Khoản nợ chủ sở hữu của Mt Gox muốn nhận bồi thường bằng Bitcoin vào tháng 9

Rate this post

Khoản nợ lớn nhất của chủ sở hữu sàn giao dịch tiền điện tử bị phá sản Mt. Gox đã quyết định nhận bồi thường bằng bitcoin thay vì tiền pháp định.

Ngoài ra, Các chủ nợ còn yêu cầu Mt. Gox phải thanh toán một lần.

Theo Bloomberg, có tới 90% các khoản nợ chủ sở hữu của Mt. Gox yêu cầu nhận bồi thường bằng BTC và thời hạn thanh toán phải là tháng 9 năm nay.

Nếu thanh toán sớm thì các chủ nợ của Mt.Gox sẽ không cần đợi thêm 9 năm nữa để Mt.Gox giải quyết tất cả các nhiệm vụ của mình, mặc dù trước đó Mt.Gox có nói nếu cho họ thời gian thì khoản bồi thường có thể sẽ cao hơn.

Quyết định nhận tài khoản thanh toán sớm bằng BTC của các chủ nợ sẽ làm giảm áp lực bán bitcoin trên thị trường.

Nobuaki Kobayashi, người được ủy thác sản phẩm khám phá của Mt. Gox, sẽ không phải thanh toán bitcoin trên thị trường mở để trả nợ.

Mt.Gox bị phá vỡ cách đây 9 năm sau một vụ hack làm mất 850.000 BTC, trị giá 460 triệu USD vào thời điểm xảy ra vụ việc. Kể từ khi sản xuất, công ty đã tập trung vào các giấy tờ thủ công thô, lên kế hoạch bồi thường tốt nhất cho các chủ nợ.

Tính đến tháng 9 năm 2019, tài sản giữ của người được ủy thác Nobuaki Kobayashi bao gồm 141.686 BTC, 143.000 bitcoin cash (BCH) và 69 tỷ Yên Nhật, hiện có giá trị tương ứng là 3,4 tỷ USD, 18 triệu USD USD và 512 triệu USD.

Xem thêm: Tổng kết tuần: Bitcoin trị giá 25.000 USD, cổ phiếu tiền điện tử tăng vọt

Khoản nợ chủ sở hữu của Mt Gox muốn nhận bồi thường bằng Bitcoin vào tháng 9

4.1 trên 54 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *