Huyết Chiến Ngàn Năm đã được công bố

Rate this post

Ngày ra mắt chính thức của anime Bleach mùa tiếp theo có tên là Bleach: Thousand Year Blood War đã được công bố. Cùng MGN.vn xem đó là ngày nào nhé.

Next Part of Chất tẩy trắng được fan đánh giá là đáng mong đợi nhất năm 2022. Cụ thể rằng bộ anime này sẽ có tên là Bleach: Huyết chiến Ngàn năm (tiếng Việt có nghĩa là huyết chiến hàng năm). Đây là phần tiếp theo của bộ anime gốc được sản xuất vào năm 2004. Và công cuộc chờ đợi cho bộ anime này đã sắp kết thúc, vì những thông tin mới nhất về ngày ra mắt của Bleach: Huyết chiến Ngàn năm đã được công bố. Cùng MGN.vn xem chính là ngày nào nhé.

Bleach: Huyết chiến Ngàn năm

Dựa trên những thông báo gần đây, nhà sản xuất công bố chính thức rằng ngày ra mắt chính thức của anime Bleach: Huyết chiến Ngàn năm will be Thứ Hai, ngày 10 tháng 10 theo chuẩn giờ sáng của Nhật Bản (10 giờ đêm 9 tháng 10 theo chuẩn giờ của Việt Nam). Ngoài buổi ra mắt trên TV Tokyo, một buổi chiếu bài hát được làm bởi New York Comic Con về sự kiện này sẽ được công chiếu ở Bắc Mỹ.

Tuy nhiên, những tin đồn gần đây liên quan đến việc Disney quyết định không hát lại bài hát với Nhật Bản khiến người hâm mộ vô số lắng nghe. Nếu Disney thực sự quyết định không phát sóng bộ anime này, thì người hâm mộ lo rằng không biết khi nào và bằng cách nào để họ có thể xem bộ phim này một cách hợp pháp bên ngoài Nhật Bản. Được biết như người hâm mộ hâm mộ chỉ có thể coi trên nền tảng Disney +, vì thông báo về việc ‘ông lớn’ này đã mua bản quyền của phần mới anime Chất tẩy trắng đã được xác nhận.

XEM THÊM: Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm – Trailer mới giới thiệu lại tất cả các bạn yêu thích Shinigami

Ngày ra mắt của Bleach: Thousand Year Blood War đã được công bố

Vì đây là phần anime được tạo ra dựa trên vòng cung Cuộc chiến đẫm máu Ngàn năm of Chất tẩy trắng, nên không có gì tự nhiên khi phần này mới anime sẽ có vô số tình tiết tương tự như trong manga. Mặc dù có thể có một số cảnh được làm riêng cho anime sẽ được thêm vào, nhưng bản chuyển đổi này sẽ có đến 90 đến 95% là tương tự như những gì đã xảy ra trong bộ cung cùng tên của manga Chất tẩy trắng.

Người hâm mộ cũng có thể mong đợi một Ichigo trưởng thành hình tượng sẽ tốt hơn với các anime mùa trước. Vì đây là một khoảng thời gian dài đã trôi nổi từ Fullbringer phần. Mặc dù vẫn giữ chất lượng và tính cách trước đây của mình, nhưng Ichigo chắc chắn đã trở thành người có trách nhiệm và kỷ luật. Tất cả nhờ vào kết quả của những trận chiến và những cuộc phiêu lưu được thấy trong các mùa trước.

Ichigo hình tượng trong Bleach: Huyết chiến Ngàn năm

With the day of the eye Bleach: Huyết chiến Ngàn năm had to the near, thì anime này vô số thông tin đặc biệt cũng sẽ xuất hiện. Chính vì thế mà các meFan đừng quên theo dõi MGN.vn để có thể cập nhật những thông tin mới nhất về bộ anime tuyệt vời này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *