Hóa thân thành nhân vật cổ đại, để làm đẹp và … ‘bảo vệ thế giới’!

Rate this post

Hóa thân thành nhân vật cổ đại, để làm đẹp và ...

Mỗi trang đồ hóa, người chơi có thể tự động, nhưng rất nhiều thời gian, từ 3 tuần đến 1 tháng, tùy chọn vào các chi tiết, phụ kiện hoặc các công cụ đi kèm. Ảnh: Hải Nguyễn

Những buổi lễ hội quy mô lớn hơn cũng thường được tổ chức, như lễ hội “Nippon ơi – Lễ hội Anime, Manga, Cosplay” Vừa diễn ra từ ngày 23 – 25/9 dưới sự hỗ trợ của Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại Đà nẵng.

Lễ hội tổ chức trong đại hội đồng khách sạn Đà Nẵng Mikazuki, sân khấu được đầu tư công phu với những chương trình âm nhạc hiện đại. Khán giả giao lưu cùng các nhóm nghệ sĩ thần tượng đến từ Nhật Bản, được xem các màn trình diễn kiếm, múa truyền thống Nhật Bản Bon Odori…

Hóa thân thành nhân vật cổ đại, để làm đẹp và ...

Diễn ra từ ngày 23 – 25/9, Nippon Ơi là Lễ hội anime, manga, cosplay lớn nhất tại miền Trung từ trước đến nay. Ảnh: Đà Nẵng Mikazuki

Lễ hội có nhiều âm nhạc chương trình với sự góp mặt của nhiều cosplayer hóa thân thành các nhân vật nổi tiếng trong truyện tranh anime và manga Nhật Bản.

Tại lễ hội diễn ra vòng loại Cuộc thi Cosplay Vietnam Cup 2023. Đội vượt qua các loại sẽ có mặt ở vòng chung kết tại TP.HCM. Đội chiến thắng chung cuộc được tham gia World Cosplay Summit 2023 diễn ra tại Nagoya (Nhật Bản).

Hóa thân thành nhân vật cổ đại, để làm đẹp và ...

Linh thú chơi cosplay giảm độ kém. Hiện nay trên mạng có bán đầy đủ các loại quần áo, tóc giả, cặp, nơ, trang điểm, đao, kiếm … Mỗi bộ trang phục đều có một vài trăm nghìn đồng. If add page Sức khỏe, số tiền này còn đội lên cao hơn nhiều .Ảnh: Hải Nguyễn

Ở Nhật Bản, có rất nhiều lễ hội cosplay diễn thành các điểm trong năm. Tuy nhiên, lớn nhất và trọng tâm là vào mùa hoa anh đào. Khi các lễ hội cosplay diễn ra, đây cũng là lúc các cosplayer tụ tập, cùng xuất hiện với các bộ trang phục nhân vật yêu thích và tham gia các buổi biểu diễn trước đông đảo giả.

Tham dự một buổi lễ hội cosplay, bạn sẽ có cơ hội chìm đắm vào thế giới đầy sắc màu của các nhân vật trong manga và anime, khi các cosplayer ngày càng đầu tư vào những bộ trang phục thật chân thật và đẹp nhất.

Khi tham gia chơi Cosplay, giới trẻ cũng nên chú ý đến nhân vật hình tượng, một số chuyên gia cảnh báo giới trẻ nhầm lẫn khi hóa thân thành nhân vật “độc ác” trong truyện, qua đó bị ảnh hưởng tâm lý tốt. Ngoài ra, một số bạn trẻ chụp hình quá treo, không phù hợp với văn hóa Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *