Khách sạn đưa mặt trăng về giúp du khách trải nghiệm du lịch vũ trụ

Rate this post


Khu nghỉ dưỡng “Moon Dubai” sẽ được xây dựng ở Dubai mang đến trải nghiệm chưa từng có ở Trung Đông. Resort Mặt trăng Dubai có thể sẽ được xây dựng trong vòng 48 tháng và được đưa vào sử dụng năm 2027.

Công ty có trụ sở tại Canada Moon World Resorts Inc. vị trí thuộc tính.


Hotel đưa ra "Mặt trăng" về giúp du khách trải nghiệm du lịch vũ trụ - 1


Phối cảnh khách sạn Mặt trăng ban đầu trên thế giới. Nguồn: CNN.


Bản sao sẽ chỉ bằng 1 / 75.000 kích thước của mặt trăng, nhưng nó đủ lớn để chứa 4.000 phòng khách và dãy phòng. Ngoài ra, Moon Resorts cũng bao gồm một spa rộng 75.000 mét vuông, 50.000 mét vuông nhà hàng cung cấp đồ ăn và thức uống, 75.000 mét vuông bán lẻ và 150.00 mét vuông câu lạc bộ và phòng chờ.


Hotel đưa ra "Mặt trăng" về giúp du khách trải nghiệm du lịch vũ trụ - 2


KDL nghỉ dưỡng mặt trăng


Doanh nhân người Canada Michael R. Henderson, đồng sáng lập Moon World Resorts, nói với CNN rằng, khớp nối của dự án khách sạn là Mặt trăng “Bảy tỷ người biết Mặt trăng, mọi người đều yêu thích Mặt trăng ”


Tạo cảm giác đi bộ trên mặt trăng


Dự kiến ​​sẽ có Moon World Resort trên toàn thế giới mà mỗi trong số chúng tôi sẽ là “một khu nghỉ dưỡng, điểm đến rất sang trọng, hiện đại, tích hợp đầy đủ thành phần” như trung tâm hội nghị, nhà hàng, spa … Mỗi khu đều được thiết kế đậm đặc bên ngoài hành tinh.Hotel đưa ra "Mặt trăng" về giúp du khách trải nghiệm du lịch vũ trụ - 3


Đây là mặt trăng không chỉ đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ mà còn có máy chủ có những người đam mê trải nghiệm du lịch vũ trụ nhưng không cần trả quá nhiều tiền. Xung quanh bề mặt của khu nghỉ dưỡng được thiết kế để gợi lên cảm giác như ở trên hoặc ít nhất là rất gần bề mặt của bề mặt.


Và với 500 USD, khách hàng có thể để 90 phút để khám phá không gian mặt trăng rộng 10 mẫu Anh, sử dụng “xe đưa đón trăng” để đi qua các ngọn núi lửa.


Arctic Bath - Khách sạn kiệt tác giữa giá dòng sông


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *