Hội J-line của TWICE sắp ra mắt sub-unit MISAMO?

Rate this post

J-line của TWICE có thể sẽ ra mắt sớm với tên “MISAMO” trong tương lai! Show at the ONCE suy đoán khả năng ra mắt unit gái Nhật của TWICE sau gợi ý này của JYP Entertainment.

Đơn vị con “MISAMO” sắp ra mắt?

Suy nghĩ về màn hình ra mắt nhóm nhỏ “MISAMO” của TWICE bao gồm Mina, Sana và Momo đang trở thành chủ đề nóng trên mạng. Được biết, cơ sở từ người hâm mộ phát hiện ra rằng công ty đã nộp đơn đăng ký bản quyền tên “MISAMO”.

Mina, Sana và Momo (Ảnh: Internet)
Mina, Sana và Momo (Ảnh: Internet)

Ngay khi fandom của TWICE phát hiện điều này, ai cũng nghĩ ngay đến tên gọi liên quan đến “hội gái Nhật” Mina, Sana và Momo. Bởi lẽ cô gái vốn được biết đến với cái tên MISAMO / MIMOSA hay J-line of group.

Đơn đăng ký bản quyền MISAMO (Ảnh: Internet)
Đơn đăng ký bản quyền MISAMO (Ảnh: Internet)

Mặc dù một số người hâm mộ vẫn giữ bình tĩnh và nghĩ rằng đó có thể là hàng hóa hoặc đơn giản chỉ là sản phẩm hợp tác giữa các sản phẩm thành viên Nhật Bản. The but other number for that that that main is the same of the sub-unit MISAMO and play the music in the future near.

Người hâm mộ mong chờ “MISAMO” sẽ chuyển đến khái niệm thú vị mang màu sắc riêng

“MISAMO” là danh sách đặc biệt được đặt cho các thành viên Nhật Bản của TWICE, là sự kết hợp của các tiết mục đầu tiên của tên Mina, Sana và Momo theo thứ tự. Biệt danh do người hâm mộ hâm mộ Nhật Bản đặt ra và sau đó được người hâm mộ hâm mộ Hàn Quốc và thế giới sử dụng.

Mina được biết đến với visual sang trọng và thanh lịch, khi Sana tái xuất biểu cảm và aegyo đầy đủ. Momo thì được biết đến là một máy bay dễ thương nhưng không quyến rũ được.

Mặc dù sub-unit chưa được xác định, nhưng rất nhiều người tin rằng khả năng là rất cao. Netizen cũng tò mò và hào hứng không biết cả ba sẽ thể hiện khái niệm gì vì vibe độc ​​đáo và khác biệt của từng thành viên.

Đơn vị con MISAMO (Ảnh: Internet)
Đơn vị con MISAMO (Ảnh: Internet)

Trái ngược hình ảnh chấp nhận, tự động ăn uống và sức mạnh tổng hợp của ba nữ thần tượng khi ở cùng nhau là điều kiện phải nhận. Đây là lời gợi ý nếu tò mò của dân mạng về kết quả sẽ ra sao họ phát một bài hát. Chắc chắn các cô gái sẽ nhận được cú đánh lớn nếu những người suy đoán là đúng!

Người hâm mộ không từ bấn loạn về đơn vị phụ quét lửa này:

 • “Thật không? Hy vọng họ sẽ quảng bá tại Hàn Quốc. ”
 • “Nếu nhóm đều là người Nhật, rất có thể họ sẽ quảng bá ở Nhật Bản. Please have activity at Hàn Quốc đi mà ”
 • “Chắc chắn là debut bên Nhật rồi, mong là concept sexy, misamo say hello”
 • “Đơn vị phụ này đỉnh nhất kpop”
 • “Hóng Momo nhảy sexy nha”
 • “If set is MIMOSA, read more easy to ha”
 • “Hi vọng sẽ thấy 1 Momo tràn đầy sức sống, giọng hát chính của giọng hát chính”
 • “J-line mặn mà hết nước chấm đến từ nhà TWICE”
 • “T mê nhất giọng Mina trong TW, thêm giọng Sana thì còn gì bằng. Ra cái khái niệm bất cần đời chắc chắn. Mong quảng bá ở Hàn ”
 • “Cảm ơn các cô gái sẽ giống như Orange Caramel.”
 • “Đơn vị con MiSaMo? Thật đáng xấu hổ nhưng tôi vốn đã sẵn sàng cho công việc này! ”

Đọc thêm các bài viết khác bên dưới đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về nhiều dạng khác chủ đề mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Thành viên Doojoon (Highlight) lỡ hẹn với fan Việt do nhận được giấy báo nghĩa vụ quân sự

Các fan KPOP nói chung và các fan của Highlight nói riêng không vui mừng trước nhóm thông tin sẽ hát Việt Nam biểu diễn vào cuối tuần này, thông tin thành viên Doojoon không thể tham gia cùng nhóm do nhận được giấy báo nghĩa vụ quân sự should must be limit a active activity at …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *