Hội chợ du lịch quốc tế TP.HCM: Khách hàng lưu tâm các tour du lịch nước ngoài

Rate this post

Hội chợ du lịch TP.HCM: Khách hàng lưu tâm các tour du lịch nước ngoài - Ảnh 1.

Người dùng sành sỏi hơn trong các công nghệ ứng dụng để săn các ưu tiên tại hội chợ năm nay – Ảnh: QUANG ĐỊNH

Theo các doanh nghiệp có gian hàng tại hội chợ, trong ngày 10-9, lượng khách hàng đến không đông bằng mọi năm nhưng tour giá trị được giao dịch cao độ, trong đó các chuyến tham quan có mức giá 20 – 60 triệu đồng diễn sôi động.

Tại gian hàng BenThanh Tourist, bà Trần Xuân Linh – giám đốc tiếp thị công ty – cho biết số lượng khách hàng bắt đầu từ giữa trung gian và càng về chiều cảnh “khách chen vai”, đông đúc ở gian hàng được ghi nhận với hơn 1.000 lượt khách.

“Khách quan tâm các tour du lịch mùa thu ở Bắc Á hay châu Âu và mùa xuân ở Úc. Sự khác biệt về thời tiết, cảnh quan so với Việt Nam làm cho các tour du lịch đến các điểm hấp dẫn, thu hút khách Việt” , bà Linh nhận định.

The write of Tuổi Trẻ Onlinedù các doanh nghiệp lữ hành triển khai nhiều tour du lịch giảm giá, ưu tiên nhưng người dùng vẫn thấy khó khăn khi có tour du lịch giá rẻ, thay vào đó, chất lượng tour du lịch sẽ được nâng cấp, tập trung thành toàn phần yếu tố và trải nghiệm mới.

Hội chợ du lịch quốc tế TP.HCM: Khách hàng lưu tâm các tour du lịch nước ngoài - Ảnh 2.

Khách tham quan gian hàng của các doanh nghiệp du lịch ngày 10-9 – Ảnh: QUANG ĐỊNH

Đại diện Vietravel cho biết hội chợ du lịch diễn ra ngay sau khi Nhật Bản kết nối lại hoạt động du lịch với thị trường Việt Nam, Hàn Quốc cũng dễ dàng hơn các thủ tục xuất nhập cảnh cho khách hàng Việt Nam, do đó, chùm tour du lịch đến các trường này được quan tâm nhiều nhất.

Gian hàng của Vietravel đã đón khách hàng cũng như các Đối tác trao đổi thông tin, mua tour du lịch. HCác dự trữ nhiều ưu đãi giá tour trọn gói, kết hợp du lịch trong và ngoài nước.

Du khách mua tour châu Á như Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore và thanh toán tại gian hàng Vietravel đã nhận ngay các phần quà hấp dẫn từ tổng cục du lịch các nước như áo thun, gối kê cổ, túi mỹ phẩm, dù, pin dự phòng …

Trong đó, vBên ngoài nước trọn gói tour sẽ được giảm giá 300.000 – 6 triệu đồng / khách, trọn gói tour trong nước được giảm giá 200.000 – 1 triệu đồng / khách. Du khách mua combo nước ngoài được giảm giá 300.000 đồng / khách và combo trong nước sẽ được giảm giá 200.000 – 300.000 đồng / khách.

Theo đại diện Lữ hành Saigontourist, khách lẻ đi săn tour ở hội chợ năm nay có “đích” rất rõ ràng. Họ chỉ tìm hiểu một vài tour quan tâm từ trước chứ không dàn trải như mọi năm, vì thế các nhân viên phụ trách hàng không gặp nhiều khó khăn để tư vấn.

Hãng đang Ưu đãi 20 triệu đồng / khách hàng chùm tour du lịch nước ngoài, mức độ cao nhất này được áp dụng cho tour du lịch Bắc Âu 12 ngày, giá giảm còn 124.999 triệu đồng.

“This is the basic Association is not better to du khách sở hữu tour du lịch đáng được chờ đợi nhất trong mùa thu 2022 …”, đại diện hãng lữ hành này cho biết.

Theo Sở Du lịch TP.HCM, hội chợ dự kiến ​​thu hút hơn 22.000 khách hàng tham quan, trong đó 10.000 lượt khách hàng thương mại và 12.000 lượt khách hàng của họ.

Hội chợ du lịch TP.HCM: Khách hàng lưu tâm các tour du lịch nước ngoài - Ảnh 3.

Lượng người đến hội chợ không đông bằng mọi năm như sức mua được ghi nhận tốt hơn – Ảnh: QUANG ĐỊNH

Hội chợ du lịch TP.HCM: Khách hàng lưu tâm các tour du lịch nước ngoài - Ảnh 4.

Người tham gia tham gia nhiều hoạt động sôi động tại các hàng gian – Ảnh: QUANG ĐỊNH

Hội chợ du lịch TP.HCM: Khách hàng lưu tâm các tour du lịch nước ngoài - Ảnh 5.

Khách hàng nhiệt tình tham gia biểu diễn – Ảnh: QUANG ĐỊNH

Khách du lịch Trung Đông sang cỡ nào?Khách du lịch Trung Đông sang cỡ nào?

TTO – Du khách nước Trung Đông có vai trò quan trọng trong công việc phục hồi du lịch nhờ mức chi tiêu khá cao. Việt Nam đang tính điểm khách hàng như thế nào khi được xem là điểm đến của khách hàng mới đến từ khu vực này?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *