Hỗ trợ quảng bá du lịch Quảng Bình tại các nhà hàng không trong nước

Rate this post

Theo thỏa thuận này, Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình và Cảng hàng không Đồng Hới sẽ có những điều phối hợp trong công tác quảng bá, xúc tiến điểm đến du lịch Quảng Bình và hình ảnh của Cảng Hàng không Đồng Hới.

Việc phân phối này rất có ý nghĩa đối với du lịch tỉnh Quảng Bình khi các điểm đến được quảng cáo cho du khách là người trong nước và quốc tế ngay tại hệ thống hàng hóa không trực thuộc Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam . Đặc biệt là sự kết nối với các điểm quan trọng của trường du lịch trong nước tại các khu vực.

Hỗ trợ quảng bá du lịch Quảng Bình tại các nhà hàng không trong nước - Ảnh 1.

Lễ ký kết giữa Sở Du lịch Quảng Bình và Cảng hàng không Đồng Hới

Hai bên sẽ phối hợp trong công tác xúc tiến bay đến Quảng Bình, các hoạt động trao đổi thông tin và hỗ trợ khách du lịch và hệ thống nhất trong việc xây dựng kế hoạch, đề xuất những phương án mới nhằm thực hiện công việc xúc tiến bay đường mới đến Cảng hàng không Đồng Hới và duy trì hiệu quả, mức độ thường xuyên của các đường bay có sẵn.

Sở Du lịch Quảng Bình và Cảng hàng không Đồng Hới sẽ hợp tác, chủ động làm việc với các hãng hàng không có khả năng phát triển mở đường bay đến Đồng Hới từ các trường trọng điểm, phối hợp tổ chức đón các chuyến bay bay thuê chuyến riêng, các đường bay mới, đường bay thường đến Quảng Bình.

Hai bên sẽ triển khai hoạt động trao đổi thông tin, hỗ trợ khách du lịch và ưu tiên chính sách trong công việc tổ chức tiếp đón, chào mừng các đoàn khách quan trọng của ngành du lịch, tỉnh Quảng Bình tại Cảng hàng không Đồng Hới .

Được biết, Dự án mở rộng nhà ga hành khách và sân đỗ tàu bay tại Cảng hàng không Đồng Hới cũng đang ở trong quá trình chuẩn bị đầu tư. Đây là điều kiện thuận lợi, hỗ trợ cho việc xúc tiến các đường bay nội địa và quốc tế để thúc đẩy việc phát triển các sản phẩm du lịch, thu hút khách du lịch đến Quảng Bình, đặc biệt là khách du lịch quốc tế in time to.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *