Hội trăng sao Vân Sơn ghi dấu ấn sức hút du lịch Tây Ninh

Rate this post

Hội trăng sao Vân Sơn ghi dấu ấn du lịch Tây Ninh - Ảnh 1.

Đông đảo du khách tham quan Sun World Núi Bà Đen dịp Trung Thu vừa qua.

Đến Sun World Núi Bà Đen (núi Bà Đen, Tây Ninh) Ngày Trung thu vừa qua, hàng chục ngàn du khách không ngừng lưu trữ bởi tư tưởng “khủng” về cảnh quan, với những cụm tiểu cảnh được trang hoàng bắt mắt và sắc hoa tràn ngập muôn nơi.

Trung thu năm nay diễn ra vào cuối tuần, càng thuận lợi cho du khách kết hợp du lịch Tây Ninh và chơi hội, tận hưởng mùa trăng đặc biệt ở đây.

Kéo dài từ ngày 9 đến ngày 11-9, hội trăng Vân Sơn đã thổi hồn vào núi Bà Đen. Hàng loạt tiết mục biểu diễn đặc sắc văn hóa Tây Ninh như trống hội, múa vàng, múa bông sen,… được “làm mới”.

Với những vũ điệu chuyển đổi, dàn dựng tài hoa của đoàn ca múa dân tộc Bông Sen TP.HCM, người dân Tây Ninh và du khách đã thực sự sống ở một Tây Ninh mùa hội vừa lạ, vừa gần. lại vô cùng cuốn hút, hấp dẫn.

Hội trăng sao Vân Sơn ghi dấu ấn du lịch Tây Ninh - Ảnh 2.

Các điệu nhảy chuyển động chuyển đổi chuyện ngày giữa không gian rộng lớn mây núi là trải nghiệm đặc sắc những ngày qua núi Bà Đen.

Chị Mai Linh – du khách đến từ Vũng Tàu – phấn khởi nói: “Đây là lần đầu tôi đến với mảnh đất Tây Ninh, lại trùng lặp với mùa trung thu nên càng thêm toàn bộ. Ngoài việc trải nghiệm được đi cáp treo, tôi cũng đã đi tham quan những kiến ​​trúc Phật độc đáo, cảnh sắc tươi đẹp ở đây. Không khí tổng hợp, những tiết mục vui tươi khiến tôi cảm thấy mùa trung thu năm nay thêm ý nghĩa.

Hội trăng sao Vân Sơn ghi dấu ấn du lịch Tây Ninh - Ảnh 3.

Các múa lân sư rồng hoành tráng không chỉ khiến các em nhỏ phấn khích reo hò, mà ngay cả những người lớn tuổi cũng thích thú, như được trở về những tháng ngày xưa.

Với mong muốn không ngừng mang đến cho du khách trải nghiệm mới mẻ và những khoảnh khắc đáng nhớ, KDL Sun World Núi Bà Đen có đầu tư cảnh vô cùng bắt mắt, với những góc check-in “cứ đứng vào là đẹp” .

Hội trăng vẽ Vân Sơn ghi dấu ấn du lịch Tây Ninh - Ảnh 4.

Nơi đây như dệt thành bức tranh nên thơ, cả ngày hội, vừa bình tĩnh lắng nghe, vừa lắng đọng tình cảm, hòa vào trời mây xanh ngắt của miền biên viễn.

Đặc biệt, đồi hoa hướng dương 180.000 bông đầu tiên ở Tây Ninh không chỉ làm khách mà cả người dân Tây Ninh cũng vô cùng thích thú. Đây là vườn hoa không lần thứ 3 mà KDL này đầu tư trồng.

Trước đó, vườn hoa tulip không ngừng nở vào Tết và thung lũng hoa hồng chưa từng có ở Tây Ninh trên núi Bà Đen cũng đã biến Tây Ninh trở thành điểm đến “nóng” ở phía Nam.

Hội trăng sao Vân Sơn ghi dấu ấn du lịch Tây Ninh - Ảnh 5.

Đồi hoa hướng dương 180.000 bông đầu tiên tại Tây Ninh

Hội trăng vẽ Vân Sơn ghi dấu ấn du lịch Tây Ninh - Ảnh 6.

Không nhãn chỉ mãn, đã tai, vui tới bến, du khách còn được nuông chiều với ẩm thực đa dạng, hấp dẫn tại nhà hàng Vân Sơn trên đỉnh núi.

Được tập đoàn Sun Group đầu tư và đi vào hoạt động từ năm 2020, KDL Sun World Ba Đen Mountain đã tạo ra một điểm nhấn khác biệt, chất lượng và đẳng cấp cho du lịch Tây Ninh.

KDL đại diện cho biết, bên cạnh việc trải lại trải nghiệm mới lạ cho khách du lịch, Sun World Ba Den Mountain còn mong muốn đóng góp các phần bảo tồn và phát huy, đưa ra các sản phẩm đặc trưng mang đậm bản sắc văn hóa phương đến với đông đảo du khách, trở thành món ăn tinh thần cho người dân địa phương và khách hàng phương.

Hội trăng sao Vân Sơn ghi dấu ấn du lịch Tây Ninh - Ảnh 7.

Tượng Phật Bà Tây Bổ Đà Sơn lung linh, huyền ảo về đêm

Hội trăng mê Vân Sơn thời Trung thu năm nay với các chương trình nghệ thuật thú vị và cảnh sắc trang trí độc đáo là một trong các hoạt động để thực hiện mong muốn này.

KDL cho biết sẽ đầu tư thêm nhiều hoạt động tương tự, để Sun World Núi Bà Đen nói riêng và du lịch Tây Ninh nói chung ngày càng hấp dẫn, khác biệt, thu hút khách.

Hội trăng sao Vân Sơn ghi dấu ấn du lịch Tây Ninh - Ảnh 8.

Những nụ cười tràn ngập không gian đỉnh núi Bà Đen trong mùa trăng vừa qua

Không chỉ mở cửa đến tối vào ba ngày hội, Sun World Ba Den Mountain còn áp dụng chương trình giảm giá vé đến 50.000 đồng, chỉ còn 300.000 đồng / vé treo ngược lên đỉnh núi cho người dân các tỉnh thành khác, để bà con thuận tiện về trẩy hội. Ưu tiên sẽ kéo dài đến hết ngày 31-12-2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *