“Hé lộ” hình ảnh Brighton College Vietnam – ngôi trường phổ thông đầu Anh Quốc có mặt tại Việt Nam

Rate this post

(TBTCO) – Diện mạo đầu tiên của trường Brighton College Vietnam đang dần dần được hé lộ, làm nhiều phụ huynh và học sinh không bị trầm cảm. Toạ lạc mặt hồ với diện tích 3,4 ha tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park Hà Nội, Brighton College Vietnam sở hữu kiến ​​trúc độc đáo, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, không gian học tập và vui chơi full light create cho các em học sinh từ 5 đến 18 tuổi.

Brighton College Vietnam tại Vinhomes Ocean Park, Hà Nội đang tuyển sinh cho năm học 2023-2024, đối tượng học sinh từ năm 1 – 10 (từ 5 – 16 tuổi). Đây là dự án hợp tác đầu tiên giữa Tập đoàn Vingroup và Cao đẳng Brighton, trường tư thục đầu tiên có gần 200 năm lịch sử tại Vương Quốc Anh.

“Rò khoan” hình ảnh Brighton College Vietnam - ngôi trường phổ thông đầu Anh Quốc có mặt tại Việt Nam
Tọa lạc tại vị trí “vàng” của khu đô thị Vinhomes Ocean Park Hà Nội, Brighton College Vietnam được bao quanh bởi không gian mở với tầm nhìn thoáng đạt.

Trường bao gồm tòa nhà Tiểu học và tòa nhà Trung học, mỗi tòa nhà đều có hệ thống tiện ích phong phú như thư viện, phòng ăn, các cơ sở thể thao trong nhà và ngoài trời có quy mô lớn, studio âm nhạc và biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp, 18 phòng thí nghiệm khoa học, trung tâm thiết kế và công nghệ hiện đại,…

“Hé lộ” hình ảnh Brighton College Vietnam - ngôi trường phổ thông đầu Anh Quốc có mặt tại Việt Nam
Thiết kế tổng thể hay từng khu vực trong trường đều cần thiết phải có các công cụ phục vụ cho các hoạt động chính và ngoại khóa của các em học sinh.

Mong muốn của công ty kiến ​​trúc sư phụ trách thiết kế, Hoàng Thúc Hào (người sáng lập Công ty Kiến trúc Quốc tế 1 + 1> 2) có thể được thực hiện giao thoa giữa kiến ​​trúc Đông – Tây, kết hợp giữa các sự kiện cố định kính và hiện đại. Bên ngoài kiến ​​trúc của trường mang phong cách hiện đại nhưng một số khu vực bên trong như thư viện, nhà ăn vẫn giữ được nét kiến ​​trúc cổ kính, được truyền cảm hứng từ Trường Đại học Oxford, một phần của bộ phim Harry Potter đã được quay dựng.

“Hé lộ” hình ảnh Brighton College Vietnam - ngôi trường phổ thông đầu Anh Quốc có mặt tại Việt Nam
Phòng ăn của trường được truyền cảm hứng kiến ​​trúc từ Trường Đại học Oxford, Anh.

Brighton College Vietnam sẽ không đơn thuần chỉ là nơi học tập, mà là sự truyền cảm hứng cho các em học sinh về sự yêu thích cái đẹp, phát triển gu thẩm mỹ từ những năm đầu tiên bước vào trường học. /.

Chương trình học bổng của Brighton College Vietnam

Trong năm đầu tiên, Tập đoàn Vingroup trao tặng Học bổng Sáng lập toàn bộ cho 300 học sinh nhập học trước tháng 08/2023 trị giá 30%. This bổng bổng có giá trị lên tới 3 tỷ đồng, và sẽ được áp dụng trong tất cả các năm học sinh học tại Brighton College Vietnam.

10 học sinh xuất sắc từ năm 6-10 (10-16 tuổi) ghi danh sách trước ngày 15/10/2022 sẽ được nhận cơ hội sáng tác Vương Quốc Anh 2 tuần trải nghiệm tập ở Ngôi trường của thập kỷ, Vương Quốc Anh – Brighton College và thăm quan Thành phố London. Chi phí đi lại và ăn ở của các em học sinh sẽ được hoàn toàn hỗ trợ.

25 học sinh xuất sắc trong học tập và tài năng cũng có cơ hội để nhận được học bổng 50-100%.

Để biết thêm thông tin về trường và ghi danh sách trực tiếp, hãy liên hệ theo đường dây nóng của trường: 1800 6010, gửi email tới [email protected] hoặc nhắn tin trực tiếp trên Facebook fanpage của trường: https://www.facebook.com/BrightonCollegeVN.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *