I’m after a public of NHO brand

Rate this post

Thành lập trong bối cảnh trường bất động sản trầm lắng nhưng với chiến lược phát triển và toàn bộ nhân văn, Công ty cổ phần Tổ chức Nhà Quốc Gia (NHO) đã giữ nhịp điệu tăng trưởng liên tục trong 10 năm qua . Sự kết hợp giữa các lớp trưởng kinh nghiệm quốc tế và đội ngũ nhân sự Việt Nam chuyên nghiệp, tận tâm góp phần lớn vào thành công đó.

Ông Kim Kyoo Chul (đứng bên phải), thành viên Hội đồng quản trị NHO và các cộng sự đều là những người giàu kinh nghiệm và mong muốn kiến ​​tạo cộng đồng phồn vinh, hạnh phúc.

“Bén duyên” với Việt Nam

“Muốn đi nhanh, hãy đi một mình. Muốn đi xa thì hãy đi cùng nhau ”. This said may be app with the school of his Kim Kyoo Chul, to the member of NHO – Hội đồng quản trị

Ông Kim là một nhà phát triển bất động sản với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, kiến ​​trúc, quản lý dự án và phát triển kinh doanh Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Campuchia và Ấn Độ. 10 năm trước, ông Kim “bén duyên” với Việt Nam và quyết định thành lập NHO với mong muốn phát triển nhà ở cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Tuy nhiên, khi bắt đầu sự kiện, ông chợt cho thuê phát hiện nhiều nhân viên của mình vẫn phải ở nhà hoặc không gian sống bị hạ cấp, thiếu tiện nghi và an toàn. Nếu không được hỗ trợ, họ không thể nâng cấp không gian sống bởi giá nhà tại Việt Nam quá cao.

Chính vì vậy ông Kim quyết định đưa vào lĩnh vực xây dựng nhà ở xã hội cho đối tượng nhóm. Trong suốt 3 năm, ông liên tục tìm kiếm sự cân bằng giữa chất lượng và giá cả của sản phẩm bằng cách kết hợp công nghệ mới từ nước ngoài với những vật liệu xây dựng có sẵn tại Việt Nam, thiết kế cải tiến to find out home model at the phù hợp nhất.

Imperial Place, một trong những dự án căn hộ của NHO được nhiều khách hàng phân loại chuyên môn đánh giá cao về môi trường sống.

Đồng hành với ông Kim từ đầu ngày là những người bạn thân thiết cũng đến từ Hàn Quốc. Tất cả đều chấp nhận bỏ qua công việc rất tốt tại các tập đoàn lớn tại Hàn Quốc, đến Việt Nam thực hiện ước mơ “làm việc có ý nghĩa và hạnh phúc” với sứ mệnh “Kiến tạo nhà ở cho tất cả mọi người người ”theo lời thuyết phục của ông Kim. Bên cạnh đó, ông Kim cũng quy tụ nhiều người Việt tâm huyết và muốn đóng góp những điều tốt đẹp cho cộng đồng.

Đến nay, NHO đã và đang phát triển 30.000 ngôi nhà tại nhiều tỉnh, thành của Việt Nam. Các dự án sau đều có sự cải thiện về chất lượng thiết kế, kiến ​​trúc, xây dựng vật liệu và hệ thống tiện ích so với dự án trước theo hướng hiện đại hơn, thân thiện với môi trường và thông minh hơn.

Nhiều dự án nhà ở xã hội như Imperial Place, City Tower… dù mức giá chỉ khoảng 1 tỷ đồng / căn nhưng được đầu tư nâng cấp, toàn bộ tiện ích cao cấp và an ninh đảm bảo đến sự hài lòng cho dân cư . Không chỉ tư vấn phần cứng (xây dựng), mỗi ngày, đội ngũ NHO luôn nghiên cứu các giải pháp quản lý, vận hành tiên tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ tiện ích để cộng đồng cảm nhận ấm áp, an toàn bộ và hạnh phúc nhiều hơn.

NHO now doesn’t know to with the projected at xã hội mang lại môi trường sống văn minh cho nhóm khách hàng thu nhập thấp mà để lại dấu ấn với những khu đô thị, khu căn hộ cao cấp, kiến ​​trúc tuyệt đối và quan trọng hơn hết là những cộng đồng dân cư sống an vui, gắn kết với nhau.

Lan tỏa niềm hạnh phúc cùng dân Việt

Từ đầu ngày, NHO đã hướng đến mục tiêu nâng cao mọi chuẩn mực từ các gia đình và cộng đồng. Theo ông Kim, Việt Nam có một tương lai tươi sáng và mọi người Việt Nam cũng như mọi người trên thế giới đều muốn an cư lạc nghiệp. Đó là nền tảng của hạnh phúc và cách duy nhất để làm điều đó là tạo ra những ngôi nhà ở xã hội cho càng nhiều người càng tốt.

“Ngôi nhà đóng một vai trò quan trọng. Đó là nơi lưu giữ các giá trị gia đình, là đầu tiên của hệ thống cộng đồng và nền văn hóa. Vì thế, Ban lãnh đạo NHO hiểu rằng, mình không phải hoạt động trong lĩnh vực xây dựng mà đang tương tác với con người để tạo ra những tổ chức thực thụ ”, ông Kim chia sẻ.

Kiến trúc nổi bật của The Dragon Castle Hạ Long, dự án đang thu hút nhiều khách hàng quan tâm ở khu vực phía Bắc.

Đích đến của NHO không chỉ là những con số về sản phẩm hay doanh nghiệp thu mà là niềm vui, sự gắn kết và hạnh phúc lan tỏa trong cộng đồng. Ông Kim tin rằng, giá trị của một ngôi nhà không thể tính chỉ bằng tiền mà còn bằng sự hài lòng của người dân. Và mỗi người, mỗi gia đình đều xứng đáng có một ngôi nhà phù hợp với đường sống và nhu cầu của mình.

Chính điều này đã giúp NHO luôn nỗ lực để tạo ra, thay đổi mới để làm cho khách hàng hài lòng hơn với sản phẩm của mình. Family Center mô hình – một không gian cộng đồng với các hoạt động giáo dục, văn hóa, giải trí bổ sung được đông đảo dân cư đón nhận tích cực là một hình dạng ví dụ. This is also decounting as sao các dự án NHO bàn giao luôn đạt tỷ lệ sáng đèn rất cao và không ít khách hàng trung thành đồng hành qua nhiều dự án khác nhau.

Sau 10 năm xây dựng, nền móng NHO đã được củng cố và chắc chắn bằng những giá trị được cộng đồng và giới thiệu chuyên môn. Một loạt giải thưởng danh giá của các tổ chức quốc tế mà NHO được coi như PropertyGuru’s Asia và Vietnam Property Awards; Tập đoàn Dot Property; EDGE HOMES là minh chứng sống cho điều này.

Trong giai đoạn sắp tới, NHO định hướng phát triển theo chiều sâu với khát vọng nâng tầm tiêu chuẩn sống cho các gia đình Việt Nam bằng những dự án bắt kịp hệ thống tiêu chuẩn quốc tế. Theo ông Kim, đây là cách tốt nhất để NHO tri ân cộng đồng và đóng góp thiết bị vào sự phát triển của ngành bất động sản Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *