Hoa hậu Lã Kỳ Anh đồng hồ 2 tỉ lệ trả nợ đầu tiền ảo

Rate this post

Ngày 17-9, VKSND TP HCM cho biết vừa hoàn thành công việc truy tố Lã Thị Anh (nghệ danh Lã Kỳ Anh, SN 1990; ngụ quận 7, TP HCM) về tội “Trộm cắp tài sản”.

Lã Thị Anh đã lợi dụng mối quan hệ với anh NMT (SN 1987; ngụ quận 3, TP HCM) để sử dụng đồng hồ Rolex Daytona. Theo kết quả giám sát tài sản, này đồng hồ định giá 1,99 tỉ đồng.

Cáo trạng của VKSND TP HCM thể hiện Lã Thị Anh và anh NMT quen nhau qua mạng xã hội Facebook vào tháng 8-2021. Sau đó, anh T. nhờ chủ quản qua chung cư Sunrise City (phường Tân Hưng, quận 7) để gặp gỡ Lã Kỳ Anh. Sau lần gặp này, anh T. đã rủ Kỳ Anh hát nhà mình chơi.

Hoa hậu Lã Kỳ Anh đồng hồ 2 tỉ lệ trả nợ đầu tư ảo - Ảnh 1.

Lã Kỳ Anh and tang vật án

Tại nhà riêng, anh T. khoe với Lã Kỳ Anh về giá trị của những chiếc đồng hồ đeo tay được trưng bày trong phòng của mình. Trong số này, T. giới thiệu với cô chiếc đồng hồ Rolex Daytona trị giá đến 90.000 USD.

Lần gỡ thứ 3, Lã Kỳ Anh chụp hình đồng hồ Rolex rồi nhờ người mua một đồng hồ giả giống chiếc áo thật với giá 13,5 triệu đồng.

Ngày 11-9-2021, anh T. rủ Kỳ Anh qua nhà mình chơi. Chờ lúc T. ngủ say, cô ta tráo đồng hồ giả và lấy đồng hồ thật cho vào túi mình.

Sau khi sử dụng đồng hồ, Lã Kỳ Anh cầm quyền cho anh TVT được 970 triệu đồng. Toàn bộ số tiền kiếm được, cô ấy chuyển khoản trả nợ cho một người quen vì trước đó mượn để đầu tư tiền ảo.

Tìm kiếm ngày sau, anh T. kiểm tra, phát hiện ra đồng hồ Rolex Daytona đã được đánh tráo nên đến Công an phường Võ Thị Sáu, quận 3 trình báo.

Lã Kỳ Anh đăng quang Hoa hậu thế giới người Việt tại Mỹ năm 2018. Bên cạnh đó, Lã Kỳ Anh còn kinh doanh bất động sản, tư vấn du học và ẩm thực.

Là người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan trong vụ án, anh TVT yêu cầu Lã Kỳ Anh bồi thường 970 triệu đồng nhưng đến nay cô ấy vẫn chưa phục hồi.

Do not know the clock do Lã Thị Anh giám đốc nên công an không truy cứu trách nhiệm đối với anh TVT và những người liên quan. Trong vụ án này, để làm rõ thêm nhiều tình tiết, VKSND TP HCM đề nghị cùng cấp triệu tập anh TVT và 2 người khác trong phiên bản xử lý.

Theo Phạm Dũng

Lao động

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *