Huyền thoại nhạc rock Gene Simmons đang nắm giữ tiền điện tử bất chấp xu hướng giảm

Rate this post

Ca sĩ chính của ban nhạc rock Kiss Gene Simmons đã xác nhận rằng anh ấy vẫn đang nắm giữ tiền điện tử bất chấp mùa đông tiền điện tử.

huyền thoại nhạc rock Gene Simmons đã xác nhận rằng anh vẫn đang nắm giữ tiền điện tử bất chấp mùa đông tiền điện tử và sự sụp đổ của sàn giao dịch tiền điện tử FTX.

Simmons là một nhạc sĩ, ca sĩ, diễn viên và nhà sản xuất người Mỹ gốc Israel. Anh ấy là trưởng nhóm, tay bass và đồng ca sĩ chính của Kiss, ban nhạc rock mà anh ấy đồng sáng lập.

Simmons nói: “Chà, tôi sẽ không giới thiệu về đầu tư. Tôi không phải là cố vấn tài chính.” Huyền thoại nhạc rock nói thêm:

Nhưng vì bạn đang hỏi tôi, vâng, tôi đang tìm hiểu sâu về tiền điện tử. Tôi tin vào nó. Tôi có bitcoin, litecoin, ethereum, khá nhiều loại khác… Cá nhân tôi đang nắm giữ, nhưng mọi người nên tự mình phán xét.

Trong khi đó, giá bitcoin giảm khoảng cách 64% từ đầu năm đến nay khi giá ether giảm 66%.

FTX, Compute North, Voyager Digital, Celsius Network, Three Arrows Capital và Blockfi all the end of the product.

task một triệu khách hàng đã mất hàng tỷ đô la trong cuộc khủng hoảng FTX.

Simmons trước đây đã tiết lộ rằng anh ta sở hữu 14 loại tiền điện tử. Vào tháng 6, anh ấy nói rằng anh ấy đã không bán bất kỳ đồng tiền nào của mình mặc dù thị trường tiền điện tử suy thoái.

Trong một cuộc phỏng vấn với Nhạc sĩ người Mỹ vào tháng 5, Simmons cho anh biết thường xuyên nghĩ về tiền điện tử.

“Các chính phủ cứ thoải mái thoải mái bằng tiền khi họ cần. Vì vậy, việc sử dụng ngày cuối cùng càng lớn hơn” huyền thoại nhạc rock mô tả.


Xem thêm:

Huyền thoại nhạc rock Gene Simmons đang nắm giữ tiền điện tử bất chấp xu hướng giảm

4.6 trên 61 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *