Jungkook nhận nhiều lời khen vì liên tục ủng hộ những thương hiệu nhỏ

Rate this post

Jungkook BTS được biết đến với quảng cáo thương hiệu nhỏ, các công ty cũng như các nghệ sĩ nhờ sức ảnh hưởng lớn của mình. Mới đây, màn hình ủng hộ thương hiệu nhỏ với mục tiêu tốt đẹp của Jungkook tiếp tục được khen ngợi hết lời.

Nhiều thương hiệu, hạn chế như Downy, Kombucha, Delixir, công ty Modern Hanbok, LamodeChief, vv, đã chứng nhận sự gia tăng đáng kể về doanh số bán hàng sau khi Jungkook sử dụng sản phẩm của họ. Kombucha cũng đã được giải thưởng “Thương hiệu của năm” tại Hàn Quốc, nhờ vào sự nổi tiếng khó khăn sau khi Jungkook uống kombucha trên VLive của mình vào năm đau. Với doanh số bán hàng lớn, thương hiệu đã trả cho nam thần tượng bằng cách quyên góp hàng triệu USD dưới tên của Jungkook.

Gần đây trong buổi phát trực tiếp mừng sinh nhật, Jungkook thêm một lần nữa được nhìn thấy chiếc vòng tay từ Delixir – một thương hiệu ủng hộ động vật và chó bị đánh rơi. Sau đó, vòng tay đã được bán hết nhanh chóng tất cả các kích thước trên trang web chính thức của họ bởi sức mạnh ảnh hưởng của Jungkook.

Delixir đã đăng tải story instagram về việc Jungkook giúp bán hết sản phẩm “Thin Onyx Layered Bracelet” khi được đeo trong buổi phát trực tiếp sinh nhật của mình. Bên cạnh đó họ cũng cập nhật thông tin về việc cung cấp lại hàng.

Tai phone Jungkook round in vlive đã được bán hết.  Được biết những món đồ anh ấy sử dụng lại hàng hóa một cách chóng mặt cũng không phải là lần đầu tiên (Ảnh: Internet)
Tai phone Jungkook round in vlive đã được bán hết. Được biết những món đồ anh ấy sử dụng cháy hàng một cách chóng mặt cũng không phải là lần đầu tiên (Ảnh: Internet)

Trước đó, Jungkook cũng đã từng sử dụng sản phẩm của thương hiệu này nhiều lần, và tất cả chúng ta đều cháy hàng. Do nhu cầu quá lớn khi JK đeo vòng tay của họ lần đầu tiên vào năm khó khăn, Delixir đã mở một Twitter tài khoản và cảm ơn sự ủng hộ của Jungkook.

Jungkook rất ưa chuộng sản phẩm của thương hiệu ủng hộ việc này (Ảnh: Internet)
Jungkook rất ưa chuộng sản phẩm của thương hiệu ủng hộ việc này (Ảnh: Internet)
Jungkook nhận nhiều lời khen vì liên tục ủng hộ những thương hiệu nhỏ Thần tượng KPOP jeon jungkook JungKook Jungkook (BTS)
Delixir quyết định mở tài khoản Twitter và gửi lời cảm ơn Jungkook ngay từ bài đăng đầu tiên. Thương hiệu cũng có thể quyên góp nhiều hơn nhờ vào sự ủng hộ của Jungkook (Ảnh: Internet)

Jungkook được ca ngợi vì tấm lòng nhân hậu khi khung của Delixir, một công ty nhỏ hỗ trợ những chú chó và động vật bị bỏ rơi. Bài đăng lên xu hướng trong Top 10 ở K-Community, Nate Pann.

Trong bài đăng, netizen Hàn Quốc ca ngợi Jungkook và chia sẻ rằng vì công ty còn rất nhỏ nên thường đóng góp ít nhưng sau khi anh chàng đeo và bán hết vòng tay trong VLive vào năm, họ đã quyên góp hàng triệu ( bằng won Hàn Quốc) dưới tên Jungkook.

Tấm lòng của em út nhóm nhạc BTS được đông đảo dân mạng khen ngợi (Ảnh: Internet)
Tấm lòng của em út nhóm nhạc BTS được đông đảo dân mạng khen ngợi (Ảnh: Internet)

Không chỉ tài năng ở mọi lĩnh vực mà nhân cách của em út BTS cũng là chủ đề luôn được quan tâm, khen ngợi. Bạn có ấn tượng với nét vẽ cách tốt đẹp này của Jungkook không? Để lại bình luận bên dưới cho BlogAnChoi biết nhé!

Đọc thêm bài viết liên quan Jungkook bên dưới đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về nhiều dạng chủ đề nhé!

Xem thêm

BTS và ấn tượng hành động từ “zero” thành “hero” đầy cảm hứng (Phần 1)

Với những công thức gần đây, BTS và liên tục phạm vi rộng và các tiêu chuẩn của thần tượng để mở ra một đường hoàn toàn mới cho nền âm nhạc KPOP. Cùng BlogAnChoi xem lại nan hành trình và cũng cực kỳ ấn tượng đi từ “zero” (con số …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *