Hơn 1,2 triệu người đi du lịch trong lễ hội truyền thống lớn nhất Campuchia

Rate this post

Theo Bộ Du lịch Campuchia, Lễ hội Pchum Bến năm nay tại Campuchia sôi động hơn năm, lượng khách du lịch tăng gần 90% so với cùng kỳ năm 2021, vì chính phủ đã cho phép mở cửa trở lại tất cả các cơ sở position at the point of du lịch trên cả nước. Mọi người đều có thể đi lễ chùa mà không bị hạn chế bởi Covid-19 dịch.

Các tỉnh / thành phố thu hút nhiều khách du lịch đến thăm nhiều nhất trong lễ hội Pchum Bến là Battambang, Siem Reap và các tỉnh ven biển như Kep, Kampot, Preah Sihanouk, trong đó hơn 210.000 khách tại Battambang; 140.000 tại Siem Reap; 110.000 at Kep; Kampot là hơn 70.000 và hơn 80.000 tại Preah Sihanouk. Tình hình an ninh, tự động và việc đi lại của khách, cũng như người dân Campuchia trong lễ hội Pchum Ben được bảo đảm an toàn và không có vấn đề gì lớn.

Trước đó, trong một thông báo đặc biệt được đưa ra vào sáng ngày 26/9, Thủ tướng Campuchia Hun Sen cũng xin chúc mừng người dân Campuchia có một lễ hội Pchum Bến thành công, vui vẻ bên gia đình và giữ an toàn cho mọi người mặt, đặc biệt là kiểm tra tốt dịch bệnh Covid-19.

Lễ hội Pchum Ben là một trong những buổi lễ hội truyền thông lớn nhất hàng năm tại Campuchia, tưởng nhớ đến công ơn của tổ tiên, những người đã mất. Trong những ngày nghỉ lễ Pchum Ben, người dân đổ đi lễ chùa, cũng như đi du lịch nhiều nơi trên cả nước. Tuy nhiên, trong những năm 2020 và 2021 vừa qua, lễ hội này tại Campuchia đã tạm dừng dịch bệnh Covid-19 phát. /.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *