Khởi động cuộc thi Sáng kiến ​​du lịch Amazing Việt Nam 2022

Rate this post

Khởi động cuộc thi Sáng kiến ​​du lịch Amazing Việt Nam 2022 - Ảnh 1.

Cuộc thi Sáng kiến ​​du lịch Amazing Việt Nam (AVSC) năm 2022 đã mở cổng nhận đăng ký và bài dự thi từ nay đến hết ngày 23/10/2022.

Cuộc thi dành cho học sinh lớp 11 và 12 trên lãnh thổ Việt Nam dự thi theo nhóm từ hai đến ba người.

Mỗi đội thi cần nộp một bản xuất đề (báo cáo) và một video ngắn trình bày ý tưởng / giải pháp sáng tạo nhằm xây dựng hệ thống chuyển đổi thông tin mới hướng tới công ty phát triển.

Ban tổ chức cho biết những thay đổi mới trong ngành du lịch là tạo ra một điều kiện mới hoặc thay đổi sản phẩm hoặc ý tưởng hiện có. Thí sinh có thể cân nhắc các lĩnh vực:

– Danh lam thắng cảnh: công viên giải trí, bảo tàng, kiến ​​trúc, nhà hát, trung tâm mua sắm.

KCận năng tiếp cận: hạ tầng vận chuyển, công ty vận tải dịch vụ và các biện pháp dành cho người có khả năng chuyển đổi chế độ và người khuyết tật.

Tiện nghi: chỗ ở, ẩm thực và giải trí.

Service Package: các gói dịch vụ do bên trung gian cung cấp để nâng cao nhận thức về tính chất độc đáo của điểm đến.

Activity: all all activity of thu hút khách đến với địa điểm du lịch.

Khởi động cuộc thi Sáng kiến ​​du lịch Amazing Việt Nam 2022 - Ảnh 2.

Cuộc thi Sáng kiến ​​du lịch Amazing Việt Nam 2022 nhận bài dự thi đến hết ngày 23/10/2022.

Sau thành công của mùa 1 năm, AVSC 2022 sẽ tiếp tục là sân chơi nâng cao nhận thức của học sinh trung học phổ thông về tầm quan trọng của ngành du lịch đối với nền kinh tế Việt Nam.

Học sinh có thể thỏa mãn sức sáng tạo và trau dồi kỹ năng, kiến ​​thức từ việc giải quyết các vấn đề thực tiễn trong ngành du lịch.

Các bạn cũng được hợp tác với lãnh đạo và các bên liên quan trong ngành du lịch và khách sạn, những người sẽ đóng vai trò cố vấn và giám sát cho cuộc thi.

Bạn đã nhận được sự hỗ trợ từ thành viên CLB Du lịch và Khách sạn Đại học RMIT tại cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, cũng như từ giảng viên RMIT sẽ tham gia huấn luyện trực tuyến và giải đáp thắc mắc cho các thí sinh.

Các đội thi sẽ cạnh tranh để vào 5 đội xuất sắc nhất dự án chung kết ngày 20/11/2022 và cơ hội chiến thắng với tổng giá trị lên tới 90 triệu đồng.

Khởi động cuộc thi Sáng kiến ​​du lịch Amazing Việt Nam 2022 - Ảnh 3.

Học sinh và trường THPT tham gia cuộc thi có thể thắng giải với tổng giá trị lên tới 90 triệu đồng.

AVSC 2022 trở lại đúng kỷ niệm năm ra mắt chương trình Cử nhân Quản trị Du lịch và Khách sạn tại Đại học RMIT Việt Nam.

Chủ nhiệm cấp cao của chương trình Tiến sĩ Jackie Ong cho biết: “Nhìn lại năm qua, có đến một nửa thời gian của ngành du lịch đã được bao phủ bởi ‘bóng đen’ COVID-19. Có những điểm vô cùng giống nhau bất định nhưng ngành du lịch vẫn cố gắng tiến về phía trước.

“Tôi rất vui khi chứng nhận kiến ​​thức và điều hành vì nền tảng du lịch ngày càng được đẩy mạnh trên các mặt phẳng xã hội, môi trường và kinh tế. Đây chính là đà phát triển mà cuộc thi AVSC 2022 muốn tiếp tục kết nối ”, bà giải thích.

Tìm hiểu cuộc thi chi tiết tại https://ldp.page/amazing-vietnam-2022-vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *